Trấn Thành lắc điên cuồng vì tay trống 9 tuổi

Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 05:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cậu bé đánh trống 9 tuổi Nguyễn Trọng Nhân khiến sân khấu Tìm kiếm tài năng bùng nổ.

Đêm Bán kết thứ 4 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Vietnam's got talent đã diễn ra vào tối 1.4 với sự "bùng nổ" của tay trống 9 tuổi Trọng Nhân. 

Trấn Thành lắc điên cuồng vì tay trống 9 tuổi - 1

"Tay trống 9 tuổi" khiến khán giả phấn khích

Với màn đánh trống máu lửa ở sân khấu Tìm kiếm tài năng và khiến cả ba giám khảo Huy Tuấn – Việt Hương – Trấn Thành phải đứng dậy từ đầu tới cuối, tài năng đánh trống Nguyễn Trọng Nhân đã xuất sắc bước thẳng vào Chung kết với sự bình chọn cao nhất từ khán giả

Ngay từ những nhịp trống đầu tiên, cả 3 giám khảo và đông đảo khán giả tại trường quay đã phải bật dậy vỗ tay và phấn khích phiêu theo Trọng Nhân. Chọn bài nhạc nổi tiếng The final countdown cùng sự hỗ trợ của chàng rocker được nhiều người yêu thích, Đinh Tuấn Khanh của Microwave, Trọng Nhân đã đốt cháy sân khấu Vietnam's got talent và làm bùng nổ khán phòng theo từng nhịp trống.

Trấn Thành lắc điên cuồng vì tay trống 9 tuổi - 2

Giám khảo phải bật dậy vì Trọng Nhân

Bài trống từ một cậu bé 9 tuổi chỉ “học lỏm” theo các video trên youtube nhưng đã mang đến hiệu quả trình diễn của một nghệ sĩ thực thụ. Và sự kết hợp giữa một tay trống nhí “sinh ra là để đánh trống” cùng giọng hát đầy nội lực từ ca sĩ Tuấn Khanh đã làm nên một màn trình diễn bùng nổ khán phòng và ngoạn mục khép lại các màn trình diễn của Bán kết 4 lần này.

Giám khảo Trấn Thành nhún nhảy và lắc điên cuồng theo nhịp trống của Trọng Nhân. Anh đã chạy lên sân khấu sau ngay sau khi kết thúc bài biểu diễn. Lần duy nhất, cả 3 giám khảo bật dậy ngay từ những phút đầu tiên và đứng… từ đầu đến cuối để nhận xét một thí sinh mà vẫn không kìm nổi phấn khích.

Trấn Thành lắc điên cuồng vì tay trống 9 tuổi - 3

Trấn Thành phấn khích vì tay trống 9 tuổi

Giám khảo Việt Hương cho biết cô đã “lên nóc nhà” thật sự còn giám khảo Huy Tuấn thì liên tục ấn nút vàng bởi: “ước gì có một lần ấn nút vàng để cháu vào thẳng Chung kết”. Với tiết mục đỉnh cao này, Trọng Nhân vô cùng xứng đáng cho một chiếc vé vào thẳng Chung kết từ khán giả. Giám khảo Huy Tuấn phải rất tự hào về sự lựa chọn đúng đắn của mình ở vòng loại.

Trấn Thành lắc điên cuồng vì tay trống 9 tuổi - 4

BGK đứng lên nhận xét Trọng Nhân với sự thán phục

Video tiết mục của Trọng Nhân

Tiếp đó, với tiết mục độc tấu đàn nguyệt điêu luyện, sáng tạo khi kết hợp giữa nhạc cụ dân tộc và nhạc điện tử hợp thời, anh chàng Nguyễn Trung Lương là thí sinh thứ hai đại diện cho Bán kết 4 có mặt tại Vòng Chung kết. 

Trấn Thành lắc điên cuồng vì tay trống 9 tuổi - 5

Nguyễn Trung Lương cùng với Trọng Nhân vào Chung kết

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Viet Nam Got talent 2021
Báo lỗi nội dung