Sao nhí “Việt Nam Idol Kids” thay đổi khác lạ, biết yêu đương và thất tình khi vừa trở lại

Sự kiện: Vietnam Idol Kids

Không chỉ thay đổi về hình ảnh, sao nhí ngày nào nay đã tự tin hát những ca khúc viết về tình yêu.

Mới đây, Thiên Khôi – Quán quân Việt Nam Idol Kids 2017 đã cho ra mắt MV mới “Em nào nhớ tui” đánh dấu sự trở lại làng nhạc. Lần này, anh chàng còn kết hợp cùng R.Tee – học trò cưng của Binz và cũng là cái tên nổi bật từ cuộc thi Rap Việt. Được biết, cả hai vốn là bạn thân nên rất ăn ý trong lần hợp tác này.

Ca khúc “Em nào nhớ tui” được Thiên Khôi sáng tác từ cảm xúc bản thân trải qua, khi anh chàng bắt đầu biết rung động tình cảm và mong chờ sự hồi đáp từ người con gái mình thích. Vừa có sự mơ mộng của tuổi trẻ, vừa dí dỏm trong cách thể hiện, Thiên Khôi đã khéo léo khi kết hợp với Rap. Có thể nói, phần Rap của R.Tee làm cho “Em Nào Nhớ Tui” đầy đặn hơn. R.Tee như người bạn an ủi Thiên Khôi khi trải qua những cảm xúc đặc biệt trong tình yêu.

Thiên Khôi ngày càng trưởng thành sau 3 năm đăng quang Việt Nam Idol Kids

Thiên Khôi ngày càng trưởng thành sau 3 năm đăng quang Việt Nam Idol Kids

Trước đây, R.Tee từng tạo được dấu ấn riêng qua loạt sản phẩm kết hợp với Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, JUUN D, Suni Hạ Linh, Thái Trinh. Tại Rap Việt, nam Rapper thực sự biến hóa từ hình ảnh badboy đến chàng trai nhà bên và thu hút lượng fan lớn sau khi dừng chân tại cuộc thi.

Chia sẻ về sự kết hợp lần này, Thiên Khôi cho biết: “Mình và R.Tee thực hiện bài này trước khi Rap Việt diễn ra. Với những thành công hiện tại của R.Tee, mình rất mừng cho bạn ấy. Cách Rap của R.Tee rất lôi cuốn và chắc chắn sẽ còn rất hot. Những điều này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của R.Tee suốt thời gian dài đã qua”.

Sao nhí “Việt Nam Idol Kids” thay đổi khác lạ, biết yêu đương và thất tình khi vừa trở lại - 2

R.Tee - học trò Binz và cũng là nam rapper được nhiều người chú ý tại Rap Việt

Với nội dung bài hát xoay quanh chủ đề tình yêu, Thiên Khôi hào hứng chia sẻ: “Khôi nghĩ tuổi trẻ mà, cứ yêu hết mình thôi vì đời người chỉ trải qua thanh xuân một lần. Thời gian không chờ đợi bất cứ ai, nếu trái tim bạn đã “rung rinh” với ai đó thì hãy mạnh dạn thổ lộ. Tình yêu tuổi trẻ là điều đẹp nhất”.

Quán quân “Vietnam Idol Kids” đã cho thấy nhiều thay đổi trong cách thể hiện ca khúc “Em Nào Nhớ Tui” khi phô diễn khả năng luyến láy, biết nhấn nhá để ca khúc bắt tai hơn. Giờ đây, gần như mỗi tháng anh chàng đều ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, do đang học lớp 10 nên Thiên Khôi phải sắp xếp mọi thứ cân đối để không ảnh hưởng đến việc học.

Mỗi tháng, Thiên Khôi đều cho ra mắt sản phẩm mới nhưng vẫn sắp xếp thời gian phù hợp để không ảnh hưởng việc học

Mỗi tháng, Thiên Khôi đều cho ra mắt sản phẩm mới nhưng vẫn sắp xếp thời gian phù hợp để không ảnh hưởng việc học

Được bố mẹ hỗ trợ rất nhiều để hoạt động nghệ thuật nhưng không đồng nghĩa Thiên Khôi phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Hiện tại, Quán quân Việt Nam Idol Kids đã tự quyết định tất cả về cuộc sống, phong cách thời trang và âm nhạc của mình. Thiên Khôi vừa tự tìm hiểu ngành học mà bản thân muốn theo đuổi sắp tới, vừa khám phá những màu sắc âm nhạc khác để hỗ trợ cho công việc.

Nguồn: [Link nguồn]

“Bé” Xuân Nghi ngày xưa giờ ”lột xác” gợi cảm như thế nào?

Khán giả bất ngờ trước hình ảnh ngôi sao nhí ở hiện tại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Kids Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN