Á hậu nóng bỏng lên sóng VTV kiếm người có 20 tỷ mới yêu và cái kết bất ngờ

Tiêu chuẩn chọn người yêu của mỹ nhân này khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Số phát sóng mới nhất của show “Hành lý tình yêu” trên VTV3, có sự tham gia của Á hậu Kiko Chan, đang hoạt động nghệ thuật và kinh doanh bất động sản. Đến với chương trình, người đẹp nói mong tìm kiếm một tình yêu để “cùng nhau đi du lịch và đứng tên sổ đỏ”.

Nam chính của chương trình là Duy Tùng, đang làm công việc cố vấn hình ảnh.

Á hậu Kiko Chan tham gia show "Hành lý tình yêu"

Á hậu Kiko Chan tham gia show "Hành lý tình yêu"

Kiko Chan cho biết. cô đã đi tìm tình yêu được 3 năm và chưa có được người phù hợp. Cô cũng từng bị “cắm sừng” nhiều lần và không thành công trong các cuộc hẹn hò. “Tôi không biết mình có quá xui xẻo trong tình yêu hay không”, nàng hậu nói.

Cố vấn Thanh Thúy nghe xong động viên người đẹp và cho rằng không nên bi quan. Chàng trai Duy Tùng cho biết: “Tôi nghĩ em là người sống theo cảm xúc nhiều và khi yêu có thể lụy một chút”.

Kiko Chan cũng thẳng thắn tuyên bố: “Tôi muốn lấy chồng trong năm nay. Tôi muốn lấy chồng sớm vì bản thân thấy cô đơn. Lúc nào đi làm về cũng ăn một mình. Tôi cần một người trước nhất là làm bạn với mình, thứ hai là làm công việc chung với mình”.

Về tiêu chí chọn bạn trai, Kiko Chan khiến ai cũng ngỡ ngàng. “Tôi muốn quen một người bạn trai có 20 tỷ đồng, bởi tôi đã có tài sản bằng con số này. Vậy nên, tôi muốn bạn trai phải bằng mình”.

Tiêu chí chọn bạn trai của Á hậu Kiko Chan gây tranh cãi

Tiêu chí chọn bạn trai của Á hậu Kiko Chan gây tranh cãi

Trước câu nói này, đạo diễn Lê Hoàng phản biện: “Em nghĩ rằng nếu người có 20 tỷ đồng, họ có yêu em không?”. Đáp lại, Kiko Chan khẳng định: “Vậy nên bây giờ em mới đi tìm. Trước đó, em từng quen người lớn tuổi hơn mình được 4 năm. Nhưng họ không muốn kết hôn vì sợ sau này có vấn đề gì lại chia tài sản, bởi họ quá thành công. Sau đó, khi chia tay, em quyết định quen một người không khá giả. Nhưng sau đó, em nhận ra mình và người đó không hòa hợp về cuộc sống. Vậy nên, em muốn tìm một người có tài sản bằng mình”.

Đạo diễn Đức Thịnh cho rằng Kiko Chan bị mối tình cũ làm ám ảnh nên hiện tại sợ gặp những người đàn ông không bằng mình. Trong khi Lê Hoàng cho rằng quan điểm của Kiko Chan là sai: “Tôi nghĩ em có 20 tỷ đồng thì em phải làm ngược lại, không cần họ bằng mình nhưng họ yêu thương và có tài năng là được”.

Á hậu Kiko Chan ra về tay không khi nam chính từ chối cô

Á hậu Kiko Chan ra về tay không khi nam chính từ chối cô

Sau khi ban cố vấn dành lời khuyên, Duy Tùng đã gập vali của Kiko Chan và chia sẻ: “Tôi nghĩ 20 tỷ đồng không phải mình không làm được nhưng tôi không muốn tìm một cô gái hơi đặt nặng về kinh tế. Tôi rất tiếc vì mình chưa có duyên, nhưng biết đâu sau này cả hai sẽ có cơ hội gặp lại”.

Cuối cùng, Kiko Chan ra về tay không. Duy Tùng chọn tìm hiểu một cô gái khác.

Á hậu Kiko Chan từng được "TC candler" – chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới đưa vào top đề cử “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”. Trước đó, cô từng đạt nhiều thành tích quốc tế như: Á hậu 4 Miss Lumiere International World 2017, top 10 Miss SuperTalent of the World…

Á hậu Kiko Chan sở hữu sắc vóc gợi cảm

Kiko Chan sở hữu body nóng bỏng và gu thời trang gợi cảm. Cô là gương mặt quen thuộc của các sàn diễn thời trang trong nước. Cô còn lấn sân phim ảnh, tham gia “Sắc đẹp dối trá” cùng Hương Giang.

Nguồn: [Link nguồn]

“Bàn tay hư” của Cao Thái Sơn với “người tình yêu 3 ngày” gây bão mạng xã hội

Hồi tháng 2/2022, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh bất ngờ công khai tình cảm. Song 3 ngày sau, cả hai nói lời chia tay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN