Sao nam hùng hổ đòi trói đàn em trên sóng truyền hình khiến mọi người hoảng sợ

Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 18:28 PM (GMT+7)

Anh khăng khăng yêu cầu khiến nữ diễn viên hoảng sợ vô cùng.

Sự kiện: Chuyện của sao

“Người đứng thẳng” tập 11 với sự xuất hiện đặc biệt của La Thành, Tống Yến Nhi, Đào Ngọc Sang và Nguyên Yunie. Những "kẻ tám lạng, người nửa cân" thẳng tay “hãm hại” đồng đội tơi bời, đem đến một đêm thi đầy vui nhộn.

Sao nam hùng hổ đòi trói đàn em trên sóng truyền hình khiến mọi người hoảng sợ - 1

La Thành được ghép chung đội với Tống Yến Nhi khiến nam diễn viên rất vui, anh đùa rằng bản thân quyết định đặt cho đội một cái tên để Tống Yến Nhi “có trách nhiệm” hơn với bản thân và gia đình – “Danh dự Tống gia”. 

Chính Dương Thanh Vàng khi nghe cái tên cũng cảm thấy hốt hoảng, anh tròn mắt nói: “Nghe cái tên đội tự dưng thấy vai nặng liền luôn”. Đối thủ của “Danh dự Tống gia” là đội của ca sĩ Đào Ngọc Sang và diễn viên Nguyên Yunie với tên đội cũng “rất kêu” - “Lương Đào gia tộc”.  

Sau khi hai đội chơi đã xuất hiện trên sân khấu, Dương Thanh Vàng liền thổ lộ bản thân rất hạnh phúc vì hai đội chơi đã nhận lời tham gia “Người đứng thẳng”, bất chấp mọi “tin đồn” người chơi bị “chèn ép” đến mức sau khi chương trình kết thúc liền chặn trang cá nhân của MC.

Sao nam hùng hổ đòi trói đàn em trên sóng truyền hình khiến mọi người hoảng sợ - 3

Chưa kịp “tự luyến” xong thì La Thành đã “tạt gáo nước lạnh” vào Dương Thanh Vàng: “Chắc có hiểu nhầm, mọi người nhận lời tham gia là do có cát-xê đó em”. Bị chính người anh mà Dương Thanh Vàng nhận là “anh ruột” bắt bẻ, nam MC đánh trống lảng, nhanh chóng yêu cầu Đào Ngọc Sang gửi tặng một tiết mục ca nhạc trước khi hai đội bước vào vòng tranh tài.

Ở vòng đầu tiên, hai thành viên nam đến từ hai đội không ngại ngần đẩy hai cô gái đi tiên phong với phương châm “lady first”. Trong khi Đào Ngọc Sang nhiệt tình hỗ trợ Nguyên Yunie trả lời các câu hỏi mà chương trình đưa ra thì La Thành lại ngẩn ngơ, bỏ mặc đồng đội. Anh liên tục nói với Tống Yến Nhi hãy “tự thân vận động”.

Hai cô gái trong chiếc hộp kỳ bí tập trung hết sức để trả lời những câu hỏi mà MC Dương Thanh Vàng đưa ra. Thì vẫn như mọi khi, “đặc sản” của “Người đứng thẳng” rơi xuống, dù chỉ là một cành hoa hồng nhưng cũng đủ khiến Nguyên Yunie la hét loạn xạ vì đã quá quen thuộc với “phong cách” của chương trình trong suốt 10 tập trước.

La Thành hùng hổ đòi xích đồng đội lại trong chiếc hộp bí ẩn

Nghe tiếng hét thất thanh của Nguyên Yunie, Tống Yến Nhi lo sốt vó, vội vàng chạy thẳng ra ngoài. Nhìn thấy đồng đội như vậy, La Thành không những không lo lắng mà còn tỏ ra “ức chế”, yêu cầu Dương Thanh Vàng xích Tống Yến Nhi lại trong chiếc hộp để hai đội thi đấu được công bằng hơn. Tống Yến Nhi mếu máo, Dương Thanh Vàng thích thú phong La Thành là “thần giữ cửa” để giữ chân đồng đội ngồi yên trong chiếc hộp, chịu đựng những điều kỳ bí xảy ra xung quanh.

Vòng một kết thúc trong êm đẹp khi không có bất cứ một con vật đáng sợ nào xuất hiện, La Thành “nổi nóng” vì nghi rằng mọi thứ sẽ bị đổ dồn hết vào vòng hai. Anh lập tức yêu cầu Tống Yến Nhi vào thi tiếp khiến mọi người cười không ngớt vì độ “nhát gan” của nam diễn viên.

Tất nhiên không thể thay đổi luật chơi, La Thành và Đào Ngọc Sang lần lượt bước vào trong chiếc hộp để tiếp tục đến với vòng 2. Vì lo sợ trước những “ảo giác” kỳ lạ, nam diễn viên La Thành dáo dác nhìn quanh đề phòng. “Bây giờ đối với tôi đúng sai không quan trọng vì xung quanh đang có rất nhiều người chực chờ để hù tôi”, La Thành khẳng định và chọn bừa đáp án.

Sao nam hùng hổ đòi trói đàn em trên sóng truyền hình khiến mọi người hoảng sợ - 4

Thế nhưng trái ngược hoàn toàn với những gì mà anh lo sợ, vòng hai kết thúc mà không có bất cứ một con vật nào xuất hiện. Vì vậy ở vòng thi đấu quyết định cuối cùng, La Thành và Đào Ngọc Sang tự tin hơn khi bước vào chiếc hộp để hai cô gái đồng đội ở ngoài tranh tài kiến thức.

Nhưng chỉ vài câu hỏi trôi qua, La Thành liền nổi “quạo” vì Tống Yến Nhi bấm giành quyền trả lời trước hiệu lệnh của MC. Anh “tịch thu” nút bấm chuông của Tống Yến Nhi để bản thân chủ động hơn. Trong lúc không để ý, nam diễn viên lại bấm nhiều lần vào nút và bị Dương Thanh Vàng bắt bẻ phạm luật ngay lập tức. Kết cục, La Thành bị đè chỉ vì thiếu tin tưởng đồng đội và hoàn toàn biến mất trong chiếc hộp của chương trình. Đội chơi “Lương Đào gia tộc” của Đào Ngọc Sang và Nguyên Yunie cũng tự động trở thành những người chiến thắng trong tuần này.

“Người đứng thẳng” tuần tới sẽ là cuộc chiến đầy “căng não” giữa những khách mời “không phải dạng vừa đâu” như nghệ sĩ Đình Toàn, biên tập Minh Đức, ca sĩ Trương Diễm và ca sĩ Ngọc Liên. Tập 12 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu ngày 6/11 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-hung-ho-doi-troi-dan-em-tren-song-truyen-hinh-khien-moi-nguoi-hoang-so...

Sao nam có nhà 600 tỷ bị bạn thân “đòi nợ” trên sóng truyền hình

Cặp bạn thân ca sĩ hiếm hoi chia sẻ về những câu chuyện thăng trầm giữa tình bạn dài 14 năm.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao