Trấn Thành đòi ly dị vì "vợ" không chịu về quê ăn Tết

Thứ Tư, ngày 01/02/2017 15:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong tiểu phẩm của Hội ngộ danh hài, Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ đã vào vai một cặp vợ chồng với những ồn ào ngày tết.

Trong chương trình Hội Ngộ Danh Hài tập 3, diễn viên hài Việt Hương cùng nghệ sỹ Chí Tài sánh đôi làm MC chào đón các nghệ sĩ Trấn Thành, Hoàng Sơn, Hữu Quốc, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Lệ Quyên, cùng nhiều nghệ sỹ khác.

Trấn Thành đòi ly dị vì "vợ" không chịu về quê ăn Tết - 1

Trấn Thành trong Hội ngộ danh hài mùa 5

Mở màn cho tập 3 là tiết mục tam ca của Quách Phú Thành, Ngọc Tâm và Triệu Phú, 3 ca sỹ nhí thể hiện giọng ca cao vút của mình qua bài Lý mừng xuân đem lại cho khán giả ngay phút giây ban đầu tràn ngập không khí Tết.

Được biết, Quách Phú Thành, Ngọc Tâm và cả Triệu Phú từng tham gia chung một cuộc thi truyền hình về ca hát, Phú Thành không những trở thành quán quân của game show mà còn được nghệ sỹ Hoài Linh yêu quí nhận làm con nuôi.

Gần với chủ đề ngày Tết là tiểu phẩm của Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ. Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ vào vai vợ chồng của nhau, hai người có một đứa con gái là bé Kim Thư. Trấn Thành và vợ đang chuẩn bị về quê đón Tết cùng gia đình, Lâm Vỹ Dạ xin chồng về quê mình đón Tết với ba mẹ vì năm nào cũng đã về quê chồng, trong khi đó Lâm Vỹ Dạ là con một.

Trấn Thành đòi ly dị vì "vợ" không chịu về quê ăn Tết - 2

Trấn Thành bắt vợ phải về đằng nội ăn tết cùng mình

Trấn Thành nhất quyết không chịu vì “tại sao năm nào cũng về bên nội, năm nay lại về bên ngoại”. 2 vợ chồng cãi nhau xong lại đòi đánh nhau vì bên nào cũng không chịu nhường bên nào, Lâm Vỹ Dạ ném vali thẳng tay vào người Trấn Thành, anh đòi quay clip tung lên mạng xã hội, Lâm Vỹ Dạ liền thách “anh ngon anh quay đi, xong người ta sẽ chửi anh: Đồ thứ chồng ngu để cho vợ đánh”.

Anh chồng Trấn Thành sợ con mình không nhớ mặt ông bà nội nếu không cho con về nhà mình đón Tết, cô vợ thản nhiên “Con nó nhỏ nó quên, em nhớ thì em vẽ lại mặt ông bà nội cho nó xem”. Trấn Thành không làm hung dữ với vợ mình được liền đổi qua “kể khổ”, anh nói anh sinh ra, nhà quá nghèo khổ, mẹ lại không có sữa, ba anh phải bế anh đi bú sữa ở nhà hàng xóm “Một mình tui mà bú một nửa thành phố, tuổi thơ tui lớn lên trong những loại sữa mà nguồn gốc xuất sứ  không rõ ràng”.

Trấn Thành đòi ly dị vì "vợ" không chịu về quê ăn Tết - 3

Gia đình Trấn Thành cãi cọ nhau vì chuyện về quê ăn tết

Lâm Vỹ Dạ cũng than mình là con một, “Ba mẹ đã cực khổ nuôi em ăn học, lớn lên gặp cái mặt anh, anh dụ dỗ em lấy anh”, Trấn Thành đáp trả “Anh dụ em hồi nào, anh không có gì hết trơn, có ai bảo vệ mà dụ giám đốc không? Em mê tui đẹp trai, em đang diễn hài bên nhóm Trường Giang, em ế show, rồi em mê tui đẹp trai nên em qua đây”, Lâm Vỹ Dạ lúng túng với câu nói của “chồng”, liền nói “Oppa kì quá à! Tự nhiên nói chuyện đó ra ở đây”.

Không tranh cãi với chồng mình nữa, Lâm Vỹ Dạ hát “Anh cứ đi đi” với giọng ngọng ngọng, Trấn Thành như nổi quậu nói Lâm Vỹ Dạ bị “tật” khi nói giọng ngọng nghịu. Lâm Vỹ Dạ “la làng” vì sợ chồng đánh mình, Trấn Thành “Tui ngu à? Tui đánh bà cho người ta quay clip đăng lên facebook à?”.

Trấn Thành đòi ly dị vì "vợ" không chịu về quê ăn Tết - 4

Bố đẻ xuất hiện, giải quyết mâu thuẫn của hai vợ chồng

Cuối cùng, Trấn Thành đòi li dị vợ, bé Kim Thư xuất hiện, nói một câu chạnh lòng người lớn: “Ba mẹ đừng cãi nhau nữa, con không muốn ba mẹ li dị đâu, ăn Tết ở đâu cũng được, miễn là có ba mẹ là con vui rồi!”. Ông nội của Kim Thư, được Chí Tài thủ vai, ông khuyên giải 2 vợ chồng “Mấy năm trước về nhà mình rồi thì năm nay về nhà vợ có sao đâu!”. 

Tiểu phẩm này của Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ cũng đã nói thay tiếng lòng của rất nhiều người, đặc biệt là những người phụ nữ về việc tết này sẽ về đâu khi gia đình hai bên đều quan trọng như nhau.

Tiểu phẩm hài của Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung