Sao Việt kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người do di chứng ung thư

Thứ Năm, ngày 04/04/2019 13:50 PM (GMT+7)

Bệnh tình của Nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến nặng hơn khiến nhiều sao Việt đã lên tiếng ủng hộ và kêu gọi cùng chung tay giúp đỡ cho nam diễn viên “Đất phương Nam”.

Showbiz Việt mới nhận được tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời tại Mỹ vào tối ngày 1/4, thì lại thêm tin nam diễn viên Lê Bình phải nhập viện do bệnh tình chuyển biến nặng hơn. Theo gia đình và bạn thân của nghệ sĩ, Lê Bình đã phải nhập viện khoảng 2 tuần nay, tủy của ông đã bị phá hỏng hoàn toàn khiến thân dưới từ thắt lưng trở xuống bị liệt hẳn.

Sao Việt kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người do di chứng ung thư - 1

Tình hình hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình. ông phải di chuyển bằng xe lăn do liệt nửa người.

Bác sĩ đã áp dụng liều lượng thuốc đặc trị ở mức độ mạnh nhằm bảo vệ tủy nhưng không thành công. Giờ đây, ông phải ngồi xe lăn do hai chân không còn đi lại được, thậm chí không kiểm soát được tiểu tiện, còn đại tiện phải đi trên ghế cao. Các y bác sĩ cũng cho rằng tình trạng của nam diễn viên đang rất nguy hiểm, phải chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. 

Sao Việt kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người do di chứng ung thư - 2

Người đưa tin về bệnh tình Lê Bình chuyển biến xấu

Tháng 8/2018 , nghệ sĩ Lê Bình phát hiện mình bị ung thư phổi giai đoạn 4 nên đã vào viện điều trị. Sau đó, bệnh có chuyển biến tích cực nên ông được điều trị ngoại trú. Ông nhận được nhiều sự ủng hộ của anh em nghệ sĩ và các nhà hảo tâm, giúp mình chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác suốt gần một năm qua. 

Sao Việt kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người do di chứng ung thư - 3

Hình ảnh nam diễn viên trước đó vẫn khỏe mạnh, hồng hào

Giờ đây, khi phải điều trị tại bệnh viện, ngoài con trai và con gái nuôi thường xuyên ghé thăm, nhiều bạn bè đã đến thay phiên chăm sóc ông. Trong đó, nghệ sĩ Phan Văn Sáng, bị liệt hai chân nhưng vẫn vào chăm sóc cho Lê Bình. 

Sao Việt kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người do di chứng ung thư - 4

Nghệ sĩ Phan Văn Sáng đến thăm Lê Bình

Sau khi biết tin của nam diễn viên Đất Phương Nam, nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng đã lên tiếng, kêu gọi sự ủng hộ từ bạn bè và các nhà hảo tâm để giúp đỡ phần nào cho Lê Bình. 

Sao Việt kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người do di chứng ung thư - 6

Bài đăng của Đại Nghĩa đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ

Qua sự chia sẻ của Đại Nghĩa, nhiều nghệ sĩ trẻ cũng biết được thông tin và ủng hộ về nghệ sĩ Lê Bình, đồng thời mong muốn có phép màu xảy ra với nam diễn viên gạo cội. 

Sao Việt kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người do di chứng ung thư - 7

Võ Đăng Khoa, Ốc Thanh Vân, vợ chồng Tiến Luật, Thu Trang đều ủng hộ việc làm thiết thực của Đại Nghĩa

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Hương cũng lên tiếng, buồn bã khi biết tin và mong có một phép màu nào đó để có thể giúp ‘người bạn già’ của mình mau khỏe lại.

Sao Việt kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người do di chứng ung thư - 8

Bài đăng của nghệ sĩ Xuân Hương

Á hậu Trịnh Kim Chi đăng trên trang các nhân với dòng trạng thái: "Muốn làm điều gì đó giúp anh, biết được anh đang cố gắng lạc quan nhưng khi nhắc đến nghề anh không cầm được nước mắt. Mong anh vượt qua được căn bệnh quái ác này. Cố lên anh trai nhé!"

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng nguy hiểm, liệt nửa người

Dù bệnh tình nặng nhưng nghệ sĩ Lê Bình vẫn giữ được tinh thần lạc quan.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung