Lê Hoàng bị chỉ trích gay gắt vì chúc mừng Vân Hugo ly dị

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 11:31 AM (GMT+7)

Không chỉ chúc mừng Vân Hugo ly dị, Lê Hoàng còn cho rằng Lều Phương Anh bị kẻ khác cướp chồng là "đáng đời".

Trong chương trình “Quyền lực ghế nóng” mới đây, đao diễn Lê Hoàng đã trở thành cái tên gây tranh cãi khi đưa ra những quan điểm liên quan đến chủ đề “Đàn ông sợ vợ” – “Đàn bà sợ chồng”. Trong mắt của cha đẻ bộ phim “Gái nhảy”, phụ nữ luôn luôn là số một, và tất cả đàn ông ngày nay đều sợ vợ.

“Lấy vợ bây giờ cực kỳ khó, các cô gái xinh đẹp bây giờ việc gì phải ngồi tìm cách chiều chồng, xuất phát điểm như thế là sai bét, lẽ ra phải là ngược lại mới đúng.

Phụ nữ phải lo cho mình, sống cho mình, tại sao cứ phải bắt họ làm điều này điều kia cho đàn ông? Đàn ông là cái thá gì?”, nam đạo diễn đặt câu hỏi.

Lê Hoàng bị chỉ trích gay gắt vì chúc mừng Vân Hugo ly dị - 1

Lê Hoàng "gây bão" với loạt phát ngôn sốc khi làm giám khảo "Quyền lực ghế nóng".

Ngay lúc này, MC chương trình bất ngờ chen ngang, lên tiếng bênh vực đàn ông khi cho rằng đàn ông cũng đáng được tôn trọng vì là chồng, là trụ cột của gia đình. Thế nhưng, anh lại bị Lê Hoàng quát lớn: “Chồng là cái quái gì? Tôi chúc mừng chị Vân Hugo đã ly dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với chị”.

Anh nói thêm, nếu lấy được người vợ xinh đẹp, gợi cảm, anh sẽ chiều chuộng hết lòng, lúc nào cũng sợ mất vợ chứ không bao giờ để vợ phải tìm cách chiều mình.

Lê Hoàng bị chỉ trích gay gắt vì chúc mừng Vân Hugo ly dị - 2

Vân Hugo được nam giám khảo chúc mừng vì đã ly dị chồng.

Không chỉ phát biểu sốc với trường hợp của Vân Hugo, Lê Hoàng còn thẳng thừng công kích Lều Phương Anh, nhằm phản đối quan điểm của cô về việc “các cô gái xinh đẹp bàn nhau cách giữ chồng”.

“Kẻ nào thấy thiệt thòi là do kẻ đó yêu theo kiểu ban ơn, chứ yêu thật thì chẳng thấy thiệt. Nếu Lều Phương Anh để cho chân dài xinh đẹp khác cướp chồng mình thì cũng đáng đời. Ngoài kia có đầy rẫy nhưng cô như Lều Phương Anh”, anh nói.

Lê Hoàng bị chỉ trích gay gắt vì chúc mừng Vân Hugo ly dị - 3

Trong khi đó, Lều Phương Anh lại Lê Hoàng công kích gay gắt, cho rằng cô bị ngườ khác cướp chồng là "đáng đời".

Ngay lập tức, những phát biểu của Lê Hoàng đã trở thành đề tài “gây bão” mạng xã hội. Một số ý kiến lên án, chỉ trích cách anh công khai đả kích bà mẹ đơn thân như Lều Phương Anh.

Ngoài ra, nhiều người cũng phản đối cách nam đạo diễn bất chấp đúng sai, cho rằng anh đang cố ra va và chứng minh mình không lép vế khi ngồi chung ghế nóng với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Vân Hugo diện bikini sexy ở Đà Nẵng

Đăng hình diện bikini khoe chuyến đi biển nhưng Vân Hugo lại khiến khán giả dồn hết sự chú ý đến vòng 1 quá đầy đặn.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Đạo diễn Lê Hoàng