Sơn Tùng M-TP bất ngờ xô đổ mọi kỷ lục phim Việt khi vừa trở lại

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 17:54 PM (GMT+7)

Số lượng vé bán ra cao ngất ngưỡng chỉ sau 48h đã giúp Sơn Tùng xô đổ mọi kỷ lục của phim Việt.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Sau hơn nửa năm im ắng, mới đây, Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi công bố dự án phim tài liệu Sky Tour Movie. Được biết, sau khi công bố bán vé trước ngày khởi chiếu, bộ phim tài liệu của Sơn Tùng đã đạt con số 10.000 vé bán trước chỉ sau 48h, chính thức xô đổ mọi kỷ lục phim Việt từ trước đến nay.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xô đổ mọi kỷ lục phim Việt khi vừa trở lại - 1

Vừa mở bán vé phim tài liệu ca nhạc trước ngày khởi chiếu, Sơn Tùng đã xô đổ mọi kỷ lục phim Việt

Trước đó, Sơn Tùng cũng bất ngờ dành tặng khán giả một món quà đặc biệt khi thông báo sẽ xuất hiện bất ngờ để giao lưu trực tiếp với fan tại 3 thành phố: Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội lần lượt trong 3 ngày 12, 13 và 14/6.

Điểm qua tình hình đặt vé trước tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội trong ngày đầu mở bán, rất nhiều suất chiếu tại các rạp khu vực trung tâm đã nhanh chóng được khán giả lấp đầy. Đồng thời, fanclub của Sơn Tùng tại nhiều tỉnh, thành phố cũng tổ chức những buổi xem chung cho các thành viên với số lượng vé đặt trước kín rạp.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xô đổ mọi kỷ lục phim Việt khi vừa trở lại - 2

Ngoài ca hát, khán giả sẽ được thấy một Sơn Tùng trong vai trò Chủ tịch công ty giải trí đầy khác lạ

Phim tài liệu âm nhạc Sky Tour của Sơn Tùng có thời lượng 94 phút, được chia làm 3 phần, hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bộ phim sẽ thể hiện nhiều khía cạnh mới về Sơn Tùng M-TP trong nghệ thuật, công việc và cuộc sống. Không chỉ là một nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP còn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và kiểm duyệt phim trong vai trò Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng của công ty M-TP Entertainment.

Bên cạnh sức nóng của phim tài liệu âm nhạc Sky Tour, album nhạc phim cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hiện tại, album OST của Sơn Tùng đã được mở đặt trước trên iTunes Store. Album này bao gồm 8 bài hát, trong đó tập hợp những bản hit đình đám được Sơn Tùng M-TP phối mới hoàn toàn, dành riêng cho Sky Tour 2019. 

Dự kiến, Sky Tour Movie sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 12/06/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Nguồn: http://danviet.vn/son-tung-m-tp-bat-ngo-xo-do-moi-ky-luc-phim-viet-khi-vua-tro-lai-5020201161754...

Nữ diễn viên ”Gạo nếp gạo tẻ” gặp tai nạn, bất tỉnh trên phim trường

Thuý Ngân gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường, chấn thương cổ và bất tỉnh.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung