Sức mạnh của phụ nữ qua góc nhìn của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn

Thứ Tư, ngày 30/09/2020 12:26 PM (GMT+7)

Hành trình lan tỏa sức ảnh hưởng của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn được xem là cảm hứng để nhiều phụ nữ khám phá cũng như phát huy sức mạnh vô hạn của bản thân.

Chuyên nghiệp tạo sự tôn trọng

Thế mạnh về cảm xúc đôi lúc khiến hình ảnh người phụ nữ bị gắn nhãn “tùy hứng”, “sáng nắng chiều mưa”, “thiếu quyết đoán”… Thực tế, đời sống thiên về cảm xúc không đồng nghĩa với việc thiếu chuyên nghiệp, càng không đại diện cho phong cách làm việc của phái đẹp. Sau nhiều năm gắn bó với làng thời trang, Châu Bùi cho biết sự chuyên nghiệp chính là “chìa khóa” làm nên thành công, giúp cô nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của nhiều ekip trong và người nước.

Sức mạnh của phụ nữ qua góc nhìn của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn - 1

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống giúp Châu Bùi đương đầu với mọi áp lực

Xuất hiện trong một clip phỏng vấn siêu tốc (rapid-fire), cô nàng đã gửi đến phái đẹp thông điệp về sự chuyên nghiệp và cách để cô duy trì tính chuyên nghiệp dưới áp lực công việc. Ngay cả khi đang thư giãn ngoài hồ bơi, Châu Bùi cũng không rời khỏi chiếc điện thoại Galaxy Note20 Ultra cũng như dự án thời trang đang dang dở của mình. Cô cho biết việc tận dụng công nghệ để tối ưu hoá khả năng đa nhiệm là cách tạo nên sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Với chiếc bút S Pen thường trực trên tay, “biểu tượng thời trang” có thể đón những nguồn cảm hứng mới và ghi lại chúng cho các dự án của mình. Đó là lý do hiếm khi nào người ta thấy Châu Bùi than vãn hay chậm trễ trong công việc.

Sức mạnh của phụ nữ qua góc nhìn của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn - 2

Hiệu năng vượt trội và khả năng ghi chú của S Pen là bí quyết duy trì sự chuyên nghiệp của Châu Bùi

Sáng tạo làm nên giá trị

Cùng xuất hiện trong clip phỏng vấn với Châu Bùi nhưng Quỳnh Anh Shyn lại gửi đến một thông điệp hoàn toàn khác về bí quyết làm nên sức ảnh hưởng của phái đẹp. Cô khẳng định: “Phụ nữ có rất nhiều thế mạnh, hãy luôn làm mới và khám phá chính mình để tỏa sáng”. Quả thật, sẽ rất lỗi thời nếu chỉ nhìn nhận sức mạnh của phụ nữ thông qua ngoại hình hay sự khéo léo trong cách giao tiếp. Những người phụ nữ hiện đại như Quỳnh Anh Shyn luôn khao khát khám phá và chinh phục những giới hạn mới của bản thân, để không lặp lại chính mình mỗi ngày cũng như tạo ra nhiều giá trị mới cho xã hội.

Sức mạnh của phụ nữ qua góc nhìn của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn - 3

Quỳnh Anh Shyn thể hiện sức sáng tạo vô hạn trong nhiều vai trò khác nhau

Cách đây một vài năm, người ta biết đến Quỳnh Anh Shyn như một người trẻ có tầm ảnh hưởng nhờ ngoại hình và phong cách thời trang ấn tượng. Tuy nhiên, xuất hiện trong đoạn phỏng vấn nhanh lần này đã là một Quỳnh Anh Shyn hoàn toàn khác. Vẫn với giọng điệu hài hước xen lẫn tự hào, cô giơ nhanh chiếc Galaxy Note20 Ultra có lưu một vài mẫu thiết kế đã đi vào giai đoạn hoàn thiện của mình. Quỳnh Anh Shyn của năm 2020 đang theo đuổi cả việc thiết kế thời trang và kinh doanh, dùng chính sự sáng tạo và thích làm mới để khẳng định sức ảnh hưởng của mình. Sự sáng tạo còn theo cô vào từng góc nhỏ của cuộc sống, chẳng hạn như ra đời một video độc đáo bằng camera chuyên nghiệp và khả năng ghi chú không giới hạn của S Pen để làm quà sinh nhật cho bạn thân.

Sức mạnh của phụ nữ qua góc nhìn của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn - 4

Không chỉ sáng tạo trong công việc, Quỳnh Anh Shyn còn luôn kiếm tìm những điều mới mẻ trong cuộc sống

Sức hút từ lối sống tích cực

Khi những thông tin tiêu cực ngày càng phổ biến trên mạng xã hội, người ta có xu hướng tìm đến những cá nhân có lối sống tích cực để được truyền cảm hứng và lạc quan hơn vào cuộc sống. Là một người trẻ và có sức ảnh hưởng, Châu Bùi cho biết mình luôn nỗ lực sống tích cực để lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến người trẻ. Còn nhớ trong những ngày cách ly do ảnh hưởng của dịch bệnh, chính những hình ảnh đẹp của Châu Bùi đã tiếp lửa và khơi dậy tinh thần lạc quan cho không ít người. “Sống Chou Chou” cũng là một thông điệp mà cô nàng luôn nỗ lực gửi gắm đến người hâm mộ của mình.

Sức mạnh của phụ nữ qua góc nhìn của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn - 5

Châu Bùi luôn tích cực truyền đi những thông điệp sống tích cực trên mạng xã hội

Theo dõi clip phỏng vấn nhanh của Châu Bùi, khán giả có dịp theo chân cô vào bếp và chứng kiến quá trình chia sẻ thực đơn ăn xanh, sống xanh đến khán giả thông qua chiếc Galaxy Note20 Ultra. Như một thói quen, khi áp dụng thành công một thực đơn hay chế độ ăn mới, Châu Bùi không quên chụp ảnh và dùng bút S Pen để ghi chú các thông tin quan trọng như thành phần, giá trị dinh dưỡng một cách trực quan trên ảnh. Camera độ phân giải ấn tượng 108MP của smartphone giúp tạo ra các hình ảnh, video chất lượng để chia sẻ ngay lập tức mà không cần chỉnh sửa nhiều. Tích cực từ trong suy nghĩ đến miếng ăn, giấc ngủ không chỉ giúp Châu Bùi giữ được thần thái rạng rỡ mà còn trở thành “quyền lực mềm” giúp cô nàng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả mỗi ngày.

Sức mạnh của phụ nữ qua góc nhìn của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn - 6

Đôi khi một chế độ ăn uống tích cực cũng giúp thay đổi hoàn toàn chất lượng cuộc sống

Những thông điệp nhẹ nhàng nhưng đầy thuyết phục của Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn đã truyền đi rất nhiều thông điệp về giá trị vô hạn của phụ nữ, về cách phái đẹp khai phá bản thân và tạo nên sức ảnh hưởng cho riêng mình.

Nguồn: http://danviet.vn/suc-manh-cua-phu-nu-qua-goc-nhin-cua-chau-bui-va-quynh-anh-shyn-50202030912252...

(Dân Việt).