Tập 7 "Người phán xử": Bắc Đại Bàng đối đầu ông trùm

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 06:00 AM (GMT+7)

Tập 7 của Người phán xử xuất hiện thêm nhân vật Thế “Chột” do diễn viên Chu Hùng “Bắc Đại Bàng” thủ vai.

Tập 7 của bộ phim Người phán xử, lên sóng 21h30 tối ngày 13.4, tiếp tục những diễn biến hấp dẫn, gay cấn.

Trong tập 6,  ông trùm Phan Quân và Phan Hải tìm ra được tên đứng sau âm mưu thuê Bình Quắm ám sát ông trùm. Đó chính là tên Chí “mắt ma” – một gã nghiện cờ bạc tại song của anh em Tuấn – Tú.

Tóm tắt diễn biến trong tập 7

Trong tập 7, Chí “mắt ma” bị dồn vào bước đường cùng khi vừa bị Phan Hải truy đuổi vừa bị kẻ đứng sau âm mưu ám sát tìm cách giết người diệt khẩu. Trong lúc lẩn trốn, không còn chỗ dựa nào khác, Chí "Mắt ma" gọi điện cho Phan Hải xin trợ giúp tiền để tẩu thoát và lo cho vợ con. Dưới sự chỉ đạo của ông trùm Phan Quân, Hải đồng ý thỏa thuận sẽ cho Chí 100 triệu để đổi lại danh tính của kẻ giấu mặt đứng đằng sau toàn bộ sự việc.

Tập 7 "Người phán xử": Bắc Đại Bàng đối đầu ông trùm - 1

Chí "mắt ma" rơi vào đường cùng và bị kẻ giấu mặt giết bịt đầu mối.

Hải hăm hở tìm đến gặp Chí "Mắt ma" mà bỏ qua ngoài tai mọi lời dặn dò của cha. Không yên tâm về cậu con trai thiếu suy nghĩ, Phan Quân nhờ Lương Bổng dặn dò Hải cách xử lý vụ việc nếu gặp “biến”. "Nếu tóm được Chí mắt ma thì phải khôn khéo giao dịch để có kết quả. Nếu gặp biến thì lui ra ngay, không được quay lưng lại để chúng nó bắn. Nếu chạy, chạy lên trên, tuyệt đối không được chạy xuống dưới", Lương Bổng dặn dò Phan Hải dù cậu quý tử này chẳng hề để vào tai.

Khi đến nơi hẹn để gặp Chí “mắt ma”, Hải gặp phải sự cố. Vào phòng của Chí thuê, chỉ có 1 hình nộm be bét máu ở đó. Lần theo những tin nhắn dồn dập tới từ số điện thoại của Chí, Hải tìm đến một phòng khác trong khách sạn thì thấy xác Chí treo trong phòng và công an thì đang ập tới theo nguồn tin báo.

Nhận ra bị lừa để sập vào cái bẫy đã giăng sẵn, Hải vội vàng tẩu thoát. Nếu không có những lời dặn dò của Lương Bổng và sự hỗ trợ kịp thời của Bảo "Ngậu", Hải rất có thể đã bị công an bắt.

Tập 7 "Người phán xử": Bắc Đại Bàng đối đầu ông trùm - 2

Phan Hải vẫn nóng nảy và hấp tấp như mọi khi.

Sự trở lại của "Lão bạo chúa"

Trong khi cả Phan Quân và Lương Bổng chưa biết đích xác ai là người dám cả gan ám sát “ông trùm” thì nhờ sự "thông minh đột xuất" khi cãi nhau với người tình, Phan Hải nảy ra "manh mối" để tìm ra kẻ giấu mặt - đó là người tình của Chí "Mắt ma".

Nhờ mối quan hệ ruột thịt và sự khéo léo của Lương Bổng, Mai Anh - người từng có thời gian cặp với Chí và cũng là cháu ruột của Lương Bổng - đã giúp hé lộ một cái tên khiến Lương Bổng giật mình và ông trùm Phan Quân cũng phải nể. Đó là "Lão bạo chúa" - biệt danh của Thế "chột" (do diễn viên Chu Hùng “Bắc Đại Bàng thủ vai). 

Tập 7 "Người phán xử": Bắc Đại Bàng đối đầu ông trùm - 3

Thế "chột" do Chu Hùng đóng chính là người đứng sau ám sát Phan Quân.

Theo lời Lương Bổng, Thế “Chột” là một ông trùm khi Phan Quân còn mới tập tọe bước chân vào giang hồ. Sự trở lại của Thế “Chột” sau 2/3 thời gian thụ án tù khiến Phan Quân “chột dạ” và không khỏi lo sợ.

Phan Quân nhanh chóng xác định được Thế chính là kẻ đầu xỏ giấu mặt đã ám sát mình. Thế “Chột” cũng là người sai Phương "Sọ" - một kẻ từng làm trong Phan Thị đến giết hại Chí và giăng bẫy trước khi Hải tìm đến.

Không chỉ nguy hiểm, Thế “Chột” còn đã có thể "nhồi sọ" những kẻ đang và đã là người của Phan Thị chống lại ông trùm, từ Phú “Trọi” đến Chí “mắt ma” và Phương “Sọ”,…

Phương "Sọ" khi bị công an bắt và hỏi cung cũng đã làm đúng theo những gì Thế chỉ bảo: "Nhận hết tội về mình". Bản thân ông trùm thừa nhận Thế "xứng đáng là sếp của tôi". Thế "chột" có vẻ đã bị Phan Quân cướp đi mọi thứ nên thù hận rất sâu nặng.

Tập 7 "Người phán xử": Bắc Đại Bàng đối đầu ông trùm - 4

Phan Quân lo sợ khi Thế "chột" trở lại.

Lê Thành có thân thế cực kỳ phức tạp

Tâp 7 tiếp nối những diễn viên từ tập 6 khi Lê Thành phát hiện mình chỉ là con nuôi của vợ chồng bà Hà. Bà Hà kể cho Thành về câu chuyện bà và ông Hữu đã nhận nuôi Thành khi hai người lâm vào cảnh hiếm muộn. Thành cảm thấy vô cùng buồn bã, trống trải nhưng trước mặt bà Hà, anh vẫn tỏ ra bình thường.

"Mẹ con tên là Tuyết, ở Sa Bình. Mẹ con đẹp có tiếng ở Sa Bình nhưng cũng có tiếng là ăn chơi. Mẹ con cặp kè với một nhà buôn đã có vợ sau đó mang thai với ông ta. Chính vì thế, con được sinh ra trong sự vô thừa nhận. Sinh con ra, bà ấy giao con cho chú Lại rồi bỏ đi biệt tích…", bà Hà kể về thân thế của Lê Thành.

Tập 7 "Người phán xử": Bắc Đại Bàng đối đầu ông trùm - 5

Lê Thành trên hành trình tìm mẹ.

Thành về Sa Bình gặp lại cậu ruột và nhận đồ của mẹ ruột mà người cậu còn giữ. Trong đó có 1 cuốn nhật ký, chiếc lược chải đầu, một vài tấm ảnh và một chiếc túi đỏ bí ẩn.

Đọc nhật ký của mẹ trên chuyến xe trở về nhà, Lê Thành biết được mẹ anh có quan hệ với 2 người đàn ông và không thể tin được mẹ ruột của mình lại là một người như vậy…

Tập 7 kết thúc khi Thế "chột" xuất hiện trước cổng biệt thự nhà Phan Thị và có cuộc chạm mặt với Phan Hải. Phan Hải chửi thẳng vào mặt Thế “chột” vì “đi đứng kiểu gì thế” mà không biết rằng đây chính là kẻ đã muốn ám sát cha mình.

Tập 8 của Người phán xử lên sóng VTV 3 tối thứ 4 tuần sau, 20.4. Mời độc giả đón xem bài review vào 6h sáng thứ 5 ngày 21/4 tại mục Giải trí - Phim!

10 câu nói

Những câu thoại rất “đời“ mà vô cùng thấm thía của “Người Phán Xử“ khiến khán giả trẻ thích thú.

Theo Bảo Anh (Dân Việt)

sự kiện Người phán xử