Sau Mr.Cần Trô siêu bựa, Xuân Nghị vào vai soái ca bên dàn người đẹp

Thứ Năm, ngày 04/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Xuân Nghị có dịp hợp tác cùng Thúy Ngân, Nam Anh, cùng nhiều mỹ nhân khác.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Diễn viên Xuân Nghị từng “gây bão” và nổi tiếng qua vai diễn Mr. Cần Trô trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" trên VTV. Sau vai diễn này, Xuân Nghị dần được khán giả yêu mến và đắt show.

Mới đây, anh tham gia web drama “Bệnh Viện Thần Ái”. Ngoài Xuân Nghị, phim còn quy tụ dàn diễn viên được yêu mến hiện nay như Thúy Ngân, Quang Trung, Nam Anh, Kim Nhã, Dũng Bino, Khánh Vân…

Xuân Nghị vào vai Dũng, 29 tuổi, với tính cách ấm áp và tốt bụng, nhưng bị nhiều áp lực vì gia đình, bắt buộc phải hơn người...

Sau Mr.Cần Trô siêu bựa, Xuân Nghị vào vai soái ca bên dàn người đẹp - 1

Xuân Nghị và các diễn viên trong phim.

Giữa nhiều sản phẩm mang yếu tố hành động đang nhộn nhịp từ màn ảnh rộng đến YouTube, “Bệnh Viện Thần Ái” xuất hiện như web-drama hiếm hoi chứa đựng những yếu tố trinh thám kết hợp tâm linh pha trộn sự hài hước.

Điều hấp dẫn của bộ web-drama lần này chính là Thuý Ngân lần đầu tiên đảm nhận vai chính. Đây cũng là web-drama đầu tiên mà “ác nữ” tham gia. Với những dấu ấn khó phai với “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, Thuý Ngân được kì vọng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Bên cạnh đó, Nam Anh (The Face) cũng lần đầu tiên thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Ngoài vai trò người mẫu, Nam Anh mong chờ sự thể hiện của cô trong “Bệnh Viện Thần Ái” sẽ giúp mình thoát khỏi cái bóng “chị của Nam Em”. Và đây cũng là lần đầu tiên cả hai sẽ có màn kết hợp đặc biệt với “Mr. Cần Trô” Xuân Nghị.

Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác này, cả 3 diễn viên đều cho biết họ cảm thấy rất thú vị và hào hứng với dự án lần này và mong khán giả sẽ đón nhận phim.

Sau Mr.Cần Trô siêu bựa, Xuân Nghị vào vai soái ca bên dàn người đẹp - 2

Mr. Cần Trô Xuân Nghị khá hào hứng với bộ phim lần này. 

“Bệnh Viện Thần Ái” theo bước chân của các nhân vật để dần hé mở những tình tiết liên quan đến tâm linh, các mối quan hệ giữa người với người và mang lại các thông điệp ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống lẫn xã hội. Đây là web-drama hứa hẹn tạo nên một màu sắc mới cho người xem với sự kết hợp lần đầu tiên giữa những tên tuổi nghệ sĩ mới.

Mr. Cần Trô, Anh Đức giúp Trường Giang bê tráp đến hỏi cưới Nhã Phương

Gần tới giờ làm lễ thành hôn tại tư gia nhà Nhã Phương, chú rể Trường Giang xuất hiện cùng dàn bê tráp gồm những gương...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao