"Toát mồ hôi" xem nữ sát thủ khêu gợi hạ gục đối thủ cơ bắp

Sự kiện: Phim hành động

Nữ sát thủ gợi cảm trong phim "Người bảo vệ 2" đánh võ siêu đẳng, khiến người xem không thể rời mắt.

Bộ phim Người bảo vệ 2 (tên tiếng Anh: The Protector 2) tiếp tục là cơ hội để bộ ba đạo diễn, đạo diễn võ thuật, diễn viên xuất sắc nhất Thái Lan Prachya Pinkaew, Panna Rittikrai và Tony Jaa)quảng bá võ thuật xứ chùa tháp đến với thế giới.

"Toát mồ hôi" xem nữ sát thủ khêu gợi hạ gục đối thủ cơ bắp - 1

Poster phim với hai nhân vật chính trong tư thế đánh võ đẹp mắt

Phim có sự tham gia của nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đoạt giải Grammy RZA (vai chính trong The Man with the Iron Fists). Ngoài ra, còn có sự góp mặt của diễn viên hành động Marresse Crump, Mum Jokmok cùng nữ sát thủ quyến rũ Ratha Pho-ngam.

Những cảnh quay đặc sắc, ấn tượng về các pha hành động và võ thuật kịch tính mang đậm phong cách Tony Jaa sẽ khiến cho người xem trải nghiệm những giây phút căng thẳng, hồi hộp đến nghẹt thở.

"Toát mồ hôi" xem nữ sát thủ khêu gợi hạ gục đối thủ cơ bắp - 2

Tony Jaa tự mình hoàn thành các cảnh quay khó

Một điểm đặc biệt trong phim là Tony Jaa dám làm một việc mà hiếm ai dám làm khi từ chối sử dụng dây cáp, kỹ xảo máy tính hoặc máy quay để tăng cường cho các cảnh quay hành động. Tất cả mọi thứ khán giả nhìn thấy trên màn ảnh là hoàn toàn có thật.

Nội dung phim bắt đầu sau cái chết của Boss Suchart, một ông chủ trại voi đầy quyền lực. Những tên sát thủ cố tình ngụy tạo chứng cứ giả để đổ tội cho Kham (Tony Jaa) khi anh vô tình xuất hiện tại hiện trường vụ án mạng. Kham buộc phải chạy trốn trước sự truy nã của cảnh sát.

"Toát mồ hôi" xem nữ sát thủ khêu gợi hạ gục đối thủ cơ bắp - 3

Nữ sát thủ trong trang phục vô cùng sexy

Trong khi đó, hai cô cháu gái sinh đôi của Boss Suchart là Ping Ping (Jeeja Yanin) và Xu Xinh (Teerada Kittisiriprasert) cũng tìm cách trả thù cho người bác xấu số. Thật may mắn cho Kham khi anh gặp Sergeant Mark (Mum Jokmok), đặc vụ Interpol được cử đến Thái Lan để thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

Trước sự truy đuổi của nhiều phe nhóm khác nhau, Kham còn có nhiệm vụ truy tìm chú voi yêu quý Khon, biến mất cùng cái chết của Boss Suchart. Trong cuộc hành trình đầy khó khăn đó, Kham còn dính vào cuộc thi đấu võ đài ở thế giới ngầm do tên trùm LC (RZA) tổ chức.

"Toát mồ hôi" xem nữ sát thủ khêu gợi hạ gục đối thủ cơ bắp - 4

Cảnh quay hấp dẫn khiến khán giả khó có thể rời mắt

Những võ sĩ dưới trướng của LC chỉ được gọi theo số, trong đó có nữ sát thủ khiêu gợi Twenty (Yaya Ying Rhatha Phongam) và tên võ sĩ xảo quyệt No.2 (Marrese Crump). Hai sát thủ này được lệnh đánh bại và bắt sống Kham.

Video: Nữ sát thủ khêu gợi Twenty hạ gục đối thủ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vui ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN