Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm

Sự kiện: Hội ngộ danh hài

Lần đầu danh hài Nhật Cường tiết lộ về đời tư với khán giả.

Nhật Cường là danh hài miền Nam nổi tiếng với hơn 30 năm làm nghệ thuật. Ngoài hài kịch, anh còn viết kịch bản, đạo diễn sân khấu.... Hết mình với các vai diễn nhưng anh lại chọn cuộc sống kín tiếng, ít xuất hiện trên truyền thông.

Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm - 1

Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm - 2

MC Ngọc Lan và Quốc Thuận đến thăm nhà Nhật Cường

Mới đây, Nhật Cường tham gia chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, phát sóng trên HTV9 (Đài truyền hình TP.HCM). MC Ngọc Lan và Quốc Thuận vô cùng xót xa khi chứng kiến đàn anh sống cảnh một mình, xa vợ con hơn 15 năm. Nam danh hài cũng tiết lộ lý do dù tình cảm đậm sâu và có con trai học đại học nhưng vợ chồng anh vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Nhật Cường cho hay, anh và bà xã luôn gọi nhau là bạn, đến khi có con vẫn giữ cách xưng hô để mối quan hệ trong gia đình không có khoảng cách. Hơn nữa, các thành viên trong gia đình Nhật Cường luôn dành sự tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu nhau. Anh nói đây là bí quyết được bố truyền lại và vẫn hiệu quả đến bây giờ: “Trong gia đình luôn nở nụ cười mà không có va chạm bởi vì mình phải biết tôn trọng vợ con thì mọi người sẽ tôn trọng ngược lại mình”, anh nói.

Cơ duyên gặp được bà xã  của Nhật Cường cũng rất tình cờ. Vào năm 2000, dì nam nghệ sĩ trở về từ Pháp và ở tại khách sạn trên đường Hai Bà Trưng, TP.HCM. Vì thường xuyên đến thăm dì nên anh đã gặp được chị Phụng, làm quản lý khách sạn. Chưa từng thích nghệ sĩ Việt nhưng chị Phụng đã ấn tượng sâu sắc khi xem được hai vở hài do Nhật Cường đóng trên ti vi. Từ mối quan hệ người hâm mộ và nghệ sĩ, dần dần, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm - 3

Nhật Cường và vợ

“Bạn Phụng thường nhờ tôi mua vé xem hài, tôi cũng nhận tiền nhưng thực chất là giấu đi, chỉ kêu mấy đứa em quản lý đưa vé thôi. Đến khi quen bà xã thì tôi vẫn lấy tiền. Tới lúc cưới rồi, tôi mới trả toàn bộ số tiền đó. Thật ra hai đứa cũng ăn cơm trước kẻng, có con trai thì mới hàn gắn vợ chồng lại. Nhưng mà trước khi đám cưới, vợ tôi đi xem 4 ông thầy thì đều nói không hợp tuổi, đám cưới là sẽ chia tay. Nên đến tận bây giờ vẫn chưa làm đám cưới, tôi muốn lắm mà không được”, Nhật Cường chia sẻ.

Thời gian vợ chồng Nhật Cường đến với nhau cũng là lúc tên tuổi nghệ sĩ ở đỉnh cao. Để vợ tin tưởng, gửi gắm hạnh phúc, anh thẳng thắn bày tỏ về tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với đồng nghiệp và khán giả. Thậm chí, anh còn để vợ trải nghiệm cuộc sống của người nghệ sĩ trên sân khấu và cả trong cánh gà. “Từ đó tính tình vợ tôi thay đổi hẳn, không còn ghen tuông nữa vì mình đã ngửa bài với bà xã”, anh nói.

Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm - 4

Vợ chồng Nhật Cường chấp nhận sống xa nhau 15 năm vì con

Nhật Cường cũng tâm sự lý do hai vợ chồng quyết định sống xa nhau là để chuẩn bị chu toàn cho môi trường sống, học tập và tương lai của con trai - Nhật Thịnh. Còn anh ở lại Việt Nam tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật. Đến tận bây giờ, Nhật Cường vẫn sống đơn thân trong ngôi nhà thiếu vắng hơi ấm người vợ. Mỗi ngày về nhà, anh thường ăn ngoài hoặc nấu mì gói khiến MC Quốc Thuận thốt lên “Trời, toàn đá cục, chẳng có gì nấu được ngoài hai quả trứng gà” khi đột nhập vào căn bếp.

Nhật Cường tâm sự, khi việc học của con trai Nhật Thịnh ổn định, vợ anh sẽ về Việt Nam đoàn tụ cùng chồng sau nhiều năm vất vả “bay qua bay lại”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/he-lo-cuoc-song-ky-la-cua-danh-hai-nhat-cuong-giau-kin-suot-15-nam-1...

Vừa tặng “tổ rồng” 400 tỷ, Ngọc Sơn từ chối luôn 20 héc ta đất

Hơn 30 năm đi hát, Ngọc Sơn sở hữu khối tài sản “khủng”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Nông thôn Việt)
Hội ngộ danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung