Tập 6 Người phán xử: Lộ diện kẻ chủ mưu ám sát ông trùm

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 06:15 AM (GMT+7)

Những diễn biến bất ngờ đến từ tập 6 bộ phim Người phán xử.

Tập 6 của bộ phim Người phán xử, lên sóng 21h30 tối ngày 12.4, tiếp tục những diễn biến hấp dẫn, gay cấn.

Trong tập 5, ông trùm Phan Quân bị trúng đạn ở cự ly gần nhưng may qua khỏi. Nghe tin ông trùm bị thương, anh em Tuấn - Tú đến thăm bố nuôi, xin xoá án cấm túc để nhân cơ hội này, lộ ra chuyện Phan Hải đã giết người và họ đang nắm giữ bằng chứng. Phan Quân hiểu anh em Tuấn - Tú đang manh nha ý định làm phản nên rất giận dữ.

Tóm tắt tập 6 Người phán xử.

Cũng trong tập này, Đang phải điều trị vết thương, cộng thêm cú sốc đến từ sự hỗn láo của con trai, ông trùm Phan Quân phải nhập viện cấp cứu. Trước khi ngất lịm, ông trùm giao lại quyền điều hành Phan Thị cho Lương "Bổng". Phan Hải khi biết chuyện đã tỏ ra bực bội, bất hợp tác với Lương “Bổng”.

Tập 6 Người phán xử: Lộ diện kẻ chủ mưu ám sát ông trùm - 1

Phú "Trọi" khai Trí "bắt ma" là người đứng đằng sau âm mưu sát hại "ông trùm".

Mặt khác, Phan Hải cho người đi bắt Phú “Trọi” và tra khảo, đánh đập tàn bạo nhưng tên này đã không hé răng nửa lời.

Tiếp nối những diễn biến đó, trong tập 6, ông trùm Phan Quân bất ngờ đến cực độ khi biết tin Phú “Trọi” bị con trai mình tra tấn, đánh đập đến mức thừa sống thiếu chết, gẫy mấy chiếc xương sườn.

Vô tình nằm cùng viện điều trị, ông trùm đã sang giường bệnh của Phú “Trọi” và dùng tình nghĩa khiến tên này bị lung lay. Trong lúc xúc động, Phú “Trọi” đã khai ra người đứng đằng sau âm mưu ám sát ông trùm tại trang trại của mình. Theo lời Phú “Trọi”, người bỏ tiền ra để thuê hắn hợp tác trong âm mưu ám sát ông trùm là Trí “bắt ma”. Số tiền mà Trí “bắt ma” bỏ ra để thuê Phú “Trọi” lớn tới mức đủ cho con hắn đi du học.

Nói ra sự thật này, Phú “Trọi” được ông trùm tha chết nhưng không bao giờ tha thứ nếu gặp lại.

Tập 6 Người phán xử: Lộ diện kẻ chủ mưu ám sát ông trùm - 2

Chân dung Trí "bắt ma".

Tập 6 Người phán xử: Lộ diện kẻ chủ mưu ám sát ông trùm - 3

Trí "bắt ma" hứa sẽ khai ra kẻ đứng sau mình nếu được ông trùm tha chết.

Phan Hải lồng lộn khi biết được tên đứng đằng sau âm mưu ám sát cha mình và dùng vũ lực để tính sổ Trí “bắt ma”. Tuy nhiên, dù dùng nhiều biện pháp khác nhau, Phan Hải vẫn chưa gặp được Trí “bắt ma”.

Phan Hải quyết định đến nhà Trí “bắt ma”, tra khảo cô vợ để tìm manh mối của tên sát thủ này. Vợ Trí “bắt ma” đã khai ra một số tình tiết quan trọng giúp Phan Hải lờ mờ tìm ra được chân dung của kẻ “gan lớn” đứng đằng sau toàn bộ âm mưu của vụ ám sát.

Tập 6 Người phán xử: Lộ diện kẻ chủ mưu ám sát ông trùm - 4

Cơ đồ của Phan Quân đang đứng trước nhiều thử thách, sóng gió.

Cũng trong tập 6, gia đình Lê Thành gặp biến cố lớn. Cha Lê Thành phát hiện mình bị ung thư nhưng quyết định không chữa trị vì muốn dành số tiền còn lại trong gia đình để lo cho hai con.

Sau khi cha qua đời, Lê Thành quyết định hỏi rõ bà Hà về thân phận của mình. Trước đó, anh đã biết mình mang nhóm máu AB, trong khi đó, cả bố và mẹ Lê Thành đều mang nhóm máu A. “Mẹ là điều dưỡng, mẹ thừa hiểu, bố mẹ mang nhóm máu A thì con không thể mang nhóm máu AB được”, Lê Thành đặt câu hỏi cho bà Hà và nghi ngờ bà đã tùng ngoại tình với người đàn ông khác để sinh ra anh.

Tập 6 Người phán xử: Lộ diện kẻ chủ mưu ám sát ông trùm - 5

Lê Thành được tiết lộ mình chỉ là con nuôi của vợ chồng bà Hà.

Câu hỏi này khiến mẹ Lê Thành tổn thương. Bà khẳng định, bà yêu chồng rất nhiều, lớn hơn cả tình yêu của cai con mình dành cho bố. Cuối cùng, trước sức ép của Lê Thành, bà Hà đã nói ra sự thật rằng Lê Thành chỉ là con nuôi của vợ chồng bà.

Những tiết lộ của bà Hà ở tập phim này về thân phận của Lê Thành  khiến anh hoang mang như muốn quỵ ngã bởi nó không giống như những gì anh mơ hồ phán đoán.

Tập 7 của Người phán xử tiếp tục lên sóng tối thứ 5, 13.4 trên VTV 3. Mời độc giả đón xem bài review mới nhất vào 6h sáng mai, thứ 6 ngày 14.4 tại mục Giải trí - Phim!

10 câu nói

Những câu thoại rất “đời“ mà vô cùng thấm thía của “Người Phán Xử“ khiến khán giả trẻ thích thú.

Theo Bảo Anh (Dân Việt)
sự kiện Người phán xử
Báo lỗi nội dung