Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung

Thứ Tư, ngày 25/11/2015 18:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuy giả gái nhiều nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trấn Thành mặc đồ "độc" như vậy.

Sự kiện: Trấn Thành

Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung - 1

Trong chương trình Danh hài đất Việt tập 30 với tiểu phẩm Ai dựa – dựa ai, Trấn Thành gây ấn tượng khi mặc máy dân tộc hóa thân thành cậu đồng chữa bách bệnh lừa gạt người dân.

Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung - 2

Vì diễn quá sung mà Trấn Thành quên mất mình đang mặc váy. Không ít lần anh vén tà váy để lộ đôi chân... không được dài lắm.

Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung - 3

Trong tiểu phẩm, nhân vật Chí Phổi của Trấn Thành là người ở trên núi xuống, anh bị té sông nên “được”người cõi trên nhập và tự xưng có khả năng chữa bách bệnh giúp đời.

Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung - 4

Trang phục của nhân vật của Chí Phổi cũng khá độc đáo với váy thổ cẩm xẻ tà. Tuy giả gái cũng nhiều nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trấn Thành mặc đồ "độc" như vậy.

Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung - 5

 Ở những cảnh nhảy nhảy nhót, lăn lộn, Trấn Thành vì diễn quá nhập tâm mà không ít lần gặp "nạn" lộ điểm nhạy cảm. Tuy nhiên, anh nhanh chóng kéo lại tà váy để che đi.

Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung - 6

Bên cạnh Trấn Thành, tiểu phẩm còn có sự tham gia của các danh hài nổi tiếng như Chí Tài, Lê Khánh, Tiến Luật và đặc biệt là ca sĩ Phi Nhung. Sau một thời gian đi lưu diễn Châu Âu, chị đã trở về Việt Nam và tham gia những chương trình như Tình khúc vượt thời gian, Danh hài đất Việt

Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung - 7

Trong tập 30 Danh hài đất Việt, Phi Nhung không hát mà diễn hài. Ngoài tài năng ca hát, Phi Nhung còn có khả năng diễn xuất như một diễn viên, chị tham gia từ phim ảnh, chính kịch cho đến cải lương, hài kịch… Trong tiểu phẩm, chị hóa thân thành cô Sáu Bầu là người rất mê tín.

Trấn Thành gặp "nạn" khi mặc váy diễn quá sung - 8

Sáu Bầu lấy chồng đã lâu mà không sinh được con. Nghi ngờ chồng mình là Tư Mướp (Tiến Luật đóng) có vấn đề nên cô bắt anh phải đến gặp thầy Chí Phổi (Trấn Thành) để dùng bùa phép chữa trị. Chí Phổi nuôi một tên đồ đệ Thị Nợ (Lê Khánh) có một đôi môi vàng với biệt tài hôn chỗ nào thì lành bệnh chỗ đó...

Danh hài đất Việt tập 30 phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 25.11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) còn có sự góp mặt của Lê Khánh, Đình Toàn trong nhạc cảnh gồm hai bài hát Honey 2 và Không 2. Nghệ sĩ Trung Dân, Chí Tài, Vũ Thanh cùng tung hứng trong hài kịch Người giàu nhất làng.

Chia sẻ
Theo Thúy An (danviet.vn)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung