Thích thú xem clip Chân Tử Đan chào khán giả Việt Nam

Ngôi sao võ thuật cũng không quên giới thiệu về bộ phim mới nhất của mình.

Sau Diệp Vấn 3 và một vài lần xuất hiện với tư cách khách mời trong các bộ phim Hollywood, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan lại tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh rộng, nhưng với một hình tượng hoàn toàn mới, phản diện và độc đáo hơn: trùm ma túy Hào què.

Video clip Chân Tử Đan chào khán giả Việt Nam

Mới đây, ekip sản xuất phim đã gửi đến khán giả một đoạn clip ngắn với lời chào khán giả Việt Nam từ siêu sao võ thuật Hoa ngữ Chân Tử Đan. Đây là một món quà gửi tới các fan của nam diễn viên khi khán giả sắp được gặp lại anh trong tác phẩm mới toanh - Trùm Hương Cảng, trong đó Chân Tử Đan sẽ lần đầu kết hợp cùng "thiên vương" Lưu Đức Hoa.

Thích thú xem clip Chân Tử Đan chào khán giả Việt Nam - 1

Ngô Tích Hào là nhân vật có thật ở Hong Kong những năm 60 của thế kỷ trước

Hào què tên đầy đủ là Ngô Tích Hào, là một trong những ông trùm ma túy từng làm mưa làm gió tại Hong Kong vào thập niên 1960. Đó là thời điểm đen tối nhất của Hong Kong, dưới sự cai trị của thực dân Anh, các phe phái xã hội đen thi nhau chém giết, giành địa bàn thống trị.

Không còn thuần túy là những pha võ thuật kinh điển như trong các vai diễn trước đây, Chân Tử Đan trong Trùm Hương Cảng sẽ mang đến những pha đánh đấm đậm chất “găng-tơ” cùng nhiều phân cảnh hành động truy đuổi và đấu súng gay cấn.

Thích thú xem clip Chân Tử Đan chào khán giả Việt Nam - 2

Để vào vai, Chân Tử Đan phải tập đi chân tập tễnh và hóa trang rất nhiều

Trong suốt quá trình quay phim, bên cạnh việc thực hiện nhiều phân đoạn võ thuật đặc sắc, Chân Tử Đan còn phải dành nhiều thời gian để học cách nói giọng Triều Châu. Đây là một trong những thách thức vô cùng lớn với Chân Tử Đan, một người có nguyên quán ở Quảng Châu và từng có nhiều năm sống ở Mỹ, thông thạo tiếng Anh. "Luyện giọng Triều Châu đã khó, luyện giọng Triều Châu với trọng âm kiểu Quảng Đông còn khó hơn gấp nhiều lần", Chân Tử Đan chia sẻ.

Cá nhân Chân Tử Đan cũng có tham khảo cách diễn của Lữ Lương Vỹ, người từng thủ vai Hào què trong một bộ phim cách đây 25 năm, tuy nhiên Chân Tử Đan cũng không muốn lập lại lối diễn mà người bạn thân đã thực hiện, bởi anh luôn muốn có sự sáng tạo riêng và dấu ấn của bản thân trong từng vai diễn.

Thích thú xem clip Chân Tử Đan chào khán giả Việt Nam - 3

Nam diễn viên 54 tuổi còn phải tập nói giọng Triều Châu

Ở tuổi 54, cho đến nay sau gần 35 năm đóng phim, niềm đam mê với những tác phẩm võ thuật của Chân Tử Đan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trùm Hương Cảng chắc chắn sẽ là cơ hội tiếp theo để tài tử Hoa ngữ này có thêm nhiều người hâm mộ. 

Trùm Hương Cảng sẽ ra mắt tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 27/10.

Hồi hộp chờ xem Chân Tử Đan chạm trán ”đẫm máu” với Lưu Đức Hoa

Lần đâu tiên, ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc đại lục sẽ đối đầu “thiên vương“ Lưu Đức Hoa trên màn ảnh.

Chia sẻ
Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung