Phía Hoàng Thùy Linh nói gì về việc đạo diễn Lê Hoàng khơi lại clip nóng?

Thứ Năm, ngày 19/12/2019 09:37 AM (GMT+7)

Người trong cuộc cùng lên tiếng giữa những tranh cãi nổ ra trên cộng đồng mạng.

Mới đây bên lề cuộc họp báo của ca sĩ Nhật Huyền tổ chức ở Hà Nội, đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý khi được hỏi về thị trường gameshow hiện nay.

Phía Hoàng Thùy Linh nói gì về việc đạo diễn Lê Hoàng khơi lại clip nóng? - 1

Đạo diễn Lê Hoàng (trái)

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin, đạo diễn Lê Hoàng cho biết: "Tôi nghĩ gameshow sẽ sống rất lâu, vì các chương trình đó vẫn thu được tiền, mà cái gì có doanh thu, người ta sẽ vẫn làm. Trong các gameshow hiện nay, tôi thấy Ký ức vui vẻ cũng được, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Ví dụ như, chuyện Hoàng Thùy Linh với scandal ngày xưa thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ. Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình.

Linh giờ nổi tiếng rồi, cô ấy đã đi qua quá khứ và thành công với nhiều lĩnh vực như ca hát, điện ảnh, truyền hình, được nhiều người khâm phục thì kể lại chuyện xưa như một sự nhắc nhớ về ký ức thôi".

Ngay sau đó, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ lại lời của đạo diễn Lê Hoàng, đồng thời nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đạo diễn "Gái nhảy" vốn là người thẳng thắn nên khi được hỏi đã trả lời rất thật, không có ác ý gì về chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh. Có ý kiến phản đối Lê Hoàng vì clip của Hoàng Thùy Linh "đáng thương và không nên nhớ". Không ít bình luận nói đạo diễn không nên nhắc lại quá khứ.

Phía Hoàng Thùy Linh nói gì về việc đạo diễn Lê Hoàng khơi lại clip nóng? - 3

Đạo diễn Lê Hoàng - nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Trong lúc cư dân mạng đang tranh cãi về vấn đề, đại diện Hoàng Thùy Linh có chia sẻ với phóng viên Người Đưa Tin: "Linh sẽ chẳng có phản ứng gì cả, vì mọi chuyện dù sai hay đúng, cô ấy sẽ chẳng bao giờ đôi co lại. Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hoá và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay.

Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay thậm chí dựng chuyện cho mình. Bao dung và hiểu chuyện là ưu điểm đáng tự hào của cô ấy. Tôi cho rằng, chúng ta nên nhìn vào những gì mà Linh đã cống hiến cho khán giả đi nào, đừng loay hoay nói đi nói lại những điều thiếu tích cực và đã qua từ quá lâu".

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng thể hiện ông không quan tâm nhiều tới phản ứng của cư dân mạng vì trong khuôn khổ sân khấu cuộc họp báo của nữ ca sĩ Nhật Huyền, ông không phát ngôn như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phia-hoang-thuy-linh-noi-gi-viec-dao-dien-le-hoang-khoi-lai-clip-nong-1042...

Lộ clip tình tin đồn ôm chặt Hoàng Thùy Linh tại tiệc cưới Đông Nhi

Hoàng Thùy Linh và "tình tin đồn" không rời nhau nửa bước

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