Ơn giời, cậu đây rồi!: Trấn Thành bất ngờ ôm hôn Phương Trinh Jolie

Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 15:28 PM (GMT+7)

Nam danh hài bất ngờ ôm hôn Phương Trinh Jolie trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Trong tập 4 của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!", Phương Trinh Jolie sẽ tham gia với vai trò khách mời. Cánh cửa mà cô bước vào sẽ được trưởng phòng Trấn Thành chào đón.

Trước tập phát sóng, BTC chương trình đã hé lộ cuộc "chạm trán" giữa trưởng phòng Trấn Thành với khách mời là ca sĩ Phương Trinh Jolie. Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình yêu của ma cà rồng Edward cùng cô gái người thường Bella trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, Trấn Thành và Phương Trinh Jolie nhập vai một đôi tình nhân yêu nhau trong lén lút.

Vì hiếm khi có cơ hội gặp nhau, ma cà rồng Trấn Thành luôn đặt ra nghi vấn, liệu cô ấy có nhớ và yêu mình không. Nhận được cái gật đầu “rất nhớ” từ Phương Trinh, ngay lập tức, chàng MC 8X ôm lấy cổ người tình và hôn thắm thiết.

Ơn giời, cậu đây rồi!: Trấn Thành bất ngờ ôm hôn Phương Trinh Jolie - 1

Phương Trinh Jolie bị Trấn Thành "cưỡng hôn" trên sân khấu.

Mặc dù nụ hôn này chỉ đáp trên má cô gái cũng khiến cho khán giả tại trường quay hào hứng, hò reo, cổ vũ không ngừng. Đầu tiên, nữ ca sĩ tỏ vẻ hơi bất ngờ và thẹn thùng nhưng sau đó, khi đã quen và bắt kịp nhịp diễn, cô không ngần ngại đáp trả. Sự bạo dạn của Phương Trinh Jolie cùng biểu cảm "hết hồn" của Trấn Thành khiến người xem vui vẻ.

Tập 4 của “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21 giờ tối thứ 7 ngày 21.11.2015.

Video teaser phần chào đầu của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!"

 

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!
Báo lỗi nội dung