Hình ảnh cuối cùng Ngô Kiến Huy chở cố NS Chí Tài “lao như bay” trên đường vì lý do này

Thứ Năm, ngày 07/01/2021 00:06 AM (GMT+7)

Chương trình truyền hình thực tế cuối cùng của cố NS Chí Tài tham gia vừa lên sóng.

Tập 1 chương trình “Cơ hội đổi đời” vừa lên sóng trên HTV7 (Đài truyền hình TP.HCM) với sự tham gia của cố NS Chí Tài, Ngô Kiến Huy và Quế Ngọc Hải. 3 khách mời cùng thực hiện các thử thách để giúp đỡ gia đình Tuấn Anh 17 tuổi đến từ thôn 1, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Tuấn Anh hiện ở cùng mẹ nhưng bà mắc bệnh tâm thần, mất khả năng lao động nặng. Chính vì thế, dù đang mang trong mình căn bệnh viêm tủy nhưng Tuấn Anh vẫn luôn cố gắng làm thêm những công việc như phụ hồ, cắt cỏ thuê để kiếm tiền đi học và mua thuốc cho hai mẹ con.

Hình ảnh cuối cùng Ngô Kiến Huy chở cố NS Chí Tài “lao như bay” trên đường vì lý do này - 1

Khi được nghe câu chuyện về gia đình của Tuấn Anh, cố NS Chí Tài chia sẻ trong hậu trường: “Tôi vừa suy nghĩ, vừa lo âu vì sao trên đời này lại có những hoàn cảnh khổ như vậy”.

Hiểu được hoàn cảnh của 2 mẹ con Tuấn Anh, nam nghệ sĩ tham gia chương trình với sự quyết tâm cao độ nhưng cũng không kém phần lo lắng. 

Với thử thách: “Người chơi phải tìm đường tới chợ Phước Hải để nhận nhiệm vụ chế biến món đặc sản địa phương – bánh khọt”, cố NS Chí Tài được nhận một phong bì chứa số tiền 100 nghìn đồng. Khi nữ MC hô bắt đầu, nam nghệ sĩ liền “co giò” chạy thật nhanh theo chỉ dẫn của bà con địa phương.

MC Việt Hương đứng ở sân khấu chính theo dõi qua màn hình led thấy đàn anh của mình chạy sung quá liền gọi điện cho nam nghệ sĩ: “Anh Tài ơi, sao anh không nhờ vả bà con chở đi mà chạy bộ tội quá vậy? Anh cầm 100 nghìn đó để mua nguyên liệu làm thử thách nha”.

Hình ảnh cuối cùng Ngô Kiến Huy chở cố NS Chí Tài “lao như bay” trên đường vì lý do này - 3

Được sự chỉ dẫn của hai MC, NS Chí Tài chạy quanh chợ để tìm mua nguyên liệu làm bánh Khọt. Vừa chạy nghệ sĩ Chí Tài nói liên tục: “Chỗ nào bán bột làm bánh khọt vậy? Bán cho rau mà ăn với bánh khọt? Thối tiền lẹ, thối tiền lẹ, càng chậm càng mất tiền”. Nhìn nam nghệ sĩ gấp gáp mua nguyên liệu càng khiến cho khán giả thêm phần hồi hộp.

Trong lúc làm bánh, MC Đại Nghĩa thấy đàn anh cứ loay hoay không biết nên làm công đoạn nào nước. Nam MC hỏi nghệ sĩ Chí Tài: “Từ ngày giờ anh đã bao giờ làm bếp chưa?”. Bị hỏi bất ngờ, cố nghệ sĩ lắc đầu nói: “Chưa bao giờ làm bếp” khiến khán giả bật cười. 

Một khán giả đã lên sân khấu phụ nam nghệ sĩ. Với nỗ lực của mình cùng với sự trợ giúp của MC Đại Nghĩa và bà con, cuối cùng NS Chí Tài cũng hoàn thành xong thử thách của mình và mang về được 16,013,416 đồng.

Hình ảnh cuối cùng Ngô Kiến Huy chở cố NS Chí Tài “lao như bay” trên đường vì lý do này - 4

Sau khi hoàn thành thử thách, NS Chí Tài chia sẻ: “Chân của Chí Tài bị chấn thương nhưng vẫn cố gắng chạy như vậy mới đạt được trên một nửa số tiền của chương trình. Tài nghĩ được 15 triệu là Tài vui rồi nhưng Tài lại được trên 16 triệu. Tài biết nay mình đã 62 tuổi rồi nhưng vẫn cố gắng để đem tấm lòng của mình để đóng góp 1 phần nhỏ cho gia đình em Tuấn Anh”.

Tiếp đó, cả 3 khách mời bước vào thử thách cuối cùng. Dù không biết đường đến địa điểm thực hiện thử thách nhưng ca sĩ Ngô Kiến Huy vẫn tự tin chở nghệ sĩ Chí Tài lao như bay trên đường. Thấy cả 3 khách mời đã đi “lố” nên MC Việt Hương gọi điện cho NS Chí Tài để chỉ dẫn nhưng tiếng gió quá mạnh không thể nghe được gì.

Hình ảnh cuối cùng Ngô Kiến Huy chở cố NS Chí Tài “lao như bay” trên đường vì lý do này - 5

Tại địa điểm thực hiện thử thách, mỗi khách mời phải tìm trong mê cung được 1 mã số bí mật và đoán đúng được bức tranh bằng phương pháp đuổi hình bắt chữ. Cố nghệ sĩ Chí Tài nghĩ mình là người chơi “dốt” nhất nhưng lại vô cùng nhanh tay, vừa vào mê cung đã thấy nam nghệ sĩ cầm theo tờ mã số bước ra. Còn cầu thủ Quế Ngọc Hải dù đã rất cố gắng nhưng MC Đại Nghĩa, NS Chí Tài cùng anh “Bắp” “ngóng” mãi vẫn chưa thấy ra nên đã tranh thủ chơi một màn hát nối chữ cực vui nhộn và hài hước.

Khi tìm được mã số, Quế Ngọc Hải bất mãn mà nói: “Cháu cứ tìm ở phía trên mà cái này nó nằm ở dưới”. Sau một hồi miệt mài tìm kiếm cuối cùng bộ 3 khách mời đã mang về được giải thưởng 19,513,718 đồng.

Hình ảnh cuối cùng Ngô Kiến Huy chở cố NS Chí Tài “lao như bay” trên đường vì lý do này - 6

Chứng kiến hết quá trình thử thách, MC Đại Nghĩa không quên dành cho cố NS Chí Tài lời khen: “Trong 3 anh em, anh là người vượt qua thử thách nhanh, gọn gàng nhất, trong khi 2 em trai trẻ lại chậm hơn”. Nghe cố NS Chí Tài nói dự kiến mang về được 50 triệu mà cuối cùng chỉ mang về được hơn 19 triệu, cầu thủ Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Có con hơn không chứ em thấy 3 chú cháu vất vả quá. Đoạn cuối Hải té luôn vị chạy vội để giảm thời gian. Hôm nay Hải đánh giá cao chú Tài, chú có kinh nghiệm quá, vừa vào đã lấy được luôn”.

Trải qua 4 thử thách của chương trình, bộ 3 khách mời đã mang về được tổng giải thưởng trị giá 72,601,023 đồng.

Bé Tuấn Anh chia sẻ: “Con cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện cho con có cơ hội sửa sang lại căn nhà và tiếp tục học hành”. 

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-anh-cuoi-cung-ngo-kien-huy-cho-co-ns-chi-tai-lao-nhu-bay-tren-duong-vi-ly...

Sau tuyên bố ”xử” hoa hậu làng hài có 70 tỷ, Kiều Minh Tuấn lại gây sốc

Nhận lời tham gia “Chị mười ba” của Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn làm điều bất ngờ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung