TikToker có 6 triệu follow vào vai “sugar baby”, phát ngôn bất ngờ về “con giáp thứ 13”

Phương Min lần đầu đóng vai chính trong phim Tết cùng dàn sao gạo cội.

Phương Min là TikToker nổi tiếng với nhiều video về gia đình, cuộc sống mẹ bỉm và review ẩm thực với gần 6 triệu người theo dõi và 250 triệu lượt thích. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính đầu tiên trong phim ngắn “Tết ngọt Tết thơm” cùng với các nghệ sĩ gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, Đào Anh Tuấn.

Vào vai Thanh - một cô gái trẻ mồ côi mẹ, đang tìm cách đổi đời nơi thành phố xa hoa, Phương Min gây bất ngờ với khả năng diễn xuất khi nhân vật liên tục biến đổi tâm lý.

“Tôi rất lo lắng khi đảm nhận vai nữ chính vì bản thân là một người mới, chỉ từng thử sức ở các vai quần chúng. Bình thường tôi là người năng động và hài hước nhưng vào vai Thanh thì phải diễn bi, nặng tâm lý và phải khóc quá nhiều, đến nỗi tôi phải lấy dầu gió thoa vào mắt cho có nước mắt. Nhưng khi được các cô Kim Xuân, má Lê Thiện và đạo diễn hướng dẫn cách đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật, tôi nghĩ mình đã hoàn thành tốt phần của mình”, Phương Min chia sẻ.

TikToker có 6 triệu follow vào vai “sugar baby”, phát ngôn bất ngờ về “con giáp thứ 13” - 1

TikToker Phương Min lần đầu đóng vai chính phim ngắn

Trong phim, Phương Min vào vai một “sugar baby” chuyên cặp kè với các “bố đường” để được chăm lo mọi mặt về kinh tế. Thậm chí khi bị đánh ghen, nhân vật của cô đanh đá, sẵn sàng chống trả.

Theo Phương Min, gia đình cô từng trải qua câu chuyện tương tự nên cô càng dễ nhập vai và đau lòng khi nhắc lại chuyện quá khứ.

“Bộ phim đầu tiên tôi làm nữ chính, lại như câu chuyện của chính gia đình tôi, nhưng ở một khía cạnh khác. Tôi và mẹ từng đi bắt ghen khi ba cặp kè cùng người phụ nữ khác. Thậm chí vào ngày cưới của tôi, ba cũng không xuất hiện để chúc phúc cho con gái mình, mà dành thời gian đi chơi. Đó cũng là lý do tôi không thể nhìn mặt ba mình hơn 6 năm nay, càng ghét cay ghét đắng những "con giáp thứ 13" phá hoại gia đình người khác.

Tôi thấy bộ phim rất đời, nên càng muốn diễn thật tốt để thông điệp của bộ phim đến gần với khán giả, với hi vọng giới trẻ đừng vì đồng tiền mà đi theo con đường tội lỗi. Tôi mong không có bất cứ gia đình nào bị phá nát bởi những “người thứ ba” nữa, vì chính gia đình tôi đã đổ vỡ hạnh phúc từ đó”, Phương Min xúc động nói.

TikToker có 6 triệu follow vào vai “sugar baby”, phát ngôn bất ngờ về “con giáp thứ 13” - 2

TikToker Phương Min vào vai “sugar baby”

TikToker có 6 triệu follow vào vai “sugar baby”, phát ngôn bất ngờ về “con giáp thứ 13” - 3

Dàn sao gạo cội tham gia trong phim

Sau khi lên sóng, “Tết ngọt Tết thơm” nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Ngoài dàn sao gạo cội, phim còn có sự tham gia của Diệp Bảo Ngọc, Bùi Tấn Hảo, Vy Phạm…

Phương Min nói thêm: “Sau vai diễn này, tôi sẽ trau dồi thêm các kĩ năng để có thể theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Tôi thấy các TikToker đi diễn gặp nhiều phản ứng trái chiều khi họ không biết trau dồi bản thân. Còn đối với những người sẵn sàng học hỏi để mang đến sản phẩm tốt nhất đến khán giả, tôi tin sẽ nhận được nhiều sự yêu thương”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tik-toker-co-6-trieu-follow-vao-vai-sugar-baby-phat-ngon-bat-ngo-ve-c...

Quỳnh Alee phản hồi tin đồn lộ clip 3 phút nhạy cảm

Trước các tin đồn thiếu căn cứ, hot girl Quỳnh Alee chính thức lên tiếng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung