Lưu Đức Hoa muốn quyết đấu với Chân Tử Đan khi sức khỏe bình phục

Sau khi xem phim của Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa muốn thử đấu tay đôi để cảm nhận được tốc độ võ thuật của đồng nghiệp.

Theo báo QuangZhou, ngày 18/9, đoàn làm phim Truy long tổ chức buổi họp báo thông báo ra mắt phim vào ngày 30/9. Đạo diễn của bộ phim là Vương Tinh, người đã có nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Ông cùng với dàn diễn viên chính: Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa, Lưu Hạo Long, Từ Đông Đông cùng có mặt để chia sẻ thông tin về bộ phim.

Lưu Đức Hoa muốn quyết đấu với Chân Tử Đan khi sức khỏe bình phục - 1

Buổi họp báo được tổ chức tại Quảng Châu ngày 18/9

Bộ phim Truy long lấy bối cảnh Hong Kong hỗn loạn của thập niên 1960 - 1970 với câu chuyện chàng thanh niên nghèo khổ A Hào, từ tầng lớp thấp hèn của xã hội leo lên trở thành đại ca xã hội đen. Bên cạnh anh là sự trợ giúp của Thám trưởng Lôi Lạc đầy thế lực. Từ đó, hai kẻ quyền lực cùng nhau liên kết để nắm quyền trên đất Hong Kong.

Đây là lần đầu tiên Chân Tử Đan đóng vai phản diện Hào què. Còn Lưu Đức Hoa đã là lần thứ 2 đóng vai Thám trưởng Lôi Lạc. Bởi 26 năm trước, anh từng đảm nhận vai diễn này trong phim Thám trưởng 500 triệu Lôi Lạc truyện.

Lưu Đức Hoa muốn quyết đấu với Chân Tử Đan khi sức khỏe bình phục - 2

Lần đầu tiên hai tài tử cùng xuất hiện trong một bộ phim

Lưu Đức Hoa vốn là ngôi sao gạo cội của Hong Kong. Chân Tử Đan cũng đã có hơn 30 năm trong nghề diễn xuất với hàng loạt các bộ phim võ thuật nổi tiếng. Đây là lần đầu tiên hai tài tử hợp tác với nhau. Sự hợp tác này không chỉ đem lại cảm giác mới mẻ với người xem, mà còn mang lại những trải nghiệm mới cho chính người diễn viên.

Ban đầu, khi được mời tham gia bộ phim, tài tử Chân Tử Đan rất do dự. Tuy nhiên, nhìn từ góc độ người diễn viên thực thụ, anh cũng rất muốn được thử sức mình ở những vai diễn mới. Sau vài tháng suy nghĩ, anh đã liên lạc lại với đạo diễn và thông báo đồng ý nhận vai diễn.

Lưu Đức Hoa muốn quyết đấu với Chân Tử Đan khi sức khỏe bình phục - 3

“Diễn xuất 35 năm, tôi đã trải qua rất nhiều vai diễn, nhưng mỗi người đều có quyền được lựa chọn cho chính mình, tuy là diễn viên, nhưng tôi hy vọng phim mình đóng luôn mang hình tượng chính diện”, nam diễn viên chia sẻ chân thành.

Trong quá trình quay phim, Chân Tử Đan gặp phải câu chuyện hết sức thú vị. Do quá nhập tâm vào vai diễn, nên dù là lúc nghỉ ngơi, nam diễn viên vẫn đều mang tâm trạng khó chịu, nặng nề y như lúc đang diễn, buổi tối cũng mang theo sát khí của nhân vật về nhà. Anh cho biết, bản thân cảm thấy không thoải mái như bình thường chút nào và quyết định sau này sẽ không diễn vai phản diện nữa.

Chân Tử Đan có ấn tượng sâu sắc nhất về Lưu Đức Hoa đó là sự chuyên tâm trong công việc. Chân Tử Đan có kể nhiều lần Lưu Đức Hoa tự mình sửa kịch bản rồi đưa cho anh xem, nhưng Chân Tử Đan “không nghi ngờ về khả năng của Lưu Đức Hoa", chính vì vậy chỉ cần bạn diễn cảm thấy kịch bản cần sửa thì anh cũng không phản đối.

Tháng 1/2017, Lưu Đức Hoa bị tai nạn do ngã ngựa khi đang quay quảng cáo ở Thái Lan. Anh đã phải điều trị một thời gian dài, thậm chí không thể đi lại. Sau khi xuất viên, bác sĩ nói anh cần mất nửa năm nữa mới có thể hồi phục hoàn toàn. Hiện tại, nam diễn viên đã đi lại được bình thường, tuy nhiên chưa thể vận động mạnh như ngày trước.

Khi được hỏi anh cảm thấy thế nào về người cộng sự mới, Lưu Đức Hoa chia sẻ, theo dõi những bộ phim võ thuật ngày trước anh có ấn tượng rất mạnh mẽ với Trần Tử Đan “động tác của cậu ấy có tiết tấu, rất khác với mọi người, sau này nếu như sức khỏe tôi cho phép, thật sự tôi rất muốn thi đấu cùng cậu ấy một trận”.

Khối tài sản ”khổng lồ” của Ngô Kinh và Chân Tử Đan

Đều là những ngôi sao võ thuật hàng đầu Hoa ngữ nhưng có vẻ như cuộc sống của Ngô Kinh và Chân Tử Đan bước đi trên...

Chia sẻ
Theo Phương Thảo (Theo Sina) (Dân Việt)
Lưu Đức Hoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung