Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 14:36 PM (GMT+7)

Nhiều người đẹp "muối mặt" vì trang phục phản chủ, gặp sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình.

Với sở thích ăn mặc sexy, diện những trang phục cắt xẻ táo bạo, quá gợi cảm, nhiều mỹ nhân "khổ sở" che chắn và trong những phút bất cẩn đã phải muối mặt vì sự cố hớ hênh, thậm chí là lộ hàng ở sự kiện hay trên sóng truyền hình.

Trường hợp gây tranh cãi mới đây là Thuý Vân khi để lộ vòng 1 trong phần thi trình diễn bikini tại đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". Trước đó, loạt mỹ nhân việt như Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Ngân Khánh... cũng rơi vào trường hợp tương tự. Sau sự cố, người phải lên tiếng xin lỗi vì trang phục "phản chủ", người chịu phạt vì hình ảnh phản cảm.

Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình - 1

Trong phần thi bikini tại đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Thuý Vân gặp sự cố về trang phục trên sóng trực tiếp. Cụ thể, chiếc áo tắm bị tuột khiến người đẹp gần như bị lộ vòng 1. Sau sự cố, Thuý Vân vẫn tiếp tục phần trình diễn đầy tự tin. Tuy nhiên, sự cố và những hình ảnh nhạy cảm vẫn trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình - 2

Cách đây không lâu, cái tên Mai Phương Thuý trở thành tâm điểm dư luận vì sự cố váy áo trên sóng trực tiếp. Người đẹp xuất hiện tại sự kiện với bộ trang phục đầy cuốn hút, đặc biệt là phần xẻ ngực sâu táo bạo.

Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình - 3

Khi vào chương trình, Mai Phương Thúy nhiều lần suýt bị tuột áo, hớ hênh vòng 1 trên sóng truyền hình. Sau sự cố, người đẹp thừa nhận sai sót vì chiếc váy "phản chủ" với hình ảnh hớ hênh. Mai Phương Thuý tự rút kinh nghiệm, cẩn thận hơn trong việc lựa chọn trang phục để không xảy ra sự cố trong những lần xuất hiện sau.

Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình - 4

Tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú", Hoàng Hạnh cũng gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm. Người đẹp mặc chiếc áo cổ rộng nên khi cúi xuống để thực hiện các nhiệm vụ, cô để lộ bộ vòng 1 khi lên sóng truyền hình.

Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình - 6

Hoàng Hạnh cũng bị chỉ trích vì ăn mặc quá gợi cảm khi tham gia chương trình đòi hỏi sự vận động, để xảy ra sự cố với những hình ảnh khiến khán giả phải "đỏ mặt".

Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình - 7

Được mệnh danh là một trong những biểu tượng sexy trong showbiz Việt, Tóc Tiên chuộng phong cách nóng bỏng với những trang phục ôm sát, ngắn cũn. Vào năm 2015, Tóc Tiên xuất hiện với trang phục gợi cảm trên sân khấu "The Remix",  vì nhảy quá sung, nữ ca sĩ gặp phải sự cố bị lộ miếng dán ngực trước khán giả.

Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình - 8

Sự cố váy áo trên sóng truyền hình cũng từng xảy ra với Hoàng Thuỳ Linh. Cụ thể, tham gia trong một chương trình, chiếc áo có phần hơi chật của nữ ca sĩ đã bất ngờ bị bung cúc khi đang biểu diễn. Nữ ca sĩ có vài phút lúng túng trước khi lấy lại bình tĩnh, nhanh chóng chỉnh sửa lại trang phục, tránh những hình ảnh nhạy cảm lọt vào khung hình.

Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thúy khiến nam giới "đỏ mặt" vì hớ hênh trên sóng truyền hình - 9

Ngân Khánh từng "muối mặt" vì để lộ cả bầu ngực trước khán giả. Cụ thể, trong phần biểu diễn tại chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" năm 2013, vì bộ trang phục phản chủ cùng với việc nhảy quá sung, Ngân Khánh bị "lộ hàng" với hình ảnh phản cảm.  Sự cố của nữ diễn viên bị Sở Văn hóa Thể Thao và Du Dịch TP.HCM "sờ gáy" và cô phải chịu phạt 3,5 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoang-thuy-linh-mai-phuong-thuy-khien-nam-gioi-do-mat-vi-ho-henh-tren-song...

Hoa hậu suýt ”hớ hênh” khi đứng cạnh NSND Tự Long

NSND Tự Long hào hứng chiêm ngưỡng Hoa hậu Phan Hoàng Thu đi catwalk.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Mai Phương Thúy: Hoa hậu Việt Nam 2006