Thanh Lam dịu dàng quấn quít bên bạn trai bác sĩ, lúc "dữ dội" nồng nàn trên sân khấu

Bạn trai ngồi dưới say sưa nghe Thanh Lam hát. Diva khuấy động chương trình với bản phối mới "Có không giữ, mất đừng tìm".

Thanh Lam dịu dàng quấn quít bên bạn trai bác sĩ, lúc "dữ dội" nồng nàn trên sân khấu - 1

Nữ ca sĩ Thanh Lam được bạn trai – bác sĩ Bùi Tiến Hùng, Giám đốc chuyên môn của một bệnh viện Mắt quốc tế - tháp tùng tới dự họp báo ra mắt chương trình âm nhạc "Giao lộ thời gian" vào chiều muộn ngày 22/6.

Thanh Lam dịu dàng quấn quít bên bạn trai bác sĩ, lúc "dữ dội" nồng nàn trên sân khấu - 2

Sánh đôi cùng tới dự sự kiện, diva và bạn trai bác sĩ nhận được nhiều chú ý. Thanh Lam chia sẻ chị hạnh phúc và thừa nhận vì đang yêu nên tiếng hát cũng bay bổng hơn. Trước đó, nữ ca sĩ được cầu hôn ngay trong buổi họp báo liveshow Hẹn yêu vào tháng 1/2021. Vào đúng ngày sinh nhật Thanh Lam năm ngoái ngày 19/6, buổi dạm ngõ đã được diễn ra với sự góp mặt của người thân và một số bạn bè thân thiết như vợ chồng ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Thanh Phương, Lưu Hà An.

Thanh Lam dịu dàng quấn quít bên bạn trai bác sĩ, lúc "dữ dội" nồng nàn trên sân khấu - 3

Thanh Lam là một trong những khách mời đã tham gia ghi hình cho chương trình "Giao lộ thời gian". Là một trong những diva hàng đầu của làng nhạc Việt, chị sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ – ca sĩ trẻ Bùi Công Nam. Đây cũng chính là chủ đề chính của chương trình khi mỗi tập sẽ là sự tham gia của một cặp đôi ca sĩ thuộc hai thế hệ, trao đổi hits (những bài hát nổi tiếng gắn liền tên tuổi) cho nhau. Tham gia buổi ra mắt chương trình tại Hà Nội còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Dương Cầm (ngoài cùng bên phải) phụ trách Giám đốc âm nhạc chương trình và ca sĩ Lân Nhã (thứ 2 từ phải qua).

Thanh Lam dịu dàng quấn quít bên bạn trai bác sĩ, lúc "dữ dội" nồng nàn trên sân khấu - 4

Nhân dịp này, Thanh Lam ngẫu hứng hát một đoạn ca khúc hit “Có không giữ, mất đừng tìm” của ca sĩ Trúc Nhân do Bùi Công Nam sáng tác. Khác biệt với bản gốc, phần trình diễn theo cách phối mới đã toát lên “chất Thanh Lam” rất sâu sắc. Nói như cộng đồng mạng, đó sẽ là một bản cover khiến người nghe "quên mất cả bản gốc". Thanh Lam thừa nhận chị không bao giờ ngừng yêu để hát những bài tình ca hay. Và khi kết hợp với một nghệ sĩ trẻ trong chương trình, dù khác nhau về trải nghiệm hay tư duy thì với chị, tất cả đều hát bằng cảm nhận của trái tim.

Thanh Lam dịu dàng quấn quít bên bạn trai bác sĩ, lúc "dữ dội" nồng nàn trên sân khấu - 5

Khi được hỏi về việc hát trao đổi hits với một ca sĩ trẻ như Bùi Công Nam, Thanh Lam chia sẻ: “Cũng là bài hát đấy nhưng khi thẩm thấu vào trái tim ở lứa tuổi đấy, ở sự chất chứa trong âm nhạc và ở những kinh nghiệm sân khấu thì đều có cái hay riêng. Chắc chắn Bùi Công Nam sẽ đưa vào bài hát một điều mới mẻ của lứa tuổi bạn ấy, có cái nét trong trẻo, hồn nhiên trong cuộc sống. Thanh Lam khi tập cùng nhạc sĩ Dương Cầm có nghe qua bài của Bùi Công Nam. Tất nhiên những bài hát bạn ấy sáng tác ở lứa tuổi của bạn tương đối trẻ so với việc Thanh Lam hát. Nhưng Thanh Lam nghĩ rằng khi Thanh Lam hát, chắc chắn sẽ có những cái mới, đôi khi có những người thích, có người lại không thích nhưng Lam tin chắc rằng với sự hiểu về âm nhạc cũng như kinh nghiệm sân khấu của mình và sự đong đầy của thời gian, chắc chắn sẽ làm bài hát sâu sắc hơn. Hay hơn thì Lam chưa biết nhưng chắc chắn sâu sắc hơn”.

Thanh Lam dịu dàng quấn quít bên bạn trai bác sĩ, lúc "dữ dội" nồng nàn trên sân khấu - 6

Ca sĩ Lân Nhã là một trong những giọng ca tham gia trong những số đầu của chương trình. Anh sẽ có màn kết hợp, trao đổi hits với danh ca Thanh Hà. Lân Nhã chia sẻ ban đầu khi được hỏi về việc thể hiện nhạc phẩm "Sợ yêu" gắn liền tên tuổi của Thanh Hà, anh cảm thấy khó vì bản thân chưa bao giờ “sợ yêu ngoài đời thực”. Tuy nhiên với bản phối của Sò Duy Anh, anh nghĩ đó sẽ là một tiết mục thú vị.

Số đầu tiên của chương trình sẽ là sự kết hợp của hai khách mời Ưng Hoàng Phúc và Đức Phúc. Nhạc sĩ Dương Cầm chia sẻ Ưng Hoàng Phúc đã rất thích Đức Phúc hát bài hit của anh, thậm chí còn đồng ý để đàn em mang đi biểu diễn trong các show ca nhạc. Ngoài ra nhà sản xuất cũng tiết lộ một số cặp khách mời có thể sẽ góp mặt như Quang Hà – Hà Nhi, Thu Minh – Orange… Chương trình dự kiến có 12 số phát sóng vào 20h thứ 7 của tuần thứ 2 và thứ 4 mỗi tháng.

Nguồn: [Link nguồn]

Công tử nhà trâm anh thế phiệt ẵm nút Kim cương YouTube, bị đồn kiếm gần nửa tỷ/tháng

Không theo sự nghiệp của gia đình, tự lập bằng việc làm YouTuber, anh đã có được thành công như ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Thanh Lam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN