Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục

Thứ Ba, ngày 17/12/2019 11:35 AM (GMT+7)

Từ cảnh lẳng lơ cho đến màn bị cưỡng bức, người đẹp đều diễn xuất tinh tế và chân thực.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 1

Trong Liên hoan truyền hình toàn quốc" lần thứ 39 vừa diễn ra, Thu Quỳnh vinh dự nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ vai Thu Huệ trong bộ phim Về nhà đi con. Đây là giải thưởng cá nhân đầu tiên trong lĩnh vực diễn xuất phim truyền hình cô nhận được sau hàng loạt đề cử và lỡ duyên với: Mai vàng 2018, Ngôi sao Phim ảnh 2018, WeChoice Awards 2018, VTV Awards 2019... 

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 2

Bên cạnh vai diễn này, Thu Quỳnh còn tham gia nhiều bộ phim với thể loại nhân vật đa dạng như Nhà có nhiều cửa sổ, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con... Nổi bật nhất là vai phản diện My sói trong series 18+ về gái làng chơi Quỳnh búp bê.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 3

Khác với vẻ quê mùa, chân chất của Quỳnh “búp bê” (Phương Oanh) hay vẻ già dặn, từng trải của Lan (Thanh Hương) thì My “Sói” (Thu Quỳnh) lại mang đến một màu sắc khác biệt. Vẫn là gái làng chơi nhưng My “Sói” có sự khôn ngoan, liều lĩnh khi bất chấp mọi thủ đoạn để có được tiền. 

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 4

Theo My "Sói", quan trọng nhất chính là thần thái và gái làng chơi phải biết xây dựng hình ảnh thì mới có thể câu kéo khách ngoài. Cô nàng cũng được xem như "chị đại đắt khách nhất" động Thiên Thai.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 5

Trong bộ phim này, Thu Quỳnh thể hiện sự tận tụy và luôn hết mình vì vai diễn, có sự đấu tranh với ê-kíp để bảo vệ nét riêng của nhân vật. Sự quyết liệt của Thu Quỳnh khiến bạn diễn Mạnh Quân thừa nhận rằng anh cũng nhập vai tốt hơn. Đặc biệt trong các cảnh thân mật, vì chưa từng hợp tác trước đó nên lúc mới vào quay, Mạnh Quân thậm chí còn run lẩy bẩy, mồ hôi mồ kê nhễ nhại.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 6

"Đạo diễn Mai Hồng Phong phải nhắc nhở: "Mạnh Quân làm sao thế?". Lúc ấy, tôi phải xin êkíp cho dừng lại, lau mồ hôi. Trái ngược với sự căng thẳng, lúng túng của tôi, Thu Quỳnh tạo ra không khí thoải mái. Sự chuyên nghiệp của cô ấy giúp tôi dễ dàng nhập vai hơn.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 7

Tuy nhiên, khi phát sóng, các cảnh thân mật của chúng tôi gần như đã cắt gọt", Mạnh Quân từng chia sẻ về kỷ niệm đóng cảnh nóng với Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 8

Ngoài cảnh nóng với Mạnh Quân, nhân vật của Thu Quỳnh còn thể hiện cảnh cưỡng hiếp Cảnh - một tay quản lý gái mại dâm do Doãn Quốc Đam thể hiện. Kể về cảm giác trong lần đầu đóng cảnh cưỡng bức đàn ông, Thu Quỳnh cho biết: "Lúc ấy tôi rất run vì lâu lắm rồi tôi không có hành động thân mật với đàn ông. Trước khi bước vào set quay, tôi thấy hồi hộp, tim đập mạnh dã man".

