Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ

Chủ Nhật, ngày 12/01/2020 00:06 AM (GMT+7)

Từ đám cưới Thái Nguyên đến Hà Tĩnh, từ Quảng Ninh đến TP. HCM đều cho thấy mức độ chịu chi của các đại gia.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin “siêu đám cưới” tại Quảng Ninh với tiền trang trí rạp ước tính 2,5 tỷ đồng, cỗ có cả cua Hoàng Đế, rước dâu toàn siêu xe Rolls Royce. Ngay lập tức, chủ đề về việc ca sĩ Việt được mời hát trong đám cưới của các gia đình đại gia được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Mức cát-xê của những ngôi sao hạng A được mời hát đám cưới của những con cưng nhà đại gia luôn lên đến con số hàng trăm triệu đồng. Thậm chí, có người còn được trả thù lao lên đến cả tỷ đồng.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 1

Quảng Ninh: Tháng 3/2018, đám cưới của một gia đình đại gia ở Móng Cái, Quảng Ninh với chi phí tổ chức khoảng 2 tỷ đồng, mời 1.000 khách tới dự. Ngoài ra còn có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Ngọc, Khắc Việt, MC Danh Tùng cùng vũ đoàn.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 2

Quảng Nam: Đám cưới của con trai chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cấp thoát nước tỉnh Quảng Nam vào tháng 10/2018 từng gây xôn xao, với tin đồn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ chi phí ước tính 10 tỷ đồng để tổ chức tiệc cưới tặng cho gia đình. Tuy nhiên phía Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Đồng thời, gia đình nhà trai cũng cho hay, chi phí tổ chức lễ cưới chỉ khoảng 500 - 600 triệu đồng, không có chuyện 10 tỷ. Vì là em kết nghĩa với vợ chồng của ông tổng giám đốc, nên Mr. Đàm đã đưa Dương Triệu Vũ và một số nghệ sĩ thân thiết tới chung vui, cùng các thiết bị máy móc từ TP. HCM ra Quảng Nam để lo khâu tổ chức tiệc và hát chúc mừng.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 3

Hưng Yên: Đàm Vĩnh Hưng hát trong đám cưới 5 tỷ của đại gia Hưng Yên hôm 23/12/2018.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 4

Hà Tĩnh: Ngay từ năm 2012, Mr. Đàm đã khiến dư luận xôn xao khi được mời hát đám cưới cho con của một vị đại gia Hà Tĩnh, với mức giá lên đến 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng).

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 5

Hà Tĩnh: Đầu năm 2015, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đều được mời tới hát trong đám cưới của con một đại gia Hà Tĩnh. Mức thù lao dành cho Phi Nhung lên đến 12.000 USD, còn Mạnh Quỳnh là 10.000 USD.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 6

Thái Bình: Đầu năm 2015, nam ca sĩ Quang Hà khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ, anh được trả cát-xê cao khi trình diễn trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình. Đặc biệt, anh cho biết lúc đầu khi được mời, người quản lý "nói bừa" để hét cát-xê cao cho họ từ chối vì không muốn hát đám cưới. Tuy nhiên, không ngờ họ lại tìm đến tận sân khấu Quang Hà hát để mời. Khi nhận lời hát trong bữa tiệc của gia đình vị đại gia này, Quang Hà và quản lý phải bay ra Hà Nội 2 ngày trước đêm diễn để gặp mặt và ký hợp đồng. Trong hợp đồng, nam ca sĩ được yêu cầu hát 10 bài nhưng vì sự hiếu khách và tình cảm nồng nhiệt của mọi người, anh đã hát khoảng 20 bài. Sau buổi diễn, ngoài cát-xê 450 triệu đồng, vợ chồng đại gia Thái Bình còn tặng thêm 2.000 USD cho Quang Hà.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 7

Thái Nguyên: Tiệc cưới ở Thái Nguyên đầu tháng 12/2018 từng gây xôn xao, khi riêng tiền trang trí không gian tiệc đã tiêu tốn khoảng 3 tỷ đồng, gia chủ còn chi bạo mời thầy trò Đan Trường hát đám cưới. Cát-xê cho hai thầy trò được tiết lộ không dưới nửa tỷ đồng.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 8

TP. HCM: Danh hài Hoài Linh được xem là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng rất khó mời hát đám cưới, nếu như không quen biết. Một đám cưới ở quận Bình Tân (TP.HCM) của đại gia mỹ phẩm Cần Thơ từng mời danh hài Hoài Linh góp vui với cát-xê gần 1 tỷ đồng.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 9

TP. HCM: Trong tiệc cưới con gái đại gia Minh Nhựa vào tháng 9 năm ngoái, nhiều nghệ sĩ thân thiết với gia đình anh đã tới chúc mừng. MC Trấn Thành, ca sĩ Tuấn Hưng, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển, diễn viên Tiến Luật, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Quỳnh Anh… đã đến chúc mừng cô dâu Minh Anh và chú rể Thành Tâm. Đám cưới quy tụ dàn siêu xe trăm tỷ, riêng chi phí tổ chức lên đến hàng tỷ đồng. Các ca sĩ Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Quỳnh Anh còn hát tặng cho Joyce Phạm trong ngày vu quy. MC Trấn Thành đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong tiệc cưới.

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 10

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 11

Sao Việt hát tại "siêu đám cưới" đại gia: Cát xê từ trăm triệu đến tiền tỷ - 12

Các nghệ sĩ hát chúc mừng tại đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-viet-hat-tai-sieu-dam-cuoi-dai-gia-cat-xe-tu-tram-trieu-den-tien-ty-10...

Chiến Thắng đi đám cưới Văn Hậu sau SEA Games: Sự thật ngã ngửa

Nam diễn viên hài khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ khung cảnh đám cưới.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao