Trấn Thành nói tiếng Hoa "như gió" với mỹ nhân Hong Kong

Thứ Tư, ngày 27/04/2016 16:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

MC kiêm danh hài Trấn Thành thể hiện khả năng ngôn ngữ hoạt bát với sao Hồng Kông.

Sự kiện: Trấn Thành

Trong sự kiện Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam vào ngày 25.4 vừa qua, Trấn Thành được chọn là một trong những MC đối thoại với ngôi sao Hồng Kông.

Trấn Thành nói tiếng Hoa "như gió" với mỹ nhân Hong Kong - 1

Trấn Thành giao lưu bằng tiếng Hoa với Hồ Hạnh Nhi (áo đỏ).

Trên sân khấu, Trấn Thành vừa đảm nhận vai trò MC vừa kiêm luôn người thông dịch. Anh thể hiện khả năng nói tiếng Hoa thành thạo khi đặt câu hỏi bằng tiếng Hoa và phiên dịch lại cho khán giả hiểu. Khách mời Hồ Hạnh Nhi rất hứng khởi trả lời các câu hỏi của Trấn Thành.

Nam danh hài đưa ra câu hỏi dành cho Hồ Hạnh Nhi về cảm nhận sắc đẹp của người Việt Nam. Đáp lại, nữ diễn viên nổi tiếng của đài TVB dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc của hoa hậu Thu Hoài - người mời Hồ Hạnh Nhi qua đất nước hình chữ S.

Bên cạnh đó, Trấn Thành giúp cuộc nói chuyện giữa người đẹp với khán giả Việt được diễn ra trôi chảy nhờ tài dẫn song ngữ linh hoạt.

Điều đó cũng dễ hiểu bởi cha của Trấn Thành vốn là người gốc Hoa. Mẹ anh là người Tiền Giang. Anh có thể nói thông thạo tiếng Trung Quốc phổ thông, tiếng Quảng Đông và tiếng Anh.

Clip: Trấn Thành nói tiếng Hoa thành thạo với Hồ Hạnh Nhi.

Trong nhiều chương trình khác, Trấn Thành cũng tự tin nói tiếng Hoa trên sân khấu khi gặp tình huống cần thiết. Ngoài ra, khả năng tiếng Anh của nam danh hài đủ giúp anh có được bản lĩnh với các câu hỏi phỏng vấn trên sân khấu đối với sao nước ngoài.

Trấn Thành nói tiếng Hoa "như gió" với mỹ nhân Hong Kong - 2

Nam MC chụp hình kỷ niệm cùng ngôi sao nổi tiếng châu Á Hồ Hạnh Nhi.

Được xem là người dẫn chương trình hoạt ngôn, Trấn Thành luôn tạo cho bản thân thế chủ động khi đứng trên sân khấu làm MC. Anh từng đạt giải ba tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh tham gia vào nhiều game show hot như Thử thách cùng bước nhảy, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Tôi tỏa sáng, Giọng hát Việt, Ơn giời cậu đây rồi...

Không chỉ là MC, Trấn Thành còn được chọn làm giám khảo nhiều chương trình ăn khách hiện nay như Đấu trường tiếu lâm, Song đấu, Thách thức danh hài... và tham gia vào nhiều phim điện ảnh. Chuyện tình cảm của anh cũng nhận được quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung