Sốc với cách trả đũa của Phí Phương Anh khi bị trai trẻ "cắm sừng"

Sự kiện: Phí Phương Anh

Người đẹp tuyên bố những điều bất ngờ về những chàng trai ngoại tình, chuyên cắm sừng người yêu trong ca khúc đầu tay.

Tối 6/1, Phí Phương Anh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của hàng loạt bản hit Vpop chục triệu lượt view như Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng (Hiền Hồ), Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng (Quân A.P), Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối (Khổng Tú Quỳnh).

Hình ảnh gợi cảm, xinh đẹp của Phí Phương Anh trong MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em"

Hình ảnh gợi cảm, xinh đẹp của Phí Phương Anh trong MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em"

Được biết, ca khúc “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” như một lời tuyên ngôn mạnh mẽ của Phí Phương Anh - đại diện cho phái đẹp gửi đến những tra nam xấu xa, chuyên lừa gạt tình cảm của người khác. Trong đó, đáng chú ý nhất là câu hát chơi chữ, pha trộn giữa định nghĩa năng lượng trong vật lý với chuyện bị “cắm sừng": “Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi, mà chỉ là chuyển từ đầu người này sang đầu người khác”. Âm nhạc có phần mạnh mẽ, bất cần nhưng vẫn giữ nét tinh nghịch, đáng yêu chính là màu sắc mà Phí Phương Anh muốn thể hiện thông qua sản phẩm đầu tay. 

Trong MV “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em”, Phí Phương Anh hoá thân thành một cô nàng chuyên ghen tuông, nghi ngờ bản thân đang bị “cắm sừng", cô nàng liên tục dùng mọi cách để theo dõi người yêu (diễn viên trẻ Đức Hải). Thậm chí, Phí Phương Anh còn sở hữu cả một căn phòng bí mật chứa đầy máy nghe lén, hình ảnh, thông tin về chuyện ngoại tình. Khi tìm ra bằng chứng xác thực, Phí Phương Anh cùng hội bạn gái đã mạnh mẽ đi trừng trị anh chàng xấu xa như những nữ điệp viên thời hiện đại. 

Vào vai cô gái ghen tuông, Phí Phương Anh cùng hội bạn thân đi trừng trị chàng trai đã cắm sừng cô như những nữ điệp viên thời hiện đại

Vào vai cô gái ghen tuông, Phí Phương Anh cùng hội bạn thân đi trừng trị chàng trai đã cắm sừng cô như những nữ điệp viên thời hiện đại

Ở đoạn kết, MV “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” gây bất ngờ khi tất cả kế hoạch theo dõi và trả thù người yêu của Phí Phương Anh lại chỉ là giấc mơ. Phí Phương Anh vẫn đang tựa đầu vào người yêu khi anh chàng mải miết nhắn tin và nghĩ rằng cô nàng không biết gì về chuyện bị “cắm sừng". Nhưng từ ánh mắt sắc lạnh của Phí Phương Anh, có thể thấy cô nàng đã biết tất cả sự thật. 

MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em" của Phí Phương Anh có không ít chi tiết khiến người xem bất ngờ

MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em" của Phí Phương Anh có không ít chi tiết khiến người xem bất ngờ

Là Quán quân The Face 2016 và trở thành gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, Phí Phương Anh cũng không quên đem yếu tố thời trang vào MV đầu tay. Phí Phương Anh đã biến hoá như tắc kè hoa với hàng loạt trang phục bắt mắt, sang chảnh,  khoe trọn cá tính và thế mạnh hình thể của mình. Đồng thời, Phí Phương Anh cũng thể hiện khả năng nhảy thuần thục thông qua vũ điệu “cắm sừng” trong “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em”. 

Ngoài ra, Phí Phương Anh cũng không áp lực khi sản phẩm đầu tay của cô bị so sánh với những người đẹp đi hát trước đó. Cô ví rằng: “Như một món ăn sáng, có thể ngày hôm nay mọi người thức dậy ăn phở bò, ngày sau mọi người thức dậy thích ăn bánh mì, giống như ngày hôm nay mọi người thích người này, ngày hôm sau có thể thích tôi đó là quyền lựa chọn quyết định của mọi người thôi. Tôi sẽ là một gia vị riêng để mang đến màu sắc giải trí khác lạ”.

Nguồn: [Link nguồn]

Kênh YouTube kiếm hàng chục tỷ mỗi năm của Trấn Thành, Hậu Hoàng vẫn thua người này

Doanh thu ước tính từ kênh MixiGaming cao gấp 2 lần so với kênh TRẤN THÀNH TOWN của MC Trấn Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Phí Phương Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN