Trấn Thành, Việt Hương "cười lăn cười bò" vì Kutin

Thứ Hai, ngày 30/11/2015 09:02 AM (GMT+7)

"Cậu bé bánh bao" đã chiêu đãi giám khảo và khán giả những tràng cười không "kiểm soát" được.

Ấn tượng nhất tập 5 của chương trình Thách thức danh hài vừa lên sóng tối 29.11 chính là sự tham gia của Kutin, “cậu bé bánh bao” gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua. Hiện Kutin đang tham gia chương trình Người hùng tí hon nhưng vẫn thử thách tài năng hài hước tại Thách thức danh hài.

Trấn Thành, Việt Hương "cười lăn cười bò" vì Kutin - 1

Kutin tham gia "Thách thức danh hài" khi đang gây sốt ở "Người hùng tí hon".

Ngay khi vừa xuất hiện, Kutin đã gây ấn tượng trong trang phục áo bà ba đáng yêu. Điều đặc biệt là, “cậu bé bánh bao” không diễn tiểu phẩm hài nào nhưng vẫn khiến Trấn ThànhViệt Hương bật cười khi biết phát huy sở trưởng ca hát của mình.

Liên tiếp 2 vòng thi, Kutin đã chiêu đãi giám khảo và khán giả những tràng cười không "kiểm soát" được qua hai ca khúc Hồn quêÁo mới Cà Mau. Đặc biệt, việc chế lời trong bài Áo mới Cà Mau thành “Nghe nói Việt Hương hôi lắm....” khiến Trấn Thành, Việt Hương và khán giả trường quay "cười lăn cười bò".

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Con còn nhỏ nhưng đã nhớ bài, hát đúng nhịp. Như bài Hồn quê phải hát nhiều và nhanh, vậy mà con cũng làm được. Cô thích con quá”. 

Vì Kutin quá đáng yêu nên cả Trấn Thành và Việt Hương đều chạy lên sân khấu lên ôm hôn cậu bé.

Cậu bé dừng cuộc chơi với giải thưởng 10 triệu đồng.

Trấn Thành, Việt Hương "cười lăn cười bò" vì Kutin - 2

Việt Hương xin nụ hôn từ Kutin.

Kutin còn bất ngờ dành tặng chương trình điệu nhảy Gangnam Style vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, trong lúc cậu bé bánh bao say sưa nhảy nhót trên sân khấu thì bất ngờ chiếc quần bị tuột khiến khán giả không thể nhịn được cười bởi sự ngây ngô, dễ thương của cậu bé này. 

Kutin là hiện tượng mạng được đặt biệt danh là cậu bé bánh bao hay Shin bút chì phiên bản Việt với những clip hát trên mạng. Hiện tại, Kutin cũng là "át chủ bài" của đội Đại Nhân trong chương trình Người hùng tí hon phát sóng thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Video tiết mục của Kutin tại "Thách thức danh hài".

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung