Trấn Thành bị ông xã Cẩm Ly quăng dép lên sân khấu

Đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc "Ca sĩ thần tượng", nhạc sĩ Minh Vy lần đầu phản ứng "gắt" với Trấn Thành vì điều này.

Đêm bán kết của Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng sau quãng thời gian dài tranh tài, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất mùa 2 này. Những bản sao hoàn hảo của những tên tuổi đình đám đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi sở hữu chất giọng lẫn thần thái quá giống bản gốc.

Bộ tứ giám khảo cùng MC Minh Xù xuất hiện rạng rỡ trong đêm bán kết.

Bộ tứ giám khảo cùng MC Minh Xù xuất hiện rạng rỡ trong đêm bán kết.

Đặc biệt, trong đêm bán kết, 1 trong những tiết mục gây chú ý nhiều nhất đó là thí sinh Tuấn Phong- anh chàng phiên bản Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra còn có: Lê Trang (Mỹ Tâm), Thanh Hiền (Như Quỳnh), Nhã Thanh (danh ca Thái Thanh), Quang Anh (Tuấn Hưng), Quang Nghị (Đan Nguyên) và Thu Ngân (Hương Tràm).

Chọn bản hit hàng chục năm trước của "Ông hoàng nhạc Việt"- Ngày đó tôi yêu em, Tuấn Phong không chỉ gây ngạc nhiên khi đã khắc phục được tất cả các lỗi sai ở những tuần thi trước đã được giám khảo góp ý mà còn thể hiện vô cùng tròn trịa phần trình diễn trên sân khấu.

Clip phần thi của Tuấn Phong.

Chọn trang phục lẫn các động tác của vũ đoàn hệt với thời Mr Đàm ra mắt ca khúc này, Tuấn Phong đã khiến khán giả "tròn mắt" vì ngỡ chính Đàm Vĩnh Hưng đang đứng trên sân khấu.

Tuy nhiên, vì quá hoàn hảo trong ca khúc này, ban giám khảo lại cảm thấy chưa thật sự hài lòng với phần trình diễn của nam thí sinh này. Ngay khi hoàn thành phần thi trong đêm bán kết, nam thí sinh đã nhận được lời khen của giám khảo Cẩm Ly vì giống Mr Đàm đến từng chi tiết nhỏ, tuy nhiên nữ ca sĩ cũng nói thêm: "Nếu em đi vào vòng trong, chị muốn thấy cái gì đó thật sự đột phá, nó đừng có an toàn nữa".

Nam thí sinh chọn phong cách lẫn vũ đoàn giống hệt Mr Đàm.

Nam thí sinh chọn phong cách lẫn vũ đoàn giống hệt Mr Đàm.

Là người quan sát rất kĩ phần thi của Tuấn Phong, giám khảo Trấn Thành nhanh chóng tiếp lời đàn chị: "Riêng bạn này tôi không còn muốn comment gì nữa, tại vì giống qua rồi nên giờ phải coi cái gì nó đỉnh cao. Ra đề luôn: một là lựa những bài nào phải có cao trào, phải có quặn đau. Vừa hát vừa diễn vừa "cào cấu" để có cái diễn. Hai là phải nhảy chứ bây giờ ca không tôi không chịu nữa".

Kèm theo đó, Trấn Thành cũng tích cực thị phạm cho thí sinh bằng các bản hit đình đám của Mr Đàm, tuy nhiên, nói đến đây nam giám khảo lại không khỏi "bức xúc" thắc mắc: "Tại sao bao nhiêu bài không lựa mà lại chọn cái bài vũ đoàn cũng không nhảy hỗ trợ ?".

Giám khảo Trấn Thành được gọi là "thánh thị phạm" khi có thể bắt chước rất nhiều nghệ sĩ, nhiều dòng nhạc.

Giám khảo Trấn Thành được gọi là "thánh thị phạm" khi có thể bắt chước rất nhiều nghệ sĩ, nhiều dòng nhạc.

Lúc này, giám khảo Minh Tuyết mới lên tiếng phân trần, nữ ca sĩ cho biết lí do Tuấn Phong chọn ca khúc này vì đây là sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy cũng là giám đốc âm nhạc của chương trình.

Vừa nghe lí do, Trấn Thành tiếp tục "chì chiết" thí sinh này: "Em tưởng anh Minh Vy chấm hả. Anh Minh Vy chỉ là giám đốc âm nhạc của chương trình thôi. Anh Minh Vy không có chấm điểm, em tưởng em lựa bài của Minh Vy em sẽ được điểm thêm à, em sai rồi".

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành lại lớn tiếng chê ca khúc: "Ca cái bài mà nó đều đặn như vậy. Bài này của ai vậy? Bài này ai sáng tác vậy?". Hành động này của Trấn Thành đã khiến ông xã Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy "phẫn nộ" quăng dép lên sân khấu.

Clip giám đốc âm nhạc Minh Vy ném giày "dằn mặt" Trấn Thành.

Trước sự hả hê của cả trường quay, Trấn Thành "xanh mặt" đành lui về chỗ ngồi kèm lời xin lỗi đến nam nhạc sĩ. Ngay sau đó, vì vẫn muốn đưa ra lời khuyên để thí sinh có được phần thi tốt hơn nếu được vào chung kết, Trấn Thành tiếp tục nhận xét, tuy nhiên, nam giám khảo lập tức bị ông xã Cẩm Ly "trả đũa" khi bất ngờ tắt mic. Màn đáp trả hài hước của các giám khảo lẫn ê-kíp đã khiến đêm bán kết giảm bớt sự căng thẳng cũng như áp lực cho các thí sinh.

Các giám khảo đều tích cực nhận xét giúp thí sinh hoàn thiện phần trình diễn.

Các giám khảo đều tích cực nhận xét giúp thí sinh hoàn thiện phần trình diễn.

Sau những lời góp ý khen chê cho dành cho Tuấn Phong và 6 thí sinh còn lại. Ban giám khảo đã rất khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng. Theo tiêu chí của chương trình sẽ chỉ có 3 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng chung kết, tuy nhiên vì sự ngang tài ngang sức của cả 7 thí sinh, ban giám khảo đã đồng loạt đưa ra kết quả sẽ có đến 4 thí sinh góp mặt trong đêm thi quan trọng tuần sau.

Ban giám khảo cùng top 4 "Ca sĩ thần tượng 2019".

Ban giám khảo cùng top 4 "Ca sĩ thần tượng 2019".

Theo đó, đêm chung kết Ca sĩ thần tượng sẽ là màn so tài của 4 gương mặt xuất sắc nhất: Tuấn Phong, Thu Ngân, Quang Anh và Quang Nghị.

Trấn Thành ”vượt mặt” MC Quyền Linh, Trường Giang với kỷ lục này

Trấn Thành chỉ biết nói lời cảm ơn Tổ nghiệp với loạt thành tích “khủng“ khó ai vượt qua được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Loan Trần ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN