Trấn Thành tư vấn tình yêu khiến khán giả cười lăn lộn

Thứ Hai, ngày 11/01/2016 11:32 AM (GMT+7)

Trấn Thành tư vấn chuyện tình yêu cho Lê Giang, một trong những thần tượng đầu đời của anh.

Sự kiện:

Hội ngộ danh hài

Tối qua (10.1), tập 6 chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng trên kênh HTV7 đã mang đến nhiều tiết mục thú vị cùng những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Nổi bật là tiết mục "Thần tài biết yêu" ở sân khấu nghiêng do các diễn viên Chí Tài, Trấn Thành, Lê Giang và Lâm Vỹ Dạ thể hiện.

Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một ngôi nhà bình thường, nghệ sĩ Lê Giang vào vai một người phụ nữ quá lứa lỡ thì suốt ngày cầu thần, khấn phật để được suôn sẻ đường tình duyên và tiền tài. Trấn Thành hóa thân vị thần tài mà Lê Giang thờ phụng trong nhà.

Trấn Thành tư vấn tình yêu khiến khán giả cười lăn lộn - 1

Trấn Thành vào vai thần tài, tung hứng cùng thần tượng của mình là nghệ sĩ Lê Giang trong sân khấu nghiêng của "Hội ngộ danh hài".

Một ngày nọ, trong lúc Lê Giang đang bày bàn cúng thần tài thì bất ngờ Trấn Thành hiển linh, hiện hình trò chuyện cùng cô. Hứa sẽ giúp Lê Giang có được một mối lương duyên trong dịp năm hết Tết đến này, Trấn Thành đảm nhiệm luôn vai trò quân sư tình yêu cho cô chủ nhà. Trong phân đoạn Lê Giang tán tỉnh anh chàng thu tiền rác Chí Tài, những chiêu trò mách nước của ông thần tài khiến khán giả tại trường quay được những giây phút cười lăn cười bò.

Tiếp tục thực hiện lời hứa mang lại tiền cho Lê Giang, Trấn Thành lại một lần nữa khiến người xem bất ngờ khi tặng cô 10 tờ vé số. Không còn tin tưởng vào ông thần tài này, Lê Giang thẳng tay tống cổ Trấn Thành ra khỏi nhà. Tình tiết rẽ câu chuyện sang hướng khác là khi bà Tư bán vé số do diễn viên Lâm Vỹ dạ bước vào và Lê Giang phát hiện cô trúng độc đắc 5 tỷ đồng.

Trấn Thành tư vấn tình yêu khiến khán giả cười lăn lộn - 2

Trấn Thành tư vấn tình yêu khiến khán giả cười lăn lộn - 3

Với sự góp mặt của Chí Tài, Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành và Lê Giang đã mang đến một tiết mục nhiều tiếng cười cùng thông điệp ý nghĩa.

Bỗng nhiên sở hữu một khối tài sản khổng lồ, Lê Giang ngay lập tức tiêu pha hoang phí, vung tiền như rác. Đến khi phát hiện tất cả chỉ là nhầm lẫn, trúng số nhưng khác đài, cô chỉ còn biết nằm vạ ra giữa sàn nhà và khóc lóc vật vã.

Trước đây, trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!", Trấn Thành từng chia sẻ, Lê Giang chính là một trong những thần tượng đầu đời của anh, từ những ngày anh chưa theo nghiệp diễn chuyên nghiệp. Việc được đứng cùng sân khấu và tung hứng cùng thần tượng của mình là điều hạnh phúc của nam danh hài.

Video tiết mục "Thần tài biết yêu".

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)

sự kiện Hội ngộ danh hài