Thu nhập "chỉ ngang công đi xách vữa", bà Tân Vlog lại gây tranh cãi

Cách làm của bà Tân trong video ẩm thực gần đây bị thất bại, may mắn không bị thương.

Sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog, kênh của bà Tân Vlog cũng bị vạ lây. Tuy nhiên, bà Tân vẫn chăm chỉ ra video như bình thường. Gần đây, bà nhận về nhiều tranh cãi trong một video nướng trứng đà điểu “khổng lồ”.

Bà Tân Vlog nướng trứng đà điểu gây nổ do thiếu kinh nghiệm.

Bà Tân Vlog nướng trứng đà điểu gây nổ do thiếu kinh nghiệm.

Trong video, bà Tân chuẩn bị những quả trứng đà điểu bọc trong giấy bạc, bên ngoài là lớp đất để đem đi nướng. Tuy nhiên, bà chưa có kinh nghiệm nên khi nướng, trứng bị nổ gây ra cái kết buồn. May mắn là bà Tân không bị thương khi lại gần những quả trứng đang nướng.

Bà Tân nhận cái "kết đắng" với món trứng nướng.

Bà Tân nhận cái "kết đắng" với món trứng nướng.

Tuy nhiên, sau clip, bà Tân rút ra kinh nghiệm: “Đây là lần đầu bà nướng trứng, bà không nghĩ nó sẽ nổ. Qua clip này, bà khuyên các cháu cẩn thận khi nướng trứng nhé”.

Nhiều cư dân mạng góp ý với bà Tân: “Nướng trứng vẫn ngon nhưng phải đục một lỗ ra, không đục là nổ tanh bành luôn chứ lại không à”, “Trứng nướng họ đục lỗ đổ ra rồi thêm muối mắm hạt tiêu đem hấp chín rồi mang đi nướng, chứ nướng như bà không nổ mới lạ”, “Quả trứng nó tròn, nó không có không khí, khi mình nướng nó bị nén hơi chín nên nó sẽ nổ. Đến quả trứng gà họ nướng bán vỉa hè, họ còn phải khoét lỗ nhỏ cho thoát hơi, còn đây bà nướng không đục lỗ còn bịt kín thêm nữa thì nó nổ là điều hiển nhiên rồi”…

Trước đó, bà Tân từng làm nhiều clip ẩm thực với món trứng đà điểu như món trứng chiên nước mắm đều thành công. Tuy nhiên, lần này, clip lại thất bại, một số cư dân mạng cho rằng bà không nên đưa clip này lên vì nhiều người sẽ học theo, gây nên hậu quả, có thể sẽ nguy hiểm tính mạng.

Bà Tân từng thành công với món trứng đà điểu chiên nước mắm

Bà Tân từng thành công với món trứng đà điểu chiên nước mắm

Trước đây, con trai bà với kênh Hưng Vlog từng đăng 2 clip gây tranh cãi  là nấu cháo gà nguyên lông và trộm tiền heo đất bị phạt lần lượt là 7,5 triệu và 10 triệu, anh đã bị Youtube khóa kênh Hưng Troll. Thời điểm đó, bà Tân từng khẳng định trong thời gian tới các video mà gia đình đăng lên YouTube phải chọn lọc kỹ càng hơn về nội dung.

Trong những cuộc trò chuyện trước, bà Tân Vlog từng lên tiếng phủ nhận tin đồn thu nhập “khủng” từ việc làm YouTube. Bà nói vui kiếm được mấy tỷ 1 tháng thì đã không phải mặc áo “đểu”, đi dép lê. Bà cho biết tiền làm YouTube “cũng chỉ ngang công đi xách vữa thôi”.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ một cậu thiếu niên bán báo dạo, đánh giày, anh trở thành ngôi sao của nền điện ảnh Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN