Nữ ca sĩ nổi tiếng tố bị chồng đánh đập trước mặt các con

Nữ ca sĩ nhóm T-ara đã viết tâm thư tố cáo chồng cũ đánh đập cô dã man ngay trước mặt con, trong thời gian hai người còn chung sống.

Mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng Ahreum, cựu thành viên nhóm nhạc T-ara bất ngờ chia sẻ hình ảnh về việc bị chồng cũ bạo hành.

Ahreum và doanh nhân Kim Young Geul đã ly hôn nhưng những ồn ào vẫn còn tiếp diễn. Nữ ca sĩ đã viết tâm thư tố cáo chồng cũ đánh đập cô dã man ngay trước mặt con, trong thời gian hai người còn chung sống.

Ảnh cưới của Ahreum và doanh nhân Kim Young Geul

Ảnh cưới của Ahreum và doanh nhân Kim Young Geul

Cựu thành viên nhóm T-ara chia sẻ loạt ảnh ghi lại những thương tích trên cơ thể. Cô cho hay những bức hình chụp ngay sau khi cô trốn về nhà bố mẹ đẻ cùng các con. Cô nói cô bị doanh nhân họ Kim đánh đập ngay trước mặt con trai, váy bị rách toạc, thâm tím toàn cơ thể. Mũi cô bị gãy và 1 tháng sau, vết bầm tím trên người vẫn còn.

Nữ ca sĩ nổi tiếng tố bị chồng đánh đập trước mặt các con - 2

Nữ ca sĩ nổi tiếng tố bị chồng đánh đập trước mặt các con - 3

Nữ ca sĩ tung hình ảnh bị bạo hành khi còn sống chung với doanh nhân họ Kim

Nữ ca sĩ tung hình ảnh bị bạo hành khi còn sống chung với doanh nhân họ Kim

Ahreum cũng chia sẻ lý do vì sao lúc bị bạo hành cô không tới bệnh viện lấy giấy chứng nhận thương tích. Cô cho hay bản thân đã mủi lòng trước việc chồng ăn năn hối lỗi. Cuối tâm thư, cô xin lỗi người thân và người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

“Nhưng bây giờ tôi không thể tiếp tục chịu đựng việc bị đối xử bất công nữa. Tôi sẽ cố gắng vượt qua tất cả và bảo vệ các con tới cùng", Ahreum viết.

Trước đó trong một bài viết, Ahreum cũng đã tố cáo chồng cũ bạo hành 2 người con. Cô viết chồng cũ thường xuyên quăng con trai út hơn 1 tuổi lên giường, thậm chí còn đánh đập, đuổi con trai lớn 4 tuổi khi con làm ồn lúc mẹ con anh ta đang ngủ. Cô nói doanh nhân họ Kim gây nên những vết bầm tím, đánh vào đầu của các con.

Ồn ào liên quan tới chuyện hôn nhân của Ahreum gây nên nhiều tranh luận trên mạng xã hội Hàn Quốc. Trước đó, vào sáng ngày 11/12 năm ngoái, tin tức cô ly hôn doanh nhân Kim Young Geul được công bố. Đồng thời nữ ca sĩ cũng xác nhận sắp làm đám cưới với bạn trai mới - biên kịch Seo Dong Hoon.

Ahreum xác nhận sắp làm đám cưới với bạn trai mới - biên kịch Seo Dong Hoon.

Ahreum xác nhận sắp làm đám cưới với bạn trai mới - biên kịch Seo Dong Hoon.

Những phát ngôn của cựu thành viên nhóm T-ara có nhiều mâu thuẫn. Trong tâm thư vào ngày 10/12/2023, cô khẳng định đã ly thân doanh nhân họ Kim từ vài năm trước. Cô nói muốn ly hôn từ cách đây nhiều năm nhưng chồng không chịu ký giấy. Vậy nhưng vào tháng 7/2022, cô từng hào hứng chia sẻ hôn nhân hạnh phúc sau khi mang thai bé thứ hai, còn nói muốn có thêm bé thứ ba. Một số ý kiến cho rằng bài viết này chỉ nhằm che đậy sự thật về cuộc hôn nhân đen tối.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc đời thăng trầm của nam danh hài Việt khiến nhiều người khán giả tò mò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN