Soái ca 9x đăng quang “Én Vàng 2019”, giành 100 triệu đồng

“Giọng nói của em có thể gây thương nhớ cho ai đó...”, ban giám khảo nói về Nhật Trường.

Sau ba tháng tranh tài với 13 tập phát sóng đầy căng thẳng, chung kết “Én Vàng 2019” vừa diễn ra tối 18.1, trực tiếp trên kênh HTV9. 3 gương mặt xuất sắc nhất tranh tài để đoạt ngôi vị quán quân là Nhật Trường, Hải Triều và Lee Thanh Tâm. Với chủ đề “Tết chia – Tết cho – Tết lo”, ba cánh én đã mang đến một đêm thi đầy sắc xuân và sức trẻ. Họ đã nói lên tâm tình của chính mình và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa trong thời khắc đất nước tưng bừng chào đón mùa xuân mới.

Nhận đề tài “Tết cho”, Nhật Trường thể hiện sự linh hoạt của mình khi hóa thân vào người dẫn chương trình “Sức xuân 20” được phát sóng trước thời điểm giao thừa Tết Canh Tý. Trong lúc thi, một sự cố khá nghiêm trọng đã xảy ra, nhưng bằng bản lĩnh và sự chuyên nghiệp, Nhật Trường đã nhạy bén ứng biến để hoàn thành tiết mục.

Nam MC điển trai Nhật Trường

Nam MC điển trai Nhật Trường

Chương trình “Sức xuân 20” gồm ba phần, với cách dàn dựng nhằm tái hiện thực tế một phim trường đang ghi hình chương trình Tết. Do đó, sân khấu liên tục thay đổi bối cảnh và Nhật Trường phải hòa nhịp với từng diễn biến của chương trình, khiến phần dự thi trở nên đầy sống động và chân thực.

Phần một “Tết cho tôi”, theo dự kiến Nhật Trường sẽ trò chuyện cùng khách mời là một nghệ sĩ. Đáng tiếc một sự cố bất ngờ xảy ra khi khách mời không có mặt đúng thời điểm ghi hình, khiến mọi người đều vô cùng lo lắng. Tuy vậy, Nhật Trường đã điềm tĩnh cứu nguy đầy ngoạn mục khi mời giám khảo Vũ Thành Vinh lên sân khấu, hỗ trợ cho phần thi của mình.

Tiếp đến phần hai “Tết cho bạn”, Nhật Trường điểm lại những thành tựu của đất nước Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 vừa qua, nêu lên những triển vọng phát triển trong năm mới 2020. Theo anh, đây là những vận hội giúp các bạn trẻ khởi nghiệp – “Tết là dịp để cho chúng ta cơ hội để bắt đầu ước mơ”.

Soái ca 9x đăng quang “Én Vàng 2019”, giành 100 triệu đồng - 2

9x linh hoạt ứng biến khi khách mời không đến đúng giờ

9x linh hoạt ứng biến khi khách mời không đến đúng giờ

Sau cùng là phần ba “Tết cho chúng ta”, Nhật Trường trở thành MC hiện trường đang trực tiếp ghi nhận không khí nhộn nhịp chờ đón giao thừa tại đường hoa Nguyễn Huệ. Anh đã phỏng vấn các bạn trẻ đang du xuân, gửi những lời chúc tốt đẹp đến khán giả xem đài, rồi cùng nhau đếm ngược chào đón phút giây thăng hoa của đất trời khi bước sang vòng quay mới.

Nhật Trường được giám khảo Thanh Bạch khen ngợi phong cách đĩnh đạc đúng chuẩn của một nam MC. Giám khảo Vũ Thành Vinh cũng dành tặng cánh én này hai từ “men tình” để nói về sự ấm áp trong cách dẫn chương trình. Anh dí dỏm: “Giọng nói của em có thể gây thương nhớ cho ai đó”.

Nhật Trường đăng quang Quán quân Én Vàng 2019

Nhật Trường đăng quang Quán quân Én Vàng 2019

Với tổng số điểm cao nhất là 28, Nhật Trường đã trở thành Quán quân Én Vàng 2019 một cách đầy thuyết phục. Anh nhận được giải thưởng tiền mặt là 100 triệu đồng. Đặc biệt, với số điểm sát nhau, Ban tổ chức đã quyết định trao cho hai thí sinh Lee Thanh Tâm và Hải Triều đồng giải Én Bạc.

Đoàn Võ Nhật Trường là một người dẫn chương trình, biên tập viên và MC của một kênh radio giải trí cho giới trẻ. Trưởng thành từ công tác Đoàn, dẫn dắt những chương trình, phong trào thanh niên, đã giúp Nhật Trường tự tin, bản lĩnh, linh hoạt hơn trong xử lý các chương trình. Anh từng đoạt quán quân “Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng 2017". Với ưu thế về ngoại hình, và sự điềm tĩnh, cùng chất giọng trầm ấm, Nhật Trường có thể dẫn linh hoạt nhiều chương trình khác nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Hằng không sắm Tết, ăn cơm phim trường mỗi ngày

Nữ ca sĩ hi sinh hạnh phúc cá nhân, dành hết tâm huyết cho dự dán nghệ thuật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Giải thưởng truyền hình HTV Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN