Con trai "My Sói" Thu Quỳnh gây sốt khi trở thành bản sao nhí của Hà Đức Chinh

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 14:37 PM (GMT+7)

Người hâm mộ ngỡ ngàng vì sự giống như của con trai Thu Quỳnh với cầu thủ Hà Đức Chinh.

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh chia sẻ bức ảnh ghép con trai với cầu thủ Hà Đức Chinh. Trong ảnh, nữ diễn viên chia sẻ đây là diện mạo mới của cậu con trai sau khi được cô đưa đi làm tóc giống với chân sút sinh năm 1997. "Chỉ là mẹ cháu thích chú Chinh xinh thôi mà!" - Thu Quỳnh hài hước viết.

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, thích thú vì gương mặt giống nhau "như đúc" của cầu thủ Hà Đức Chinh và con trai Thu Quỳnh. Từng đường nét trên khuôn mặt như khuôn miệng cười, chân mày, đôi mắt một mí... của con trai nữ diễn viên đều được cho là rất giống cầu thủ số 9 của đội tuyển Việt Nam. Đặc biệt là khi Thu Quỳnh "chơi lớn" quyết định đưa con cắt và uốn tóc tạo kiểu giống như kiểu tóc xoăn hiện tại của Hà Đức Chinh.

Con trai "My Sói" Thu Quỳnh gây sốt khi trở thành bản sao nhí của Hà Đức Chinh - 1

Thu Quỳnh hào hứng khoe bức ảnh ghép con trai Be với cầu thủ Hà Đức Chinh. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với diện mạo giống nhau và cho rằng con trai Thu Quỳnh là bản sao nhí hoàn hảo của cầu thủ sinh năm 1997.

Con trai "My Sói" Thu Quỳnh gây sốt khi trở thành bản sao nhí của Hà Đức Chinh - 2

Trước đó, Thu Quỳnh quyết định đưa con đi cắt và uốn tóc xoăn vì quá yêu mến cầu thủ Hà Đức Chinh.

Con trai "My Sói" Thu Quỳnh gây sốt khi trở thành bản sao nhí của Hà Đức Chinh - 3

Không chỉ mái tóc xoăn, cậu bé Be còn sở hữu nhiều đường nét rất giống với Đức Chinh từ chân mày, khuôn miệng, đôi mắt một mí...

Con trai Thu Quỳnh là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Thu Quỳnh và Chí Nhân. Sau khi đường ai nấy đi, nữ diễn viên một mình nuôi con trai - bé Be. Dù khá vất vả với lịch trình công việc dày đặc nhưng Thu Quỳnh vẫn dành nhiều thời gian để bên cạnh con trai.

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường bên quý, đưa bé Be đi chơi, khám phá cuộc sống xung quanh vào những dịp cuối tuần.

Con trai "My Sói" Thu Quỳnh gây sốt khi trở thành bản sao nhí của Hà Đức Chinh - 5

Thu Quỳnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cạnh con trai. Bé Be cũng nhận được nhiều lời khen bởi vẻ kháu khỉnh, đáng yêu.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-trai-my-soi-thu-quynh-gay-sot-khi-tro-thanh-ban-sao-nhi-cua-ha-duc-chi...

Thu Quỳnh bất ngờ đăng ảnh 'bạn trai giấu mặt' sau 4 năm ly hôn Chí Nhân

Chỉ tung một bức ảnh với đôi bàn tay lạ, Thu Quỳnh nhận lại hàng nghìn bình luận từ cả khán giả lẫn các đồng nghiệp.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thu Quỳnh