Trấn Thành bị Sơn Tùng M-TP phiên bản nhí "hành hạ"

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 14:05 PM (GMT+7)

Trấn Thành bị thí sinh "Biệt tài tí hon" phạt khi không đoán đúng tài năng của bé.

Sự kiện:

Trấn Thành

,

Thu Trang

Tập 2 của Biệt tài tí hon đã lên sóng tối 8.1 trên VTV3 trong đó, Thu Trang - John Huy Trần và Trấn Thành - Cẩm Ly là ban bình luận. Ở tập này, cùng với 5 tài năng nhí ở những lĩnh vực khác nhau, 2 đội ban bình luận phải đoán đúng tài năng của các thí sinh, đội nào đoán sai sẽ bị các bé đưa ra hình phạt.

Trấn Thành bị Sơn Tùng M-TP phiên bản nhí "hành hạ" - 1

MC Ngô Kiến Huy và hai đội ban bình luận của "Biệt tài tí hon"

Hai đội ban bình luận phải thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình. Sau đó, 100 khán giả tại trường quay sẽ quyết định thí sinh nào bước vào vòng Bán kết. Đội nào có thí sinh được bình chọn nhiều nhất cũng sẽ là đội chiến thắng.

Video đầu tiên là phần giới thiệu của thí sinh nhí Lê Đăng Bách, 6 tuổi trong trang phục rất phong cách và cá tính khiến ban bình luận và khán giả đều thích thú. MC Ngô Kiến Huy gợi ý về tài năng của cậu bé là sáng tác nhạc, hát nhép, thiết kế thời trang, nhảy múa và chơi DJ.

Xét về khẩu hình học, Trấn Thành nhận thấy Đăng Bách “không phải dạng vừa đâu”. Anh nghi ngờ thí sinh nhí có tài sáng tác nhạc và khả năng cao không phải là nhảy múa.

Trái ngược với danh hài, với kinh nghiệm của một vũ sư, John Huy Trần lại cho rằng thí sinh thể hiện động tác rất chất nên khả năng có thể là nhảy múa. Cẩm Ly cũng đồng quan điểm với John Huy Trần. Bên cạnh đó, chị còn nhận xét thí sinh nhí này còn có thể chơi DJ.

Sau một hồi suy đoán, cả hai đội đều quyết định lựa chọn nhảy múa là tài năng của Đăng Bách.

Trấn Thành bị Sơn Tùng M-TP phiên bản nhí "hành hạ" - 2

Cậu nhóc 6 tuổi diễn hệt Sơn Tùng M-TP khiến Trấn Thành, Thu Trang phát cuồng

Đăng Bách xuất hiện trong bộ trang phục rất chất với áo khoác da đỏ cùng đôi mắt kính ngầu và thể hiện tài năng hát nhép bản hit Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP khiến ban bình luận và khán giả “ngẩn tò te”.

Phần hát nhép cùng thần thái biểu diễn của cậu bé cực giống với phong cách của giọng ca gốc Thái Bình. Điều này đã giúp cho Đăng Bách ghi điểm tuyệt đối trước khán giả. Bên cạnh đó, em còn khoe khả năng beat box của mình khiến nghệ sĩ hai đội phải đứng dậy hò reo cổ vũ. Không những vậy, sau khi thể hiện xong phần thi, Đăng Bách còn “gây sốt” khi khoe giọng hát thật qua một đoạn ca khúc nhạc Hàn của nhóm nhạc đình đám Big Bang.

Thấy thí sinh hát tiếng Hàn, Trấn Thành đã lên tận sân khấu và hỏi: “Con có biết cô Hari Won không?”, thí sinh nhanh nhảu trả lời là có và còn biết cô ấy chính là vợ của anh khiến Trấn Thành "đứng hình" bỏ về chỗ.

Trấn Thành bị Sơn Tùng M-TP phiên bản nhí "hành hạ" - 3

Trấn Thành bị thí sinh nhí phạt nhảy lò cò 10 lần trên sân khấu

Với phán đoán sai, hai đội chơi phải chịu “hình phạt” được đưa ra từ thí sinh. Nếu đội Trấn Thành – Cẩm Ly phải nhảy lò cò 10 lần trên sân khấu thì đội John Huy Trần và Cẩm Ly được thí sinh “ưu ái” không bị phạt bởi trước đó, Thu Trang đã “chiêu dụ” rằng: “Con mặc đồ giống cô và chú quá” khiến Đăng Bách “siêu lòng”. Kết quả, Đăng Bách chọn về đội Thu Trang – John Trần.

Ở tập này, với lượt bình chọn cao nhất, Đăng Bách là thí sinh nhí giành được chiến thắng tuần với giải thưởng 20 triệu và giành tấm vé vào vòng Bán kết.

Video tiết mục biểu diễn của Đăng Bách

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành