Trang Trần tiếp tục bị gọi tên trên sóng VTV vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên MXH

Cựu siêu mẫu tiếp tục xuất hiện trên sóng Đài Truyền hình Quốc gia gây chú ý.

Tối ngày 28/10, chương trình "Việt Nam Hôm Nay" được phát sóng trên VTV1 đã nhắc tên Trang Trần với hành vi phát ngôn tục tĩu, thiếu chuẩn mực trên sóng livestream thu hút sự chú ý của khán giả. 

Trang Trần tiếp tục bị gọi tên trên sóng VTV vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên MXH - 1

Trang Trần tiếp tục bị VTV nhắc tên vì phát ngôn tục tĩu, phản cảm trên MXH

Mở đâu, nam MC gọi thẳng tên cựu người mẫu: "Cơ quan chức năng TP. HCM vừa đưa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với cựu người mẫu Trang Trần, hay còn có biệt danh là Trang Khàn do có phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội”.

Tiếp đó, chương trình thông tin thêm: "Theo Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM, cựu người mẫu này đã vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội. Trang Trần được yêu cầu rà soát và gỡ bỏ tất cả các video có từ ngữ tục tĩu. Tại cơ quan chức năng, cô cho biết đã nộp phạt và sẽ rút kinh nghiệm. Trước đó, vào năm 2015, Trang Trần từng bị xử phạt 9 tháng tù treo vì hành vi chống đối người thi hành công vụ tại Hà Nội".

Cuối cùng, MC nhấn mạnh: "Vụ việc này một lần nữa nhắc nhở những ai đã mang danh là người của công chúng thì cần gìn giữ hình ảnh, văn hoá trong giao tiếp, văn minh trong ứng xử, còn không sẽ bị công chúng tẩy chay".

Trang Trần tiếp tục bị gọi tên trên sóng VTV vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên MXH - 2

Gần đây, hình ảnh Trang Trần cũng được lên sóng VTV

Trước đó, Trang Trần từng nhiều lần lên sóng VTV vì những phát ngôn thiếu chuẩn mực. Cụ thể, trong chương trình “Đối diện” được phát sóng trên VTV1 với chủ đề “Dọn rác trên không gian mạng” đề cập đến việc một số người nổi tiếng bị cuốn theo những vấn nạn tung tin giả, “khẩu chiến”, chửi tục trên mạng xã hội, Trang Trần cũng bị nhắc tên. Ở bản tin VTV24 được phát sóng trên kênh VTV1 với chủ đề "Livestream vô văn hóa", dù được che mờ mặt song không khó để dân mạng nhận ra hình ảnh Trang Trần.

Trang Trần tiếp tục bị gọi tên trên sóng VTV vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên MXH - 3

Trang Trần xuất hiện trên VTV với bản tin về "Mạng xã hội tràn ngập các video phản cảm kiếm tiền"

Trang Trần tiếp tục bị gọi tên trên sóng VTV vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên MXH - 4

Trang Trần lên tiếng về việc bị phạt

Mới đây, trên sóng livestream, cựu người mẫu đã chia sẻ về việc bị Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì có “phát ngôn không phù hợp thuần phong mỹ tục”. Cựu người mẫu này cũng cho biết đã nộp phạt và sẽ rút kinh nghiệm.

Đồng thời, Trang Trần cũng bày tỏ sự vui mừng khi được thoát mác nghệ sĩ, vì trong biên bản nộp phạt ghi rõ cô có nghề nghiệp là làm kinh doanh tự do: "Từ giờ trở đi tôi cấm ai gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do. Tôi đã gỡ được chiếc áo quá lớn với tôi. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Cứ chửi là mất 7,5 triệu nên đừng bảo hèn. Tôi hèn cũng được".

Nguồn: http://danviet.vn/trang-tran-tiep-tuc-bi-goi-ten-tren-song-vtv-vi-phat-ngon-thieu-chuan-muc-tren...

”Trấn Thành đơn phương ly hôn Hari Won” giữa ồn ào từ thiện là tin sai sự thật

Trấn Thành tiếp tục gặp “vận đen” khi bị đối tượng xấu chia sẻ tin đồn thất thiệt.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
Người mẫu, diễn viên Trang Trần Xem thêm
Báo lỗi nội dung