Minh Hằng không sắm Tết, ăn cơm phim trường mỗi ngày

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 09:42 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hi sinh hạnh phúc cá nhân, dành hết tâm huyết cho dự dán nghệ thuật.

Nếu như mọi năm, Minh Hằng dành khoảng thời gian rảnh để trang trí nhà cửa, mua sắm Tết và gói bánh chưng để nấu trong đêm giao thừa thì năm nay “bé Heo” vẫn chưa chuẩn bị gì cho ngày Tết.

Minh Hằng cho biết, năm nay cô đón Tết khác mọi năm, vì cho đến thời điểm này cô vẫn miệt mài ăn cơm phim trường, gấp rút hoàn thành dự án web-drama của mình trước Tết.

Minh Hằng không sắm Tết, ăn cơm phim trường mỗi ngày - 1

Minh Hằng vẫn chưa sắm Tết vì bận rộn lịch quay phim

“Còn nhớ mọi năm, cùng thời gian này tôi đã trang trí nhà cửa, mua sắm, tự thưởng cho mình những món đồ nhỏ nhỏ và còn dành thời gian gói bánh chưng, bánh tét cùng gia đình. Năm nay dù cận Tết nhưng tôi vẫn chưa làm được gì nhiều cho bản thân và gia đình, mỗi ngày vẫn ăn cơm phim trường, miệt mài với các dự án. Thôi thì mình chăm chỉ, siêng năng hi vọng năm 2020 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn”, cô tâm sự.

Về dự án phim mà Minh Hằng đang dành toàn bộ thời gian, cô cho biết: “Hằng ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện trong vòng nửa năm. Từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến tuyển chọn nhân sự, sản xuất, Hằng đều là người đảm đương chính, bởi Hằng muốn kiểm soát được 100% chất lượng của web-drama này với hy vọng mang đến cho khán giả một bộ phim hấp dẫn và tràn đầy sự độc đáo từ đầu đến cuối”.

Xuất hiện cùng Minh Hằng trong lúc khai máy chính là dàn học trò quen thuộc của cô tại cuộc thi The Face 2018: Xuân Phúc, Trương Thanh Long, Hoàng Như Mỹ, Lâm Bảo Châu,  Trâm Anh... Minh Hằng tiết lộ, đây cũng chính là những gương mặt sẽ tham gia trong dự án web-drama với vai trò là diễn viên. Việc để các học trò tham gia vào bộ phim này của Minh Hằng xuất phát từ lời hứa của cô khi còn ngồi ghế nóng The Face. Lúc đó, Minh Hằng cho biết, cô sẽ hỗ trợ các học trò của mình hết lòng trên con đường tương lai, và khi thấy có dự án phù hợp với họ, Minh Hằng đã lựa chọn những gương mặt này.

Minh Hằng không sắm Tết, ăn cơm phim trường mỗi ngày - 2

Minh Hằng cùng các học trò tại The Face 2018

Minh Hằng không sắm Tết, ăn cơm phim trường mỗi ngày - 3

Một phân cảnh trong web-drama đầu tay của Minh Hằng

Cũng có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp hỏi Minh Hằng có e ngại không khi hầu hết những gương mặt này đều chưa có kinh nghiệm diễn xuất, ngoại trừ Trương Thanh Long và Xuân Phúc. Tuy nhiên, Minh Hằng cho biết, với cô, điều quan trọng là hợp vai, còn việc diễn xuất thì hầu hết các bạn đều đã có nền tảng tốt, chỉ cần cố gắng dành nhiều thời gian tập luyện và cân đối kịch bản, câu chuyện một cách tròn trịa nhất là được.

Minh Hằng bộc bạch thêm, đây là một dự án mà cô cực kỳ tâm huyết bởi tính thời sự, xã hội trong kịch bản, cũng như những yếu tố độc, lạ mà phim có thể mang đến cho khán giả. Minh Hằng cho rằng ngày nay, một nghệ sĩ chỉ làm ra những sản phẩm tốt thôi thì chưa đủ, mà đôi khi còn phải dám táo bạo, thử thách bản thân mình để mang đến những sản phẩm mới mẻ, lạ lẫm thì mới có thể thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/minh-hang-khong-sam-tet-an-com-phim-truong-moi-ngay-1050844.html

Phim 4 tỷ chiếu YouTube lọt Top 5 thế giới, Trấn Thành làm điều bất ngờ cho Hari Won

Hari Won và Trấn Thành hạnh phúc vì “Bố già” liên tiếp lập kỷ lục “khủng”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng