Lâm Khánh Chi “bay mất” 13 tỷ đồng ngay đầu năm mới

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Nữ ca sĩ chuyển giới tỏ ra buồn bã khi mất số tiền lớn. Fan đồng loạt động viên tinh thần cô.

Trong ngày đầu năm 2023, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái buồn.

Cô viết: "Chào tạm biệt 13 tỷ, nhẹ nhàng bay ra như một cơn gió. Năm sau cày lại, lấy lại những gì đã mất. Một năm buồn chán với sóng gió cuộc đời. Sau cơn mưa trời lại sáng".

Ngày đầu năm mới, Lâm Khánh Chi tiết lộ mất 13 tỷ 

Ngày đầu năm mới, Lâm Khánh Chi tiết lộ mất 13 tỷ 

Liên hệ với mỹ nhân chuyển giới, cô từ chối tiết lộ lý do 13 tỷ “bay mất”. Ca sĩ nói, 2022 là năm buồn của cô khi nhiều biến cô ập đến. Cô hi vọng cuộc sống và công việc của mình trong năm 2023 sẽ khởi sắc hơn.

Dưới phần bình luận, đông đảo fan đã vào động viên tinh thần giọng ca sinh năm 1977.

“Của đi thay người chị ơi, mong 2023 chị sẽ lấy lại được những gì đã mất”; “Chị là cô gái kiên cường, không có gì làm khó được chị đâu, cố lên chị nhé”… là những bình luận của khán giả gửi đến Lâm Khánh Chi.

Tháng 10/2022, Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật chỉnh giọng nói. Cô trải qua 4 giờ hôn mê, chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng), mất khoảng 2 tháng mới hồi phục.

Hiện Lâm Khánh Chi đã về Việt Nam. Cô tiết lộ đây là giai đoạn cực nhất sau ca phẫu thuật vì phải kiêng nước lạnh 6 tháng, giọng nói chưa ổn định nên giao tiếp khá khó khăn. Cộng thêm tính chất công việc bán hàng trên mạng cũng như đi sự kiện giao lưu cùng mọi người không được thuận lợi nên chính cô cũng có chút chạnh lòng: “Nếu không có con trai Cubi bên cạnh mỗi ngày khiến tôi vui, tôi nghĩ thời gian này mình sẽ rất buồn và cô đơn”.

Mỹ nhân chuyển giới cho hay, việc giao tiếp trong thời gian này cô phải ghi ra giấy hoặc diễn tả lại bằng cử chỉ. Cô mong rằng trong tương lai, nếu may mắn sẽ có được chất giọng như mong muốn.

Sau ca phẫu thuật, Lâm Khánh Chi tham gia nhiều sự kiện dù giọng nói chưa hồi phục

Sau ca phẫu thuật, Lâm Khánh Chi tham gia nhiều sự kiện dù giọng nói chưa hồi phục

Cũng theo Lâm Khánh Chi, việc phẫu thuật dây thanh quản của cô như đánh một ván bài.

“Nhiều năm qua, khán giả đã yêu thích và quen thuộc với chất giọng của tôi. Tuy không nữ tính nhưng duyên dáng và tình cảm. Việc thay đổi này chưa biết kết quả ra sao, có duyên dáng như xưa hay không cũng không thể đảm bảo được, cũng không chắc có hát tiếp được hay không. Tất cả tôi đã dự tính và chuẩn bị tâm lý trước khi sang Thái Lan. Điều tôi muốn bây giờ là ước mơ thành phụ nữ trọn vẹn và có một gia đình hạnh phúc”, cô trải lòng.

Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng là một nam ca sĩ nổi tiếng vào cuối năm 1990 và thập niên 2000 với nghệ danh Lâm Chí Khanh.

Năm 2012, cô sang Thái Lan thực hiện ca đại phẫu chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ ở tuổi 35, khiến khán giả ngỡ ngàng. Để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi phải chi trả cho ca phẫu thuật 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng). Ngoài ra, cô còn chi 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) để can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên cơ thể để trông nữ tính nhất có thể.

Nguồn: [Link nguồn]

“Bàn tay hư” của Cao Thái Sơn với “người tình yêu 3 ngày” gây bão mạng xã hội

Hồi tháng 2/2022, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh bất ngờ công khai tình cảm. Song 3 ngày sau, cả hai nói lời chia tay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN