Sao nam có nhà 600 tỷ bị bạn thân “đòi nợ” trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 09:58 AM (GMT+7)

Cặp bạn thân ca sĩ hiếm hoi chia sẻ về những câu chuyện thăng trầm giữa tình bạn dài 14 năm.

Nathan Lee được biết đến với vai trò là người mẫu kiêm ca sĩ. Tuy nhiên, có lẽ anh nổi tiếng hơn bởi gia thế "khủng" cùng gia tài hàng nghìn tỷ đồng, trong đó đáng chú ý là căn biệt thự 600 tỷ tại Vũng Tàu.

Sao nam có nhà 600 tỷ bị bạn thân “đòi nợ” trên sóng truyền hình - 1

Mới đây, Nathan Lee là khách mời xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ cùng bạn thân - ca sĩ Mỹ Lệ. Đồng hành cùng nhau trên chặng đường dài, đây là lần hiếm hoi cặp đôi chia sẻ về những câu chuyện thăng trầm giữa tình bạn dài 14 năm.

Sao nam có nhà 600 tỷ bị bạn thân “đòi nợ” trên sóng truyền hình - 2

Khi được hỏi về cơ duyên quen biết, Nathan Lee chia sẻ rằng mối quan hệ của họ hình thành dựa trên sự cãi vã. Anh còn cho biết, để gắn bó được với nhau suốt 14 năm là nhờ vào việc cãi nhau nhiều hơn là tình cảm. Mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn khẳng định rằng: “Anh và chị Lệ có rất nhiều điểm tương đồng và luôn làm cho đôi bên cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh nhau”.

Sao nam có nhà 600 tỷ bị bạn thân “đòi nợ” trên sóng truyền hình - 3

Chia sẻ về giai đoạn 6 năm rời khỏi ánh đèn sân khấu, Mỹ Lê cho biết cô dành thời gian để kinh doanh và sinh em bé. Vào thời điểm đó, Nathan Lee vẫn luôn khích lệ cô bạn của mình quay trở lại với con đường ca hát, ra album hoặc làm liveshow vì anh cho rằng “Khi mình có tài mà mình không làm thì rất là phí”. Và cuối cùng gia đình, con cái đã trở thành yếu tố khiến Mỹ Lệ trở lại ca hát sau thời gian dài vắng bóng.

Sao nam có nhà 600 tỷ bị bạn thân “đòi nợ” trên sóng truyền hình - 4

Để đo mức độ thấu hiểu đối phương, chương trình lại tiếp tục đưa hai vị khách mời đến với phần Thách thức tri kỷ. Cũng trong phần này, Nathan Lee cho biết món quà gần nhất mà anh sắp tặng cho Mỹ Lệ đó chính là “lời bài hát”. Mỹ Lệ còn nhấn mạnh, trước đó cô phải “đòi nợ” liên tục để anh nhớ viết lời ca khúc cho mình.

Nathan Lee còn khiến mọi người bất ngờ với khả năng nói 6 thứ tiếng vô cùng thành thạo. Không ngần ngại, anh còn dành tặng khán giả 1 bài hát kết hợp giữa tiếng Việt, Pháp, Anh, Tây Ban Nha và Ý.

Sao nam có nhà 600 tỷ bị bạn thân “đòi nợ” trên sóng truyền hình - 6

Trước khi thể hiện ca khúc “Sẽ quay về”, Nathan Lee tự thú nhận mình không thể nhớ nổi lời vì đã qua 8 năm rồi. Tuy nhiên, màn tái hiện của cặp đôi vẫn khiến cho sân khấu Giải mã tri kỷ “sống lại” với những giai điệu đầy ấm áp quen thuộc.

Sao nam có nhà 600 tỷ bị bạn thân “đòi nợ” trên sóng truyền hình - 7

Tại chương trình, cặp đôi tri kỷ được dịp trải lòng về ý nghĩa của tình bạn giữa đôi bên. Đến với phần “Cảm ơn và Xin lỗi”, Mỹ Lệ bày tỏ: “Chị mong rằng tình cảm giữa chúng mình sẽ gắn bó lâu dài và trở thành điểm tựa cho nhau.” Những câu nói khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động: “Em luôn cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi có chị ở bên”

Video trích đoạn “Giải mã tri kỷ” với khách mời Nathan Lee, Mỹ Lệ

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-co-nha-600-ty-bi-ban-than-doi-no-tren-song-truyen-hinh-502020281095732...

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ, đóng cửa toàn bộ chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam

Do dịch bệnh Covid-19, Nathan Lee đã quyết định đóng cửa toàn bộ chuỗi cơ sở kinh doanh ở Việt Nam.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam