"Tiểu tam" trong "Cô đi mà lấy chồng tôi" bị tố bạo lực học đường, phản ứng thế nào?

Phía diễn viên Song Ha Yoon đã phủ nhận thông tin cô từng bạo lực học đường, "tác động vật lý" nạn nhân trong 90 phút.

Tối ngày 1/4, đài jTBC bất ngờ đưa tin về một nữ diễn viên đang nổi tiếng tên S từng bạo lực học đường khi học lớp 11. Nạn nhân là nam giới, khi ấy đang học lớp 12. Diễn viên S đã hẹn nam sinh này đến một sân chơi trong khu chung cư, sau đó liên tục tát anh trong 90 phút mà không có lý do. Vì sợ bạn trai của S - hồi đó là một "đầu gấu" nên nạn nhân đã không dám đánh trả.

Theo nhà đài, nạn nhân hiện đang sống ở Mỹ. Anh đã sốc khi thấy kẻ bạo lực học đường ngày xưa trở thành một diễn viên nổi tiếng, xuất hiện trên một show tạp kỹ. Vì thế, anh đã liên hệ với công ty của S để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, công ty quản lý khi ấy phản hồi rằng S đang ở Việt Nam nên không thể xác minh thông tin. Giám đốc công ty còn đề nghị đưa S sang Mỹ để hòa giải với gia đình nạn nhân. Qua nhiều lần bàn luận vẫn không đạt được thống nhất về cuộc gặp trực tiếp. Sau đó, diễn viên S lại nói với công ty rằng bản thân không nhớ gì về vụ việc, khác với thiện chí muốn gặp ban đầu.

Mặc dù jTBC không nêu tên, nhưng thông qua bức ảnh được làm mờ trên bản tin, khán giả đã tìm ra danh tính diễn viên S chính là Song Ha Yoon. Cô nhanh chóng hứng chịu mũi dùi dư luận, bị chỉ trích dữ dội.

Song Ha Yoon bị tố từng bạo lực học đường, quen bạn trai là "đầu gấu" khi chỉ mới học lớp 11.

Song Ha Yoon bị tố từng bạo lực học đường, quen bạn trai là "đầu gấu" khi chỉ mới học lớp 11.

Trước cáo buộc bạo lực học đường, phía công ty của Song Ha Yoon đã lên tiếng đính chính. Theo Naver, quản lý nữ diễn viên cho biết: "Chúng tôi đã nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề này và sau khi tiếp nhận báo cáo ban đầu, chúng tôi đã trao đổi với người cung cấp thông tin để xác minh sự thật. Chúng tôi đã yêu cầu một cuộc họp để xác minh sự thật chính xác thông qua Messenger.

Tuy nhiên, người cung cấp thông tin đã từ chối. Vì vậy, chúng tôi đã yêu cầu gọi điện thoại, nhưng cũng không nhận được câu trả lời. Chúng tôi đã kiểm tra với nữ diễn viên để xác minh cáo buộc và nhận thấy rằng cô ấy chưa từng có cuộc gặp mặt trực tiếp nào với người cung cấp thông tin và không có nội dung nào là đúng sự thật. 

Hiện tại, các suy đoán bừa bãi đang lan rộng do lập trường đơn phương của người cung cấp thông tin. Xin vui lòng hạn chế đưa tin về những phỏng đoán chưa được xác thực".

Phía Song Ha Yoon phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường.

Phía Song Ha Yoon phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường.

Song Ha Yoon tên thật la Kim Mi Sun, sinh năm 1986. Hoạt động nghệ thuật từ khi 19 tuổi, cô từng tham gia vào nhiều dự án phim như Thanh xuân vật vã, Xin đừng gặp anh ấy, Hiệp sĩ trong mơ, Ký ức Lọ Lem,... Tuy nhiên, danh tiếng của nữ diễn viên không vụt lên hàng đầu như những đối thủ cùng thời.

Mãi đến đầu năm 2024, Song Ha Yoon mới nhận được nhiều sự chú ý khi đóng vai "tiểu tam" Jung Soo Min trong siêu phẩm Cô đi mà lấy chồng tôi, cùng với Park Min Young, Na In Woo và Lee Yi Kyung. Tháng 3 vừa qua, nữ diễn viên và đoàn phim có chuyến du lịch đến Nha Trang, được khen ngợi bởi sự thân thiện, xinh đẹp.

Nguồn: [Link nguồn]

Hiện tại, các diễn viên của đoàn phim Cô đi mà lấy chồng tôi đang tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang (Việt Nam).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HỒNG LOAN ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN