Trấn Thành kể chuyện 'cạnh tranh' với Trường Giang

Sự kiện: Trấn Thành

Trấn Thành cho biết, fan của mình và của Trường Giang có nhiều lần “dập nhau”.

Xuất hiện trong talkshow Lần đầu tôi kể tập 2, Trấn Thành tiếp tục bật mí nhiều điều thú vị khi đề cập đến mối quan hệ và sự cạnh tranh trong nghề với người bạn thân thiết Trường Giang.

Bên cạnh đó, nam MC – danh hài nổi tiếng còn tiết lộ về những “bước đi tiên phong và hy sinh nghệ thuật” mà anh dành cho công việc dẫn chương trình, đi cùng tâm sự chân tình khi nhắc về bố mẹ và gia đình.

Trấn Thành kể chuyện 'cạnh tranh' với Trường Giang - 1

Trấn Thành thừa nhận giữa mình và Trường Giang có sự cạnh tranh.

Chia sẻ cùng MC, Trấn Thành cho biết, việc fan của anh và Trường Giang thường xuyên “dập nhau” là chuyện muôn thuở và không thể tránh khỏi. Theo anh, nghệ sĩ một khi đã trở thành thần tượng thì chắc chắn phải có điểm gì đó rất hay, và điều đó có thể phù hợp với người này nhưng chưa chắc đã được người khác yêu thích. Chính vì thế, theo Trấn Thành, câu chuyện so sánh giữa mình và đồng nghiệp thân thiết quê Quảng Nam sẽ “mãi mãi không bao giờ kết thúc”.

Sẵn dòng chia sẻ, Trấn Thành còn nói về góc độ cạnh tranh với Trường Giang khi đứng chung trong nhiều show truyền hình thực tế nổi tiếng.

Trải lòng thêm về điều này, nam MC bày tỏ quan điểm rất thẳng thắn: “Với tôi, Trường Giang thuộc thế hệ hài trẻ văn minh. Mặc dù, chúng tôi có thể là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp để kéo khán giả cho các chương trình và các nhà sản xuất, nhưng chúng tôi may mắn có được suy nghĩ tốt, biết hợp tác giúp đỡ nhau lúc cần thiết, và quan trọng là chơi được với nhau ngoài đời mà vẫn thấy rất vui, hạnh phúc. Đó quả thật là điều hiếm có trong giới showbiz hiện nay”.

Đề cập đến chuyện sân khấu kịch thoi thóp trước sự tấn công ồ ạt của các show truyền hình thực tế, Trấn Thành lý giải: “Theo tôi, có thể vì mức lương sân khấu không đảm bảo đời sống nghệ sĩ nên buộc họ phải lao vào những lĩnh vực khác. Đã đến lúc, sân khấu cần phải thay đổi, đầu tư công phu thì may ra mới có thể giữ nghệ sĩ ở lại”.

Trấn Thành cũng cho rằng, mình cũng là một tuýp người dám mạnh dạn đi tiên phong, chấp nhận “bị chửi”, bị “ném đủ loại gạch đá” khi làm MC. Song song đó, Trấn Thành còn tiết lộ lý do vì sao mình hay khóc khi dẫn trực tiếp một số chương trình, và khẳng định rằng “chỉ có nghệ sĩ nhạy cảm mới hiểu được vì sao Trấn Thành lại mau nước mắt đến thế”.

Trấn Thành kể chuyện 'cạnh tranh' với Trường Giang - 2

Trấn Thành bật mí nhiều điều trong cuộc sống mà anh ít khi trải lòng.

Tham gia chương trình, nam MC – danh hài 8X còn tiết lộ, trong cuộc sống mình rất ít khóc kể cả khi bị bố mẹ la, chỉ trừ trường hợp người mình yêu thương đành lòng quay lưng. Tiếp nối sẻ chia thú vị khi nhắc về bố mẹ và gia đình, Trấn Thành không những trải lòng bằng những tâm sự chân thành và thực tế, mà còn tiết lộ nhiều câu chuyện ít người biết quanh những lần dám mạnh miệng đứng ra tranh luận với bố mẹ khi họ làm sai.

Chương trình phát sóng kênh HTV2 lúc 19h ngày Chủ Nhật (10.01.2016).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN