Thanh Lam: "Hẹn yêu" lần này quyết không sai hẹn nữa!

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 16:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Thanh Lam đang yêu, lâu lắm rồi mới thấy chị ấy say sưa, khao khát cái việc hát như thế" - nhạc sĩ Lưu Hà An nói.

Những ngày này Thanh Lam và ê-kíp đang tập luyện cho live concert Hẹn Yêu. Đây là đêm diễn được mong được, ban đầu dự kiến diễn ra vào ngày 28/2/2021 nhưng do tình hình Covid bùng phát trở lại nên phải dời sang 21/3.

Thanh Lam: "Hẹn yêu" lần này quyết không sai hẹn nữa! - 1

Thanh Lam tập luyện chuẩn bị cho live concert

Chia sẻ về live concert lần này, Thanh Lam cho hay: “Hẹn yêu lần này quyết không sai hẹn nữa. Lam sẽ hội ngộ cùng khán giả vào tối 21/3/2021 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Khách mời trong “Hẹn Yêu” là nhạc sĩ Trí Minh, divo Tùng Dương, nhóm DaLab. Trí Minh là em ruột của Thanh Lam, được biết đến là một DJ và nghệ sĩ nhạc điện tử tiên phong ở Việt Nam. Tùng Dương – như một “Thanh Lam” ở cực dương với tầm vóc sáng tạo và cá tính dị biệt, người em và người bạn nghề nhiều đồng cảm và có sự kích ứng, truyền cảm hứng cho nhau để mỗi lần đứng cùng 1 sân khấu, Thanh Lam và Tùng Dương có thể tạo nên những bùng nổ đặc biệt.

Kết hợp được kỳ vọng tạo nhiều bất ngờ thú vị chính là sự có mặt của DaLab, nhóm nhạc underground được giới trẻ yêu thích vì tinh thần tươi vui, trong sáng và triết lý tích cực trong những bản Rap của họ. DaLab là nguồn cảm hứng mới khiến Thanh Lam muốn “đời thường” và tươi tắn hơn trong âm nhạc của mình. Dưới bàn tay của giám đốc âm nhạc Lưu Hà An - Thanh Lam tin rằng Hẹn Yêu sẽ cống hiến cho khán giả 1 đêm nhạc ngọt ngào với năng lượng hạnh phúc. Lam rất mong được hát, thèm hát lắm rồi…”

Thanh Lam: "Hẹn yêu" lần này quyết không sai hẹn nữa! - 2

Thanh Lam: "Hẹn yêu" lần này quyết không sai hẹn nữa! - 3

Nữ ca sĩ "cháy" hết mình khi tập luyện cùng dàn nhạc

Đúng như mong muốn "thèm hát", Thanh Lam "cháy" hết mình trong buổi tập luyện mới đây để chuẩn bị cho liveshow. Kể từ khi công khai chuyện tình yêu mới với bạn trai bác sĩ, Thanh Lam hồi xuân hơn, cháy bỏng hơn trong giọng hát trời cho.

Thanh Lam: "Hẹn yêu" lần này quyết không sai hẹn nữa! - 4

Thanh Lam mang niềm vui của tình yêu mới

Trong buổi họp báo ra mắt liveshow vào tháng 1, Thanh Lam có chia sẻ chị được bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng cầu hôn và chị đã nhận lời. Trong đêm nhạc lần này, sẽ có tình ca mới được viết riêng cho diva, với những xao xuyến và ngọt ngào, với mong ước về hạnh phúc và bình yên khi chị đã gặp đúng “nửa kia” của mình.

Quà tặng âm nhạc đấy của Lưu Hà An, nhạc sĩ nói: “Thanh Lam đang yêu, lâu lắm rồi mới thấy chị ấy say sưa, khao khát cái việc hát như thế. Lam là người nghệ sĩ mà tiếng hát - cuộc sống và tình yêu phản ánh trung thực và cộng thông với nhau. Khi đứng ngoài, tôi chỉ mong chị Lam giữ được tình yêu đấy lâu thật lâu. Càng ngày Lam càng đằm thắm, và hiện tại đặc biệt tha thiết trong tiếng hát. Lần này chúng ta sẽ được nghe Lam hát - người phụ nữ đang yêu và có một tình yêu rực rỡ, đang cảm nhận hạnh phúc, không hề có nỗi đau khổ day dứt, ở quãng thời gian đẹp nhất, tâm hồn đang bay bổng… Thanh Lam đang có tình yêu âm nhạc, gia đình, cuộc đời. Năng lượng tích cực ấy sẽ truyền đến khán giả, gạt hết những gì buồn bã, ảm đạm mà chúng ta đã chịu đựng một năm qua...”.

Thanh Lam: "Hẹn yêu" lần này quyết không sai hẹn nữa! - 6

Thanh Lam: "Hẹn yêu" lần này quyết không sai hẹn nữa! - 7

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối ngày 21/3 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-lam-hen-yeulan-nay-quyet-khong-sai-hen-nua-50202117316443227.htm

Diva Thanh Lam được bác sĩ nổi tiếng cầu hôn: Đám cưới ở tuổi 51 gây tò mò

Ở tuổi 51 tuổi, Thanh Lam là một người đàn bà đang yêu, viên mãn trong hạnh phúc bên bạn trai.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Thanh Lam
Báo lỗi nội dung