Trấn Thành trổ tài hát cải lương, giả giọng NSND Lệ Thủy

Thứ Hai, ngày 04/04/2016 11:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự đa tài này của nam MC khiến khán giả dành nhiều tràng vỗ tay tán thưởng.

Sự kiện: Người bí ẩn

Tối qua (3.4), tập 2 của chương trình Người bí ẩn phát sóng trên kênh HTV7 với khách mời tham gia là 2 diễn viên rất được khán giả yêu thích qua phim điện ảnh Em là bà nội của anh – Miu Lê và Ngô Kiến Huy. Danh hài Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. 

Trấn Thành trổ tài hát cải lương, giả giọng NSND Lệ Thủy - 1

Hai đội chơi phải tìm ra người có khả năng giả giọng NSND Bạch Tuyết.

Nổi bật trong tập này là vòng thi số 4, hai đội phải chọn ra người bí ẩn có khả năng giả giọng NSND Bạch Tuyết. 

Sau khi đặt các câu hỏi "tra tấn" 5 người bí ẩn trên sân khấu, cả hai đội đều chọn nhân vật số 4. Chia sẻ lý do chọn nhân vật này, Ngô Kiến Huy cho biết: “Qua trao đổi, tôi thấy bạn số 4 toát lên được cái thần thái của NSND Bạch Tuyết. Giọng bạn có thể là giọng nam cao”.

Với kinh nghiệm của mình, Vân Sơn khẳng định: “Chất giọng của cô Bạch Tuyết hơi khàn và khào. Trong 5 nhân vật chỉ có bạn số 4 có chất giọng đó để có thể giả giọng cô Bạch Tuyết”.

Trấn Thành trổ tài hát cải lương, giả giọng NSND Lệ Thủy - 2

Trấn Thành khoe khả năng hát cải lương với chất giọng ngọt ngào và truyền cảm.

Ngồi bên cạnh Vân Sơn trên ghế đội nhà, Hồng Đào cho biết thêm: “Khi một ai bắt chước giọng thì họ có xu hướng bắt chước cả thần thái. Tôi thấy bạn số 4 có đôi mắt mơ màng rất giống chị Bạch Tuyết”.

Kết quả cuối cùng, người bí ẩn đúng là nhân vật số 4, thí sinh Lê Trường Lâm. Lâm chia sẻ mỗi khi nghe NSND Bạch Tuyết hát, anh càng yêu thêm bộ môn nghệ thuật cải lương.

Bên cạnh những màn đối đáp vui nhộn trong vòng này, Trấn Thành còn hài hước khi được yêu cầu giả giọng NSND Lệ Thủy. Dù không giống hoàn toàn nhưng sự đa tài này của nam MC khiến nhiều người ngưỡng mộ và dành nhiều tràng vỗ tay tán thưởng.

Video phần thi tìm ra người có khả năng giả giọng NSND Bạch Tuyết và phần hát cải lương, giả giọng NSND Lệ Thủy của Trấn Thành.

Chia sẻ
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
sự kiện Người bí ẩn
Báo lỗi nội dung