Isaac nhầm giới tính vì thí sinh nhí

Thứ Hai, ngày 02/05/2016 08:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong một phút bối rối, Isaac nhầm lẫn tự xưng cô khi an ủi thí sinh nhí ở Vietnam Idol Kids.

Tập 2 của Vietnam Idol Kids vừa lên sóng tối ngày 1.5 với nhiều tình huống hài hước bên cạnh các phần trình diễn đáng yêu của thí sinh nhí.

Diện trang phục chỉn chu là một bộ vest lịch lãm, Thiên Phước gây ấn tượng với BGK ngay từ khi bước vào phòng thi. Tuy nhiên, phần biểu diễn ca khúc Ba kể con nghe của em chưa đủ thuyết phục BGK.

Isaac nhầm giới tính vì thí sinh nhí - 1

Thiên Phước diện vest chỉn chu nhưng giọng hát chưa đủ thuyết phục BGK

Sau khi trình bày xong ca khúc, cậu bé “rơi” vào tình trạng im lặng, không nói gì. Bộ 3 giám khảo đã phải rời khỏi "ghế nóng" để xuống an ủi bé không khóc.

Trong lúc bối rối, suy nghĩ cách thuyết phục bé đừng buồn, Isaac đã xưng nhầm từ “chú” thành “Cô tin rằng con sẽ là ca sĩ nổi tiếng” khiến hai giám khảo nữ bật cười, và Thiên Phước cũng… cười theo. Sự nhầm lẫn giới tính đáng yêu này của Isaac góp phần xoa dịu không khí căng thẳng và giúp Thiên Phước thoải mái hơn. 

Isaac nhầm giới tính vì thí sinh nhí - 2

Isaac mếu mặt vì nhầm lẫn giới tính của chính mình

Thiên Phước được giám khảo Isaac nhận xét thêm: “Khi hát con rất là tập trung, rất là đam mê. Chú biết là khi con hát bài này là ba mẹ ở nhà rất thích, rất tự hào đúng không?”. Sau đó, cậu bé còn được cô Tóc Tiên tận tay dắt ra ngoài. Tuy không nhận được vé vàng, nhưng Thiên Phước đã để lại hình ảnh vô cùng đáng yêu trong lòng khán giả xem chương trình.

Video Isaac nhầm nhọt giới tính của chính mình

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện 365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ
Báo lỗi nội dung