Quỳnh Alee phản hồi tin đồn lộ clip 3 phút nhạy cảm

Trước các tin đồn thiếu căn cứ, hot girl Quỳnh Alee chính thức lên tiếng.

TikToker Quỳnh Alee vừa lọt top 1 tìm kiếm Google Việt Nam. Trước đó, nhiều trang mạng xã hội râm ran tin đồn một hot girl bị phát tán video nhạy cảm dài 3 phút. Dù chưa rõ thực hư nhưng Quỳnh Alee bị đông đảo cư dân mạng “gọi tên”. Trước đó, người đẹp sinh năm 2001 cũng vướng tin đồn tương tự.

Quỳnh Alee phản hồi tin đồn lộ clip 3 phút nhạy cảm - 1

Quỳnh Alee bác tin lộ video nhạy cảm

Khi nhiều tài khoản vào trang cá nhân để lại những bình luận khiếm nhã, “xin link”, Quỳnh Alee tỏ thái độ không hài lòng và khẳng định cô gái trong video đang lan truyền không phải là mình. Nữ streamer còn bông đùa trong 1 clip mới nhất của cô: "Link nè anh em ơi".

Hot girl sinh năm 2001 cũng hài hước nói "nữ hoàng drama gọi tên Quỳnh Alee" khi vướng vào những thị phi từ “trên trời rơi xuống”. “Tôi bị đồn nhiều lần rồi nên giờ tôi thấy bình thường. Gia đình tôi cũng vậy, chả ai quan tâm luôn”, Quỳnh Alee chia sẻ.

Quỳnh Alee phản hồi tin đồn lộ clip 3 phút nhạy cảm - 2

Sắc vóc gợi cảm của Quỳnh Alee

Quỳnh Alee tên thật là Bùi Thị Quỳnh, sinh năm 2001. Cô nổi tiếng với vai trò là streamer một tựa game giả lập lái xe. Cô còn là TikToker, YouTuber có lượng fan “khủng”.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Alee thường xuyên chia sẻ các hình ảnh khoe sắc vóc gợi cảm, thu về lượt tương tác lớn từ fan.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/quynh-alee-phan-hoi-tin-don-lo-clip-3-phut-...

Vợ Tây 2k của Bùi Tiến Dũng “xả kho” loạt ảnh riêng tư khiến fan xôn xao

Nhân dịp đầu năm 2023, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng tung loạt ảnh thân mật bên chồng.

Chia sẻ
Theo Trai Phan (Tri thức & Cuộc sống)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung