Thích thú cậu bé lai biết chơi 14 nhạc cụ ở VN Idol Kids

Thứ Hai, ngày 09/05/2016 02:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cậu bé lai 12 tuổi khiến BGK Vietnam Idol Kids thích thú và dành nhiều lời khen.

Sự kiện: Vietnam Idol Kids

Tập 3 của Vietnam Idol Kids 2016 với vòng thử giọng tại Hà Nội đã lên sóng tối ngày 8.5. Trong đó, cậu bé Jayden Trịnh Jesudhass (Jayden TJ) - 12 tuổi biết chơi 14 loại nhạc cụ là thí sinh nổi bật nhất.

Thích thú cậu bé lai biết chơi 14 nhạc cụ ở VN Idol Kids - 1

Jayden là thí sinh gây ấn tượng mạnh nhất trong tập 3

Xuất hiện với chiếc khăn turban quấn trên đầu, trang phục “bụi bặm” cùng cây đàn guitar sau lưng, Jayden Trịnh Jesudhass (Jayden TJ) đã gây ấn tượng mạnh đối với bộ ba giám khảo với phong cách du mục.

Jayden có bố là người Singapore và mẹ là người Việt Nam. Em không nói rành tiếng Việt nên Isaac đã phải sử dụng tiếng Anh để giao lưu và không quên nhắn nhủ em phải tập nói tiếng Việt nhiều hơn.

 Đến với Vietnam Idol Kids, Jayden cũng đã chọn bài hát quen thuộc Sáu mươi năm cuộc đời để thể hiện. Cậu bé ôm đàn và hát đậm chất nghệ sĩ khiến BGK hoàn toàn bị chinh phục.

Thích thú cậu bé lai biết chơi 14 nhạc cụ ở VN Idol Kids - 2

Jayden đậm chất nghệ sĩ trong tiết mục biểu diễn

Được biết, cậu bé biết chơi 14 loại nhạc cụ. Jayden cũng chia sẻ thêm, trong ngày thi vừa rồi, Jayden đã làm quen với rất nhiều bạn, rất nhiều những tâm hồn nhí đam mê âm nhạc giống mình.

Từ đó, em muốn trở thành một đại sứ nhí cho mối quan hệ giữa Việt Nam và New Zealand, để những tài năng âm nhạc ở cả hai nước có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau và có những chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các bạn. 

Giám khảo Văn Mai Hương ngay lập tức trao ngay thẻ vàng cho cậu bé, kèm theo lời nhắn nhủ em hãy nghe nhạc và học tiếng Việt nhiều hơn. Isaac kì vọng ở mỗi phần trình diễn tới, Jayden hãy chơi một loại nhạc cụ khác, để đem đến sự mới lạ cho chương trình.

Thích thú cậu bé lai biết chơi 14 nhạc cụ ở VN Idol Kids - 3

Văn Mai Hương trao vé vàng nhanh chóng cho Jayden

Video tiết mục của Jayden

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol Kids
Báo lỗi nội dung