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 9

Trong phân đoạn này, Thu Quỳnh có nhiều hành động táo bạo như bóp mặt bạn diễn để cưỡng hôn, sờ tay xuống để cởi thắt lưng bạn diễn... Cảnh quay phải thực hiện 3-4 đúp mới thành công và việc bị bạn diễn Doãn Quốc Đam trêu đùa tại hậu trường càng khiến Thu Quỳnh cảm thấy run và sợ hơn. "Cảnh đó, tôi phải đè Quốc Đam ra hôn. Ở trong phim, tôi hiếp cậu ấy nhưng ở ngoài thì hoàn toàn khác, tôi cứ nhảy vào là cậu ấy quắp lấy tôi để trêu chọc. Kể cả khi đạo diễn hô "cắt", cậu ấy vẫn cứ túm tay không cho tôi thoát ra. Lúc ấy, tôi ngại đến mức thấy người nóng phừng lên, nổi hết da gà và chỉ muốn giằng ra ngay", Thu Quỳnh kể.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 10

Sau cảnh cưỡng hiếp này, Thu Quỳnh liên tục bị Doãn Quốc Đam trêu suốt nhiều ngày liền. Nữ diễn viên kể: "Một tuần sau đó, cậu ấy vẫn nói là chưa đánh răng vì muốn giữ nguyên cảm xúc của cảnh cưỡng bức. Cậu ấy nói như thế để trêu tôi mà thôi". 

Nữ diễn viên cho biết, khi mới nhận vai này và nghe các thành viên trong đoàn gọi mình là "cave", cô cảm thấy chạnh lòng và không được tôn trọng. Tuy nhiên, khi đã nắm bắt được kịch bản, cô hiểu ra rằng ê-kíp không có ý xúc phạm mà chỉ muốn giúp các diễn viên sống đúng với nhân vật. Sau vài ngày làm quen, Thu Quỳnh cùng các bạn diễn là Phương Oanh và Thanh Hương đều quen với việc bị gọi là "cave". Cô cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý có thể bị gọi bằng danh xưng này và tin rằng khán giả sẽ rất ghét My Sói sau khi phim lên sóng.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 11

Sang đến phim "Về nhà đi con", Thu Quỳnh hóa thân vào một nhân vật khác hẳn so với vai My Sói. Đó là một người chị hiền lành, đảm đang. Vì gia đình, cô đã chia tay mối tình đầu với Thành (Tiến Lộc đóng) và kết hôn với Khải (Trọng Hùng thủ vai). Những tưởng Huệ sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn với một người hết lòng yêu mình, Khải quay ra đổ đốn, cờ bạc và thêm thói vũ phu. 

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 12

Nhân vật Huệ là người phải chịu nhiều tổn thương nhất cả về mặt tinh thần và thể xác. Trong phim, cô nhiều lần phải diễn cảnh cưỡng hôn và quấy rối ở thang máy hay đỉnh điểm nhất là cảnh bị chính người chồng cưỡng bức. Tiết lộ chuyện hậu trường, Thu Quỳnh cho biết theo kịch bản thì diễn biến chỉ là Thu Huệ không đồng ý cho chồng ân ái. Xét thấy tình tiết chưa đủ hấp dẫn, cô đã quyết định thêm một vài chi tiết như thực hiện việc cưỡng bức ngay trên ghế sofa để tạo sự bất ngờ.

Thu Quỳnh diễn cảnh "nóng" quá bạo khiến sao nam nể phục - 13

Diễn viên Trọng Hùng tiết lộ, anh ngượng ngùng khi đóng cùng Thu Quỳnh nhưng được chính nữ diễn viên động viên và chủ động gợi mở cách thực hiện sao cho chân thực tự nhiên. Cả hai diễn viên thủ vai ăn ý đến mức nhân vật nam bị rất nhiều người căm ghét sau khi xem phim.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thu-quynh-dien-canh-nong-qua-bao-khien-sao-nam-ne-phuc-1041964.html

Hết mình đóng cảnh nóng, Phạm Băng Băng chưa là gì so với những mỹ nhân này

Nhiều người đẹp không ngại “cởi”, trầy trật khắp cơ thể, hy sinh vì nghệ thuật.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thu Quỳnh