Hari Won nói gì về tin nghỉ làm MC vì xích mích Trường Giang?

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 14:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hari Won đột ngột ngưng dẫn chương trình cùng Trường Giang tại "Nhanh như chớp" khiến nhiều khán giả tò mò.

Hari Won nói gì về tin nghỉ làm MC vì xích mích Trường Giang? - 1

Cuối tuần qua, tập 18 chương trình Nhanh như chớp mùa thứ hai đã lên sóng với nhiều phần chơi thú vị. Tuy nhiên, câu chuyện được chú ý nhiều hơn cả là việc Hari Won lần đầu lên tiếng về lý do cô nghỉ làm MC - vụ ồn ào dẫn đến tin đồn cô xích mích với Trường Giang.

Theo đó, sau khi kết thúc các phần thi của khách mời, hai MC tiến tới sân khấu chính để chào khán giả. Bất ngờ, Trường Giang yêu cầu máy quay dừng lại để Hari Won có điều muốn chia sẻ: "Tất cả dừng lại! Hari Won muốn nói gì thì nói đi!".

Hari Won nói gì về tin nghỉ làm MC vì xích mích Trường Giang? - 2

Trường Giang thậm chí còn nhắc nhở Hari Won phải nói to, không được nói nhỏ khiến mọi người khó hiểu. Lúc này, bà xã Trấn Thành mới bẽn lẽn lên tiếng. Cô tỏ ra ngại ngùng nhưng vẫn quyết định chia sẻ về việc sẽ nghỉ làm MC: "Tôi thực ra đang rất buồn, vì tôi hết được gặp khán giả rồi, Tôi nghỉ làm MC…".

Cô cũng giải thích rõ rằng, việc nghỉ làm MC không phải vì gây lộn với Trường Giang, mà chỉ là lý do cá nhân nên phải tạm thời xa chương trình.

Hari Won cũng nhấn mạnh: "Trường Giang và tôi vẫn yêu thương nhau như bình thường".

Hari Won nói gì về tin nghỉ làm MC vì xích mích Trường Giang? - 3

Khi Trường Giang thắc mắc liệu Hari Won có trở lại với công việc MC hay không, nữ MC gốc Hàn khẳng định, cô chỉ về thăm gia đình vài tuần và sẽ trở lại Việt Nam.

Để củng cố thêm cho lý do tạm chia tay chương trình của bạn dẫn, Trường Giang nói: "Hari Won về Hàn Quốc thăm bố mẹ là đúng, thông cảm được, người con có hiếu mà". 

Tuy nhiên anh cũng tiết lộ sẽ tìm MC mới thay thế Hari Won trong thời gian này. Thế nhưng bà xã Trấn Thành lập tức ngăn cản, mong Trường Giang giữ chỗ cho mình quay lại.

Hari Won nói gì về tin nghỉ làm MC vì xích mích Trường Giang? - 4

Sở dĩ Hari Won phải trình bày khá kỹ về việc tạm chia tay chương trình vì trong mùa trước của "Nhanh như chớp", cô cũng bỏ dẫn đột ngột vài tuần để trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên thời điểm đó, vì Hari Won không thông báo với mọi người, dẫn đến tin đồn cô xích mích với Trường Giang. Lần này, nữ ca sĩ đã rút kinh nghiệm nên đã thông báo trước với khán giả trong tập phát sóng vừa qua.

Trấn Thành 'ê mặt' trên sóng truyền hình vì làm điều này với Hari Won

Nam MC bị mọi người mang ra giễu cợt khi tỏ ra quá tự tin để rồi đoán sai tên bài hát của vợ.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung