Sự cố chưa từng có trong "Ai là triệu phú": Người chơi "cướp mic" MC Phan Đăng

Sự kiện: Nhà báo Phan Đăng

Sự xuất hiện của MC Nguyên Khang ngay trong phần mở đầu chương trình “Ai là triệu phú” khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Thậm chí, Nguyên Khang còn đòi thay thế vị trí của MC Phan Đăng.

Sự cố chưa từng có trong "Ai là triệu phú": Người chơi "cướp mic" MC Phan Đăng - 1

MC Nguyên Khang "cướp" vị trí cầm trịch chương trình "Ai là triệu phú" của MC Phan Đăng

Chương trình “Ai là triêu phú” số mới nhất đã lên sóng không như thường lệ khi MC Phan Đăng đã vắng mặt tạm thời. Thay vào đó là sự xuất hiện của MC Nguyên Khang với lời dẫn: “Xin kính chào tất cả các quý vị, chúng ta đang đến với chương trình “Ai là triệu phú”. Tôi là Nguyên Khang- là người sẽ đồng hành với quý vị trong số phát sóng ngày hôm nay”.  

Ngay sau đó, MC Phan Đăng- người dẫn chương trình quen thuộc xuất hiện giống với tư cách của người chơi khiến khán giả trường quay cũng như khán giả truyền hình ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó, khi được MC Nguyên Khang hỏi cảm nghĩ của mình, MC Phan Đăng thổ lộ: "Tôi thì ngoài tươi trong héo vì có người đang đứng ở vị trí của tôi”.

Sự thật thì MC Nguyên Khang là người chơi của chương trình và tình huống đổi MC chỉ nhằm mục đích mang lại tiếng cười cũng như bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Khi tham gia chương trình, Nguyên Khang cho biết, anh không đặt nặng vấn đề thắng thua, chỉ mong thi đấu hết mình và có thể dùng giải thưởng để giúp đỡ bà con chịu thiệt hại nặng nề trong trận lũ lịch sử vừa qua tại đảo Phú Quốc. “Phú Quốc là vùng đất Khang có nhiều tình cảm đặc biệt và Khang cũng có công việc kinh doanh tại Phú Quốc. Dĩ nhiên Khang muốn dùng khả năng của mình để giúp đỡ mọi người nhưng sẽ vui hơn nếu mình giành được một giải thưởng cao"- MC Nguyên Khang nói.

Với kiến thức vốn có và nhờ những sự trợ giúp đắc lực của chương trình, MC Nguyên Khang vượt qua 12/15 câu hỏi và giành tấm séc tiền thưởng trị giá 40 triệu đồng.

Sự cố chưa từng có trong "Ai là triệu phú": Người chơi "cướp mic" MC Phan Đăng - 2

MC Nguyên Khang hạnh phúc khi giành tiền thưởng 40 triệu đồng. 

Đến câu hỏi thứ 13 về lĩnh vực thể thao. MC Nguyên Khang xin dừng cuộc chơi vì không am hiểu các môn thi đấu Olympic.

Như lời hứa hẹn từ trước, MC Nguyên Khang tuyên bố trích một nửa số tiền thưởng từ chương trình, tức 20 triệu đồng, để ủng hộ cho người dân mới bị ảnh hưởng bởi trận lũ lụt lịch sử ở Phú Quốc.

Trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang chia sẻ: “Khang cám ơn những tin nhắn và điện thoại chúc mừng của mọi người. Kết quả Khang giành 40 triệu đồng. Khang trích 20 triệu đồng để giúp đỡ bà con đảo Phú Quốc bị lũ lụt. Số còn lại Khang xin đóng góp dần cho các hoạt động thiện nguyện của các tổ chức. Khang cám ơn VTV3 và các anh chị trong đài đã tạo cơ hội cho Khang được thử sức”.

MC Lại Văn Sâm bật khóc phút chia tay Ai là triệu phú

“MC quốc dân“ 60 tuổi nghẹn ngào và bất ngờ với con số 13 năm kỷ niệm cùng Ai là triệu phú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên ([Tên nguồn])
Nhà báo Phan Đăng Xem thêm
Báo lỗi nội dung