Thương Tín bất ngờ xuất hiện với gương mặt tiều tụy khác lạ

Sau thời gian ồn ào về tiền bạc, tài tử "Biệt động Sài Gòn" lộ vẻ hom hem, già nua.

Sau những ồn ào về chuyện tiền bạc với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi liên quan tới tiền ủng hộ của các mạnh thường quân, mới đây nghệ sĩ Thương Tín gây chú ý với diện mạo hiện tại. Hình ảnh ông xuất hiện trên mạng mới đây với gương mặt hốc hác, gầy gò, có phần khác lạ so với trước vì lộ vẻ tiều tụy đi trông thấy.

Thương Tín bất ngờ xuất hiện với gương mặt tiều tụy khác lạ - 1

Hình ảnh nam nghệ sĩ xuất hiện với gương mặt đen nhẻm, hốc hác khiến công chúng chú ý. Nhiều người tỏ ra xót xa cho Thương Tín từng là một tài tử đào hoa, điển trai và nam tính một thời lừng lẫy trên màn ảnh Việt. Một số ý kiến nhận xét diện mạo ông già đi trông thấy.

Thương Tín bất ngờ xuất hiện với gương mặt tiều tụy khác lạ - 2

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín cùng nhạc sĩ Tô Hiếu đi thăm một nghệ sĩ đàn em khác trên giường bệnh. Tài tử “Biệt động Sài Gòn” để râu dài, tóc bạc. Nhiều bình luận nhận xét nghệ sĩ Thương Tín trông yếu hơn, đôi mắt không được tinh anh.

Thương Tín bất ngờ xuất hiện với gương mặt tiều tụy khác lạ - 3

Khi chia sẻ loạt ảnh này, nhạc sĩ Tô Hiếu (trái) có viết: “Sức khoẻ của anh rất yếu, gương mặt anh tiều tụy”. Khi được hỏi về tình hình sức khỏe của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh viết như vậy nhưng không phải vì nam diễn viên bị bệnh. Anh cho biết: “Vì Thương Tín muốn đi cùng tôi phụ giúp để chuẩn bị cho chương trình ca nhạc gây quỹ giúp đỡ nghệ sĩ Bắc Hải. Cả ngày đi với tôi phụ treo băng rôn, tối còn đi đoạn đường từ Tiền Giang về gần sáng, người mệt mỏi, nhưng Thương Tín vẫn muốn đi với tôi tới viếng nghệ sĩ Tòng Sơn. Vậy nên tôi thấy Thương Tín rất thương đồng nghiệp”.

Thương Tín bất ngờ xuất hiện với gương mặt tiều tụy khác lạ - 4

Năm ngoái, Thương Tín từng tố Trịnh Kim Chi mập mờ tiền từ thiện của ông khi nữ nghệ sĩ mua bảo hiểm cho con gái nhỏ tuổi của ông. Tuy nhiên, Kim Chi cho biết ban đầu cô muốn đóng bảo hiểm một lần nhưng bên công ty bảo hiểm nói chỉ đóng theo từng năm. Cô cũng chia sẻ lại bảng sao kê số tiền các mạnh thường quân gửi cho Thương Tín. Vụ việc khiến Thương Tín bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ, nói ông là người “vô ơn”. Hồi tháng 2 năm nay, ông cho biết mối quan hệ với Trịnh Kim Chi đã trở lại bình thường sau khi hóa giải hiểu lầm. Vào cuối tháng 3, ông từng lên tiếng đính chính tin đồn qua đời. Khi đó ông cho biết sức khỏe vẫn ổn và sống ở Phan Rang với vợ con. Việc vào TP. HCM để kiếm sống là điều nam diễn viên mong muốn bởi với ông, còn sức làm được là làm.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp Việt mất 2 tiếng cho lần đầu quay cảnh nóng là ai?

Hoạt động nghệ thuật khi còn rất nhỏ, người đẹp này ngày càng tích lũy được nhiều tài sản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Thương Tín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN