Sau chia tay, Ngô Kiến Huy có hành động bất ngờ với tình cũ Khổng Tú Quỳnh

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 16:22 PM (GMT+7)

Động thái đầu tiên của Ngô Kiến Huy dành cho người tình 8 năm gây "sốt" cộng đồng mạng.

Thời gian qua, sau khi đường ai nấy đi, kết thúc mối tình 8 năm trong sự tiếc nuối của khán giả, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh luôn giữ khoảng cách và không nhắc đến đối phương mỗi khi được hỏi đến. Tuy nhiên, động thái mới nhất của Ngô Kiến Huy đã lại cho người hâm mộ chút hy vọng cả hai có thể nối lại tình xưa. 

Sau chia tay, Ngô Kiến Huy có hành động bất ngờ với tình cũ Khổng Tú Quỳnh - 1

Sau thời gian im lặng, Ngô Kiến Huy đã thoải mái xem tình cũ là bạn.

Trên Fanpage hơn 3 triệu người theo dõi, Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ MV "Mãi mãi là một lời nói dối"- sản phẩm âm nhạc mới nhất của Khổng Tú Quỳnh sau thời gian yên ắng. Nam ca sĩ viết: "Chúc mừng bà Dâu comeback, cả nhà chung tay để MV lên top 1 trending nhé". Chỉ với dòng trạng thái kêu gọi mọi người ủng hộ MV của tình cũ, status của Ngô Kiến Huy đã nhận được đến hơn 300 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận từ khán giả. 

MV "Mãi mãi là một lời nói dối" được nhận xét như viết cho chính cuộc tình của Khổng Tú Quỳnh.

Đây cũng được xem là lần đầu tiên giọng ca "Truyền thái y" trực tiếp nhắc đến người yêu cũ sau chia tay. Vì vậy, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ với động thái này của Ngô Kiến Huy. Rất nhiều bình luận để lại mong cặp đôi có thể suy nghĩ lại: "Em chỉ mong 2 người có thể tái hợp lại thôi", "Mong 2 anh chị quay lại với nhau vì em tin 2020 này chính là năm ghép đôi hoàn hảo nhất. Chúc mừng Dâu bai hát hay và rất ý nghĩa", "Tưởng em nhìn nhầm. Em luôn mong 2 anh chị quay lại với nhau... nhưng nếu không thể chỉ mong anh chị vẫn là bạn tốt"...

Sau chia tay, Ngô Kiến Huy có hành động bất ngờ với tình cũ Khổng Tú Quỳnh - 2

Dưới phần bình luận, rất nhiều fan đã tranh thủ chia sẻ lại hàng loạt hình ảnh cặp đôi thời còn mặn nồng.

Bên cạnh đó, nhiều người còn hoài nghi cho rằng bài viết này được đăng trên Fanpage nên rất có thể do quản lý trang chia sẻ, không phải đích thân Ngô Kiến Huy làm điều này. Tuy nhiên, trước những nghi vấn từ dư luận, quản lý của Ngô Kiến Huy cũng đã lên tiếng xác nhận người chia sẻ MV chính là Ngô Kiến Huy. Trên trang cá nhân, quản lý nam ca sĩ giải thích: "Có nhiều page thắc mắc Huy share hay quản lý share, kì thực là Huy share, chia tay cũng nên văn minh nhé mọi người. Cứ làm nghề với cái tâm nhiệt huyết và trong sáng, tổ sẽ không phụ, có đức mặc sức mà ăn".

Sau chia tay, Ngô Kiến Huy có hành động bất ngờ với tình cũ Khổng Tú Quỳnh - 3

Tuy biết mọi người tiếc nuối cho chuyện tình cảm của mình, nữ ca sĩ vẫn không muốn nói quá nhiều đến chuyện tình cảm và ngại nhắc đến tên người cũ vì sợ ảnh hưởng đến đối phương.

Cũng trong thời điểm này, mới đây Khổng Tú Quỳnh cũng đã chính thức lên tiếng về mối tình từng được cho là đẹp nhất nhì Vbiz. Nữ ca sĩ thừa nhận từng rất đau khổ khi chuyện tình cảm đi đến kết thúc, tuy nhiên, hiện tại đã có thể cân bằng lại cuộc sống. Đặc biệt, giữa cả hai nếu có gặp nhau vẫn rất thoải mái và có thể xem nhau là bạn bè sau chia tay. Bên cạnh đó, khi nói về tình yêu, Khổng Tú Quỳnh vẫn rất lạc quan: "Nếu hỏi tôi nếu tiếp tục yêu ai có hết lòng không, tôi vẫn sẽ yêu hết lòng".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sau-chia-tay-ngo-kien-huy-co-hanh-dong-bat-ngo-voi-tinh-cu-khong-tu-quynh-...

Lộ clip tình cũ Ngô Kiến Huy say xỉn, buột miệng tiết lộ chuyện tình cảm

Khổng Tú Quỳnh thổ lộ tình cảm trong lúc say xỉn và bất ngờ bị từ chối phũ phàng.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung